Các quan chức đảng Cộng hòa Gruzia phản đối Trump

Trong hai ngày qua, anh ta không ngừng công kích Bộ trưởng Georgia Brad Raffensperger trên mạng xã hội. Trong một lần, ông gọi chính thức là “Đảng Cộng hòa (RINO)”, viết tắt của “Đảng Cộng hòa danh nghĩa”. -Khi Trump cáo buộc ông sử dụng bỏ phiếu qua bưu điện để tạo điều kiện cho các đảng viên Dân chủ gian lận, Ravenspeg đã phản đối. Tổng thư ký Georgia cũng đã triệu tập một đại diện, Doug Collins, người đang cố gắng lãnh đạo chiến dịch tranh cử của Trump để nói về “những kẻ nói dối” ở Georgia. Kiểm tra 11/11 phiếu. Ảnh: Associated Press – Ravensperger cho biết vào ngày 16 tháng 11 rằng ông tin rằng Thượng nghị sĩ Cộng hòa Nam Carolina Lindsey Graham đang chịu áp lực để rút lại các phiếu bầu hợp lệ, và Graham Mu từ chối anh ta. -Đây là một bước ngoặt đối với Ravensperger 65 tuổi. Trong hai năm đầu tiên làm Ngoại trưởng, ông dành phần lớn thời gian để phản đối phiên tòa của Đảng Dân chủ, cáo buộc Phó Tổng thư ký Brian Kemp của Georgia tham gia bất hợp pháp vào cuộc đàn áp cử tri vào năm 2018. Đảng Cộng hòa của Camp suýt giành được chức thống đốc trước ứng cử viên Dân chủ Stacy Abrams.

Đồng thời, Ravensperger phải làm việc chăm chỉ để thay thế các máy bỏ phiếu hiện có. Georgia đã loại bỏ nó trước thời hạn năm 2020, nhưng giai đoạn cuối của Covid-19 cực kỳ phức tạp.

Tuy nhiên, Raffensperger đang bị cách ly sau khi vợ anh ta có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Anh ta nói rằng anh ta quyết tâm tham gia vào một cuộc bầu cử công bằng ở Georgia, và kết quả bầu cử không bị áp lực hoặc kế hoạch nào.

Đồng thời, Trump và các đồng minh của ông cáo buộc Ravensperger không hoạt động và đang cố gắng hết sức để loại bỏ các phiếu bầu “không hợp lệ”. Tổng thư ký đã không tổ chức bầu cử công bằng và minh bạch. “David Perdue và Kelly Loeffler của Hạ viện Thượng viện đã chỉ trích Raffensperger vào tuần trước, mặc dù không có bằng chứng.” Anh ta không thể làm việc với người dân Gruzia và nên ngay lập tức từ chức. 16/11. “Trong một năm chia rẽ chính trị ở Georgia, đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ gần như đồng ý rằng Brad Raffensperger không đủ tầm để giữ chức tổng bí thư. “-Raffensperger đã tìm ra cách để vượt qua khó khăn này bằng cách làm hài lòng những người ủng hộ Trump. Anh ấy đã đếm lại thủ công 5 triệu phiếu bầu. – – Tổng thư ký đã không ngăn cản anh ấy trở thành đảng viên Cộng hòa và công khai bày tỏ mong muốn được xem Vào thời điểm Trump chiến thắng. Đã vượt qua 14.000 phiếu bầu. Hoàn tất.

Tất cả tám đảng viên Cộng hòa trên toàn tiểu bang đã yêu cầu ông điều tra các cáo buộc gian lận bầu cử của Trump, mặc dù ông không cung cấp bằng chứng. Tuy nhiên, một số đảng viên Cộng hòa đã công khai ủng hộ ông .—— ” Theo như tôi biết, không có gian lận trong quá trình bầu cử trước cuộc bầu cử “, Nghị sĩ Saxby Shambliss nói. Đảng Cộng hòa từ Georgia đã phục vụ tại Thượng viện Hoa Kỳ trong hai nhiệm kỳ.

Mặc dù Đảng Cộng hòa gần đây coi Ravensperger là kẻ thù, nhưng một số đảng viên Dân chủ hài lòng với điều đó. — “Nói chung, tôi nghĩ anh ấy phản ứng tốt với những thay đổi trong chiến dịch bầu cử đại dịch”, Đảng viên Dân chủ Georgia tại nơi làm việc Cựu Chủ tịch David Wally nói. Đại diện của Ủy ban Bầu cử Tiểu bang nói ..- Worley nhận xét rằng chiến dịch của Raffensperger quan trọng hơn Kemp’s Chà, có ít bữa tiệc hơn. Trước khi đảm nhận vị trí này, anh ấy đã làm kỹ sư và giành được một ghế trong hội đồng thành phố ở vùng ngoại ô giàu có của Atlanta, Johns Creek vào năm 2011. Tôi muốn làm gì, “Zeng và Ravensperger (Raffensperger) Ivan Figueroa, người làm việc cho hội đồng thành phố, cho biết. “Anh ấy luôn thẳng thắn. Tôi có thể tin tưởng anh ấy.”

Năm 2014, Raffensperger được bầu vào cơ quan lập pháp của bang. Vào năm 2018, khi Kemp tranh cử chức thống đốc, Raffensperger đã ứng cử thành công cho chức tổng thư ký.

Công việc lớn nhất của Raffensperger trong năm nay là triển khai hệ thống. Bình chọn cho Dominion với 100 triệu màn hình cảm ứng. Trong những ngày gần đây, phe Thống trị là mục tiêu tấn công của Trump và những người ủng hộ ôngKhi Covid-19 giảm số lượng các điểm bỏ phiếu và nhân viên giám sát của họ, hệ thống mới đã gặp sự cố khi nó được đưa ra vào tháng Sáu. Cuộc bầu cử tổng thống diễn ra suôn sẻ hơn vì hầu hết mọi người đã bỏ phiếu trước cuộc tổng tuyển cử và Raffensperger đã triển khai một hệ thống trực tuyến cho phép cử tri gửi yêu cầu bỏ phiếu của họ qua email. Theo Associated Press)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP