Đơn đặt hàng bìa quốc gia-Vấn đề lãnh đạo của Biden

Cho đến nay, nhóm chuyển giao của Joe Biden vẫn chưa tiết lộ nhiều về kế hoạch của chính phủ trong tương lai nhằm giải quyết sự chia rẽ và tìm kiếm sự đồng thuận của lưỡng đảng để đáp ứng những thách thức trong nước.

Trước khi Biden liên lạc với 13 thống đốc đảng Cộng hòa, những người chưa bao giờ ủng hộ lệnh bắt buộc che đậy, một số nguồn tin cho biết khi nhóm của ông liên lạc với thống đốc, họ đã thuyết phục được Thống đốc Maryland Larry Hogan (Larry Hogan) Gặp chánh văn thì thuyết phục hơn. Các quy tắc ngăn chặn và nhiều biện pháp ngăn chặn khác đã được áp dụng từ rất sớm. Một người quen thuộc với các cuộc thảo luận trong nhóm chuyển giao Biden nói rằng người ta tin rằng các biện pháp kích thích kinh tế được sử dụng để thực thi các biện pháp che đậy bắt buộc, có thể được đưa vào dự luật chi tiêu sắp tới. -Joe Biden đã nói về chiếc mặt nạ này trong một bài phát biểu ở Wilmington, Delaware vào ngày 11 tháng 9. Ảnh: The New York Times. Dù Biden và nhóm của ông áp dụng phương pháp nào, các chuyên gia đều tin tưởng vào sự thành công của việc đeo mặt nạ bắt buộc trên khắp nước Mỹ. Tôi nghĩ rằng nhiệm vụ quốc gia sẽ rất phức tạp, “Tiến sĩ Marcus Plessia, giám đốc y tế của Hiệp hội các quan chức y tế của bang và vùng lãnh thổ cho biết.” Do có quá nhiều quy định về y tế công cộng, chúng ta thực sự phải dựa vào lương tâm xã hội. “

Biden thừa nhận rằng thẩm quyền của anh ấy trong việc thực thi các quy định bắt buộc về che đậy là rất hạn chế và phần lớn phụ thuộc vào sự hợp tác với các nguyên thủ quốc gia và nguyên thủ địa phương. Khi Covid-19 tiếp tục hoành hành ở Hoa Kỳ, số người chết đã vượt quá 25 Wan, cách sử dụng hiệu quả nhất chức vụ tổng thống của Biden có thể là thuyết phục người Mỹ thay đổi hành vi của họ. Tiến sĩ Amesh Adalja, nhà nghiên cứu cấp cao tại Trung tâm An ninh Y tế Đại học Johns Hopkins, cho biết: “Rất khó để thực hiện các biện pháp y tế công cộng. Vì nó cần rất nhiều người cùng làm. “Trò chuyện.” Tôi nghĩ điều mà Biden cần sử dụng là sự tín nhiệm của tổng thống và sự tín nhiệm của các nhà khoa học ủng hộ anh ấy.

Khi Biden nói chuyện với các thành viên lưỡng đảng của Ủy ban Điều hành Hiệp hội Thống đốc Quốc gia vào ngày 19 tháng 11, quá trình thuyết phục tận tâm các thống đốc của Đảng Cộng hòa đã bắt đầu. Ủy ban bao gồm năm thống đốc đảng Cộng hòa và năm thống đốc đảng Dân chủ. . Có lần nói chuyện với Thống đốc Iowa của Đảng Cộng hòa, Kim Reynolds, ông ấy đã đổi ý vài giờ sau đó và ban hành các quy định mới về sức khỏe, bao gồm đeo khẩu trang trong nhà và hạn chế tụ tập trong nhà.

“Điều này không có nghĩa là những thay đổi trên sẽ dễ dàng hay phổ biến, nhưng chúng tôi cần duy trì hoạt động kinh doanh và thu hút trẻ em đến trường. Các trường học và hệ thống y tế đang hoạt động ổn định “, Reynolds nói.

Khi các trường hợp nCoV tăng mạnh trong Chiến tranh Hoa Kỳ, các thống đốc Đảng Cộng hòa khác cũng đã tăng cường hoặc củng cố các quy định đeo mặt nạ trong những tuần gần đây, bao gồm cả Đường Thống đốc Bắc Dakota. Ge Burgum, Thống đốc Mississippi Tate Reeves, và Thống đốc Tây Virginia Jim Justice (Jim Justice).

Nhưng hãy thuyết phục thủ lĩnh Nam Dakota Kristi Noem và những người khác Là đồng minh của Tổng thống Donald Trump và là ứng cử viên tiềm năng cho cuộc bầu cử tổng thống năm 2024, bà Noam tuần trước đã tuyên bố rằng bà hoặc Tổng thống Hoa Kỳ có quyền buộc công dân đeo mặt nạ ở nơi công cộng. Người phát ngôn của Noem, Ian Fury cho biết: “Joe Biden nhận ra rằng Tổng thống không có quyền lực để yêu cầu che đậy. “Thống đốc Nome cũng vậy.” Đây là lý do cô cung cấp mọi thông tin khoa học cho người dân và tin rằng họ sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình và người thân. “.—— Nhiều thống đốc đảng Cộng hòa khác đã công khai phản đối đề xuất đeo khẩu trang bắt buộc trên toàn quốc. Một nguồn tin thân cận với Thống đốc bang Tennessee, Bill Lee, cho biết tuần trước rằng Lee phản đối toàn tiểu bang Nguồn tin cho biết thêm rằng nếu không có sự hỗ trợ của các cơ quan thực thi pháp luật địa phương, việc thực thi pháp luật trên toàn tiểu bang sẽ phản tác dụng, bởi vì các cơ quan thực thi pháp luật địa phương thường Thiếu nhân lực và nguồn lực. Đặc biệt là trong khu vực. Trận chiến.

Điều này khiến việc theo đuổi của Biden trở nên khó khăn hơn. Cần phối hợp với các thống đốc và lãnh đạo địa phươngTôi không chỉ nhận được hướng dẫn từ Washington mà còn phải xem xét tính thực tế của các yêu cầu bắt buộc về mặt nạ.

Steve Reams của Cảnh sát trưởng Quận Weld ở miền nam Colorado gần đây đã giải thích lý do tại sao đến CBS4. Vì các quy định bắt buộc của Washington không thể được thực hiện ở cấp địa phương. Ông nói rằng việc Biden thực hiện các quy định bắt buộc là “chưa từng có trong lịch sử.”

“Chính phủ liên bang không được đưa ra chỉ thị về việc che giấu bắt buộc dưới bất kỳ hình thức nào. Các cơ quan thực thi pháp luật địa phương phải ra tay và có hành động chống lại kẻ sai trái. Không,” Remus nói.

Tuy nhiên, vẫn có những thống đốc đang chờ một cách. Tiếp xúc với Thống đốc Oklahoma mới Kevin Stitt (Kevin Stitt), ông vẫn chưa hợp tác với Biden (Biden) để đáp lại Covid-19. Anh ấy vẫn sẵn sàng hợp tác với Biden. Chính phủ liên bang vì lợi ích cao nhất của người dân Oklahoma, bất kể đảng nào nắm quyền, “Charlie Hannema, giám đốc truyền thông của Stitt cho biết.

Joe Biden ) Thảo luận trực tuyến với Ủy ban Quốc gia của các Thống đốc Quốc gia của Ủy ban Điều hành Hiệp hội ngày 19 tháng 11, ảnh: Agence France-Presse.

Trong một thời gian dài, các quan chức y tế liên bang đã thất vọng ở các bang chưa thực hiện việc đeo mặt nạ bắt buộc. Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh ( Nguồn tin từ CDC) và các tổ chức khác cho biết, Biden sẽ phải đối mặt với một thách thức rất khó khăn, nhiệm vụ … “Khi nói đến mặt nạ, v.v., CDC chỉ có thể đưa ra hướng dẫn. Nó không phải là một cơ quan quản lý. CDC không có thẩm quyền áp đặt quy định về việc đeo khẩu trang “, một quan chức y tế liên bang cho biết. Nhiều chuyên gia cho rằng Viện Cáp Nhĩ Tân có thể đưa ra chương trình hỗ trợ ngân sách nhà nước bắt buộc cho khẩu trang, nhưng họ cho rằng sẽ rất khó để Biden thực hiện được điều đó. Hành động đơn phương để thành lập chính phủ hành pháp, vì ông ta có khả năng bị tòa án phong tỏa, giống như việc Tổng thống Trump bị tòa án cấm trừng phạt các thành phố vì đã chấp nhận người nhập cư bất hợp pháp. Một đề xuất đeo mặt nạ bắt buộc trên toàn quốc phải thắng với Biden. Dựa trên khả năng của các thống đốc và lãnh đạo địa phương, đặc biệt là các thống đốc của Đảng Cộng hòa. Trong bài phát biểu của mình vào đầu tuần này, Biden đã thể hiện sự thiếu kiên nhẫn trước sự phản đối của thống đốc Đảng Cộng hòa đối với đề xuất của ông. Yêu cầu. Bị che mặt trong tuyên bố chính trị? H Tam (theo CNN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP