Tương lai của kẻ thua cuộc trong cuộc thi Nhà Trắng

(Từ trái sang phải) Thượng nghị sĩ Hillary Clinton, Barack Obama và John McCain. Tình huống này có thể đang chờ đợi những người thua cuộc trong Nhà Trắng năm nay. Thượng nghị sĩ John McCain, người vừa trở thành ứng cử viên của đảng Cộng hòa, sẽ ra tranh cử tổng thống với Hillary Clinton, 60 tuổi hoặc Barack Obama, 46 tuổi. -McCain tròn 72 tuổi vào tháng 8 năm nay và sẽ là tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên phục vụ trong bài đăng đầu tiên của mình. Nếu được bầu, nhiệm kỳ. Clinton có thể là nữ tổng thống đầu tiên. Đồng thời, Obama có thể trở thành tổng thống da đen đầu tiên và là một trong những ông chủ trẻ nhất trong Nhà Trắng.

“Ba người ở trong những tình huống khác nhau, nhưng họ phải có thái độ tích cực. Khi họ thất bại, nếu không họ sẽ gặp rắc rối, James Thurber thuộc Trung tâm nghiên cứu chính trị Hoa Kỳ cho biết. .

Thử thách đầu tiên cho những ứng viên này là: họ sẽ bỏ qua nỗi đau. Nó sẽ thất bại trong bao lâu? “Ai nói tôi đã từ bỏ?” “Thượng nghị sĩ John Kerry nói rằng ông đã thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2004.” Điều đó rất khó khăn. Nhưng bạn phải đi tiếp. Thượng nghị sĩ cũng là một công việc tuyệt vời. Bạn luôn có thể làm rất nhiều điều tốt. “Khóc sống rất độc lập trong một thời gian dài sau thất bại năm 2004. Một năm trước, ông bắt đầu chỉ trích chính phủ Mỹ yếu kém trong cuộc chiến chống khủng bố. – Năm nay sẽ là cuộc bầu cử hai thượng nghị sĩ Mỹ. Lần đầu tiên xảy ra xung đột. Tổng thống được bổ nhiệm. Thượng nghị sĩ cuối cùng vào Nhà Trắng là John F. Kennedy năm 1960. Cựu thượng nghị sĩ và cựu phó tổng thống Al Gore đã đánh bại George W. Bush nhanh chóng thức tỉnh. Vì những nỗ lực của mình như một công dân bình thường để đối phó với sự nóng lên toàn cầu, ông đã giành được một nửa giải thưởng Nobel Hòa bình năm ngoái. – Cựu ứng cử viên Dân chủ George McGocate nhớ lại điều đó. Khi ông bị Tổng thống Richard Nixon đánh bại năm 1972. “Đột nhiên, môi trường yên tĩnh như một miếng vá, và ông cảm thấy rất cô đơn. Mọi người rời đi. Báo chí cũng rời đi. Các đại lý cũng nói lời chia tay. Anh ấy không còn ở đó nữa. Trang nhất của tờ báo giống như ngày hôm sau, “McGitas, hiện 85 tuổi, nói. – McGocate quyết định ở lại Thượng viện và được bầu lại vào năm 1974.” Tôi rất vui vì tôi đã ở lại “, McGitas nói. Và liệt kê các luật của mình để giúp đỡ các gia đình nghèo, trẻ em và phụ nữ.

McGitas cũng đưa ra lời khuyên cho những người thua cuộc trong chiến dịch năm nay: “Cảm ơn vì tất cả những gì bạn có. “-Clinton và Obama xuất hiện. Tuy nhiên, bất cứ ai mất đảng chính trị đều phải nhiệt tình ủng hộ người chiến thắng.

Nếu cựu Tổng thống Bill Clinton, vợ bà Clinton mất tiền và tích cực vận động cho Obama, ông có thể Giành được sự ủng hộ, và điều này có thể khiến cô ấy thất bại. Thượng nghị sĩ Dân chủ. Thượng nghị sĩ Dân chủ Joseph Biden nói: “Nếu cô ấy muốn tạo dựng sự nghiệp tại Thượng viện, cô ấy có thể trở thành lãnh đạo của đảng đa số. “Thượng nghị sĩ Dân chủ Patrick Leahy nói bà Clinton có thể” trở thành một trong những người có ảnh hưởng nhất. Trong Thượng viện. “Cô ấy có thể không muốn trở thành lãnh đạo của đảng đa số, nhưng sẵn sàng đi theo sự lãnh đạo của chính mình.

Nhân vật lôi cuốn và diễn giả tài năng Obama có thể có cơ hội vào năm 2012 hoặc 2016.” Trung tâm nghiên cứu nghị viện của Đại học New York Paul Light nói: “Sau khi Tổng thống Obama thất bại trong năm nay, ông có thể tiếp tục theo cách này và trở thành ứng cử viên tổng thống một lần nữa.” Bà Clinton đã giành được hai nhiệm kỳ tại thời điểm đó. Obama năm nay 54 tuổi. Ông vẫn còn trẻ hơn ứng cử viên tổng thống “, ông Wright nói.” Nếu McCain thất bại, ông có thể tiếp tục bảo vệ cuộc chiến tranh Thượng viện Iraq và phản đối tổng thống mới nỗ lực rút quân khỏi Trung Đông. Một quan chức cao cấp của đảng Cộng hòa nói: McCain sẽ tiếp tục công việc của mình và chiến đấu cho đức tin của mình. McCain đã phục vụ được bốn năm, thượng nghị sĩ 6 tuổi của ông. Thurber thuộc Trung tâm nghiên cứu chính trị cho biết: “Ông có khả năng tham gia cuộc bầu cử lại của cơ quan vào năm 2010 với tư cách là một cụ già 74 tuổi. Nhưng lúc đó, tôi nghĩ anh sẽ nghỉ hưu. “(Reuters)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP