Ý định của Tập Cận Bình khi đưa xe của Hong Ji tới châu Á

Xe của Hồng Kỳ đã chở Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến Papua New Guinea vào tuần trước. Ảnh: Reuters.-Tuần trước, khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tham dự Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương (APEC), hai chiếc xe hạng sang của Hồng Kỳ đã đến Papua New Guinea trên một chiếc Boeing 747. Từ sân bay, đoàn xe của ông đi qua một con đường cao tốc được sơn màu bạc Trung Quốc, và qua đại lộ được trang trí bằng cờ của hai nước để đến khách sạn Stanley ở thủ đô Port Moresby. Sau Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC), khi ông Tập Cận Bình đến thăm các nước Đông Nam Á này lần đầu tiên, ô tô tiếp tục được chuyển đến Brunei và sau đó là Philippines.

Su Hao, giáo sư từ Đại học Nghiên cứu Quốc tế Trung Quốc, Bắc Kinh, tin rằng chuyến thăm cấp nhà nước gần đây của Hong Ji có thể được lựa chọn theo South China Morning Post. Đây là một nỗ lực nhằm kích thích sự quan tâm của mọi người đối với các thương hiệu Trung Quốc trên trường quốc tế. Su nói: “Họ đã chứng minh được chiếc xe hơi. Xe hơi của Trung Quốc đáp ứng được những cột mốc quan trọng. Người Mỹ không tin tưởng vào sự an toàn của địa phương, vì vậy họ luôn sở hữu xe hơi của riêng mình”. Nhưng tôi không nghĩ Bắc Kinh sẽ sử dụng chúng “- Hong Qin là nhà lãnh đạo Trung Quốc Là thương hiệu xe hơi hạng sang được FAW tung ra thị trường vào năm 1958. Đây là thương hiệu xe hơi lâu đời nhất của Trung Quốc và từ lâu đã trở thành xe hơi chính thức của các quan chức cấp cao Trung Quốc và các quan chức nước ngoài, cả Mao Trạch Đông và Nixon đến thăm Trung Quốc vào những năm 1970. Thương hiệu này đã được sử dụng trong thời kỳ này, nhưng từ những năm 1990, khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc chuyển sang sử dụng thương hiệu này, thương hiệu này không còn được ưa chuộng nữa. — Tuần trước, xe của Hongji đã chạy qua Sân bay Port Moresby của Papua New Guinea Video: Rude.

Lu Peixin, cựu trưởng ban lễ tân của Bộ Ngoại giao Trung Quốc, nói rằng Bắc Kinh thường hy vọng rằng nước sở tại sẽ cung cấp cho các nhà lãnh đạo và quan chức Trung Quốc các phương tiện chống đạn. Phương tiện tốt nhất và an toàn nhất.

Khi Tập Cận Bình đến Hoa Kỳ vào các năm 2012, 2013 và 2015, ông đã đi phương tiện của nước chủ nhà. Khi đến Paris vào năm 2014, chủ tịch Trung Quốc cũng đã lái xe của nhà sản xuất Pháp Tuy nhiên, sau cuộc họp G20 tại Australia năm 2014, Trung Quốc đã đưa hai máy bay Hồng Kỳ L5 đến New Zealand để thăm cấp nhà nước. Đây là lần đầu tiên ông Tập Cận Bình không sử dụng phương tiện của nước chủ nhà. Ảnh: Reuters.- — Bởi vì Tập Cận Bình thúc đẩy thương mại tự do và kêu gọi sự hỗ trợ của Trung Quốc trong cuộc chiến thương mại với Hoa Kỳ, lựa chọn của ông dường như có tác động lớn hơn. Đây có thể là một phản ứng cứng rắn đối với các hành động và chỉ trích của Trump, Tron Pu vẫn đi trên chiếc Cadillac được mệnh danh là quái thú Hoa Kỳ áp thuế đối với hàng hóa Trung Quốc trị giá 250 tỷ USD, khiến Bắc Kinh phản ứng bằng cách áp thuế lên 110 tỷ USD hàng hóa Mỹ. Trước căng thẳng thương mại, Tập Cận Bình thúc giục Trung Quốc Ông Tập Cận Bình nói trong bài phát biểu trước đảng năm 2012. Các đảng viên ĐCSTQ tin rằng các nhà lãnh đạo nên sử dụng xe gia đình. Ông nói: “Sử dụng xe nước ngoài trông không đẹp. “Nhiều nhà lãnh đạo nước ngoài sử dụng xe hơi sang trọng của đất nước họ trừ khi họ không sử dụng chúng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP