Trump đã “ im lặng ” trong một loạt ngày sau cuộc bầu cử

Trong 19 ngày (12 ngày) sau cuộc bầu cử Hoa Kỳ, Tổng thống Donald Trump không có lịch hoặc sự kiện nào. Anh ta mới chỉ xuất hiện trước công chúng bốn lần và chơi gôn sáu lần ở Virginia. Dữ liệu trên trang web (Factba.se) của Trump cho thấy Trump chỉ trả lời 8.143 từ trong 18 ngày sau cuộc bầu cử ngày 3/11. Và các hành động của Tổng thống Hoa Kỳ. Theo Bill Frischling, chủ sở hữu của trang web, anh ta sẽ nói trung bình 8.398 từ mỗi ngày vào năm 2020. Chỉ riêng trong ngày cuối cùng của chiến dịch, Tổng thống Trump đã thốt ra hơn 55.000 câu. Nhưng kể từ ngày 3 tháng 11, con số đó đã giảm xuống còn 454 từ mỗi ngày – Tổng thống Donald Trump rời đi sau bài phát biểu về giá thuốc tại Nhà Trắng ngày 20 tháng 11. Ảnh: The Washington Post.

Trump xuất hiện trước ống kính trung bình 48 phút. Frischling nói rằng từ một ngày của năm 2020 đến hôm nay, ông chỉ xuất hiện tổng cộng 50 phút. Frischlin nói: “Tất nhiên đây là khoảng thời gian yên tĩnh nhất trong nhiệm kỳ tổng thống của ông ấy.” “Số lượng sự cố ít, và khoảng cách giữa chúng là dài nhất. Mọi thứ dường như không bình thường. Năm 2020, ông ấy đã có nhiều bài phát biểu hơn những năm trước. “Nhưng so với tất cả nội dung. Trước đây, bây giờ yên tĩnh hơn nhiều.”

Kể từ khi Nhà Trắng thua Biden, chủ nhân của Nhà Trắng đã không rời khỏi khu vực Washington, vì vậy ông đã hủy bỏ kỳ nghỉ hàng năm của mình ở Mara vào Ngày Lễ Tạ ơn. Du lịch đến khu nghỉ mát Largo. Mối quan tâm về xếp hạng của các cuộc họp báo hoặc sự kiện mà anh ấy tham dự dường như đang giảm dần.

Trump được biết đến với việc bắn đại bác trên trường quốc tế thông qua suy nghĩ rút khỏi NATO, và cuối tuần này cho thấy ông không quan tâm đến việc tham gia cuộc họp trực tuyến G20. Anh ấy nói chuyện với các nhà lãnh đạo khác trong vài phút, nhìn vào điện thoại của mình trong suốt cuộc trò chuyện và rời đi trong hai ngày. Theo nhiều cộng tác viên và nhà ngoại giao, trước đây. Trò chuyện, đặc biệt là về cách đối phó với đại dịch ngày 21/11 và chơi gôn. Ngày hôm sau, anh lại tiếp tục chơi gôn ở Virginia. Trump viết trên Twitter: “Bài phát biểu của tôi đã sẵn sàng (họ nói rằng tôi đã không nói).” Khi được hỏi về bài phát biểu, Nhà Trắng không cung cấp bài phát biểu, nhưng tuyên bố rằng Tổng thống hy vọng hợp tác với G20 trong tương lai để “đảm bảo an ninh, thịnh vượng và hòa bình của tất cả các nước.” — Đồng thời, người phát ngôn Nhà Trắng Sarah Matthews nói rằng tổng thống “đang thực hiện lời hứa của mình với người dân Mỹ và đã đạt được thành công chưa từng có vì ông ấy cam kết xây dựng lại nền kinh tế, giảm giá thuốc và vượt qua Rút quân đội Hoa Kỳ để chấm dứt cuộc chiến kéo dài và đạt được mục tiêu đầy tham vọng là có vắc xin an toàn và hiệu quả vào cuối năm nay. “.—— Tuy nhiên, khi Trump tiếp tục không đồng ý với kết quả bầu cử, nhóm của ông vẫn đang làm việc theo luật Trong cuộc đấu tranh, nhiều đảng viên Cộng hòa trở nên mất kiên nhẫn. Thống đốc Maryland, Larry Hogan, cho biết vào ngày 22 tháng 11: “Hãy dừng chơi gôn và chấp nhận kết quả của trò chơi.” Sự ồn ào “trở nên” tương đối im lặng và ẩn. “Ngay cả việc sa thải hai quan chức chính phủ cấp cao, trong đó có Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper, cũng chỉ được thông báo qua Twitter. Một số cố vấn nói rằng Trump rất ngạc nhiên vì thất bại trong cuộc bầu cử năm nay”, tôi không nghĩ. Anh ta biết rằng một quan chức xin giấu tên đã nói. “-Trump trên tòa án. Sân gôn Sterling, Virginia, ngày 21 tháng 11. Ảnh: The Washington Post.

Một số nguồn tin cùng tuyên bố rằng Trump vẫn đang tham vấn với Nhà Trắng Nhóm có các cuộc thảo luận thường xuyên, chẳng hạn như Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa Ronna McDaniel, luật sư riêng Rudolph W. Giuliani, cựu Chánh văn phòng Nhà Trắng Reince Priebus, con trai nữ Jared Kushner … bước tiếp theo đã được lên kế hoạch, tuy nhiên, nhiều cố vấn của Trump Có vẻ như họ hiếm khi lộ diện trước công chúng, và Cánh Tây của Nhà Trắng cũng “liều mạng”.

Trump cũng đã dành hàng giờ để phàn nàn về “Fox News” trong những ngày gần đây. Người dẫn chương trình, khi anh ấy đặt câu hỏi về tuyên bố của ban hội thẩm, anh ấy. Các giám đốc cho biết Trump đang cố gắng tìm kiếm tin tức tích cực, nói rằng các cuộc thăm dò đều giống nhau Chuyên gia tư vấn của McLaughlin đã phát hiện ra anh ta giỏi như thế nào hoặc đã thắng cuộc bầu cử .—— “Nhiều người, không phải người thừaĐổi lại, ông ấy nói với ông ấy rằng ông ấy thực sự đã thắng và cho ông ấy một hy vọng hão huyền “, một người thân cận với tổng thống nói. Và các cố vấn khác chỉ muốn làm hài lòng Trump. Làm thế nào mà ông ấy thắng được.

11 Vào ngày 22 tháng 6, Trump đã đăng lại các tin nhắn khích lệ từ người phát ngôn của RNC, Liz Harrington trong một phần buổi sáng, bao gồm: “ Tôi chưa bao giờ chán chiến thắng, ” Harrington Ton đã viết vào tháng 4 năm 2019. Và viết: “Và tôi cũng không nhìn thấy nó. “. Anh ấy đi chơi golf sớm.

Thanh Tâm (Theo báo The Washington Post)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP