Báo chí bình luận về sự cố Alan Jupe

Cựu Thủ tướng Pháp Alain Juppé (Alain Juppé). –Lemond thừa nhận rằng ông Juppe đã bị bỏ tù vì các hoạt động gây quỹ bất hợp pháp trong những năm 1980 và 1990. Tờ báo viết: “Nhưng đằng sau vai trò này là một hệ thống đáng bị lên án. Hệ thống này có lợi cho Chủ tịch Đảng Cộng hòa lúc bấy giờ, Thị trưởng Paris Jacques Chirac.” Bài báo nhấn mạnh rằng ông Chirac là người “có đạo đức” Về trách nhiệm ”, và Zhu Pei thực sự là giả mạo.

Chánh án thông báo rằng Tổng thống Chirac đã ra lệnh điều tra những cáo buộc về sự can thiệp của công chúng vào công việc của thẩm phán. Văn phòng của anh ta đã bị khai thác.

“Liberation” chỉ ra rằng phản ứng nhanh chóng này của Phủ Tổng thống chỉ là một minh chứng cho “phong cách chính trị” mà ông Chirac đã nói. Tờ báo bình luận rằng tổng thống nghĩ rằng bản thân ông sẽ bị mắc kẹt trong cuộc điều tra và cần được hỗ trợ. -Có cách nào tốt hơn để thoát khỏi sự nghi ngờ: selfie? Tấm áo choàng của người bảo vệ độc lập khỏi bồi thẩm đoàn? Tờ báo hỏi.

Tờ ABC của Tây Ban Nha đã mô tả niềm tin của ông Juppe là một “sự xuyên tạc sâu sắc hơn.” Trong chính sách vốn đã tai tiếng của Pháp. ABC viết rằng Pháp đang ở trong một quốc gia mất phương hướng, New York Times cảnh báo rằng Tổng thống Chirac “đã bỏ qua ảnh hưởng chính trị đối với bản thân và đảng.” “Các quy tắc bao gồm nguy cơ bị tước quyền miễn trừ” để bảo vệ Alan Jupe.

Tổng thống Pháp Jacques Chirac (Jacques Chirac). CSM của Mỹ chúc mừng các thẩm phán Pháp về khả năng phục hồi của họ và so sánh rằng “việc loại bỏ tham nhũng trong nền chính trị Pháp giống như quét rác ở Paris.” Nó có tính độc lập và “hiệu quả kiểm soát”. CSM bình luận. Khu vực công của Pháp quá lớn, và thái độ của chính phủ trong việc giải quyết các tranh chấp về quyền đã trở thành hiện thực. Một trường hợp tham nhũng chính trị lý tưởng. “Tuy nhiên, tờ báo cũng bày tỏ hy vọng rằng môi trường sẽ thay đổi. Bắt đầu từ Trung Đông, Arab News Network dự đoán thêm rằng vụ bê bối của cựu thủ tướng có thể” là bước đầu tiên dẫn đến sự sụp đổ của nước Pháp “. Tổng thống Jacques Chirac. “Khi tôi nói về tổng thống Pháp trong vụ việc, Arab News viết:” Thái độ của ông ấy đối với cuộc điều tra rất kỳ lạ “, cảnh báo:” Nếu tổng thống tìm ra cách, sự kiên nhẫn của người dân Pháp có thể hết bằng việc bảo vệ các đồng minh chính trị. Juppe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP