Biden thiếu sự gắn kết để hỗ trợ nền tảng

Vào ngày 7 tháng 11, sau khi Biden, người được truyền thông Mỹ gọi là tổng thống đắc cử, đã khôi phục vành đai gỉ sét và “phủ xanh” hai quốc gia có truyền thống ủng hộ Đảng Cộng hòa là Georgia và Arizona. Nhiều chuyên gia cho rằng, việc Biden giành được số phiếu kỷ lục trong cuộc bầu cử năm nay, điều này cho thấy ông đã xây dựng được một liên minh khổng lồ có thể mang lại cho đảng Dân chủ nhiều lợi thế trong suốt thời gian tranh cử. Giai đoạn 2022 và 2024 cuộc bầu cử tổng thống. Tuy nhiên, Tổng biên tập Bộ Chính trị David Siders (David Siders) cho rằng cơ sở để hỗ trợ Biden như vậy là rời rạc và nguy hiểm.

Các đại diện của Đảng Dân chủ kế thừa nền tảng trước đây để ủng hộ Tổng thống Obama, đặc biệt là các cử tri trẻ, phụ nữ và người da màu, đặc biệt là ở các thành phố lớn. So với ứng cử viên Hillary Clinton bốn năm trước, thành tích của Biden trong học khu cũng đã được cải thiện đáng kể, mặc dù thành tích kém cỏi của anh ở khu vực Mỹ Latinh. Joe Biden (Joe Biden) nói trong chiến dịch. Hình ảnh tranh cử tại Houston, Texas vào tháng 3: AP.

Tuy nhiên, Liên minh Biden cũng dựa vào các đảng viên Cộng hòa bất mãn và cử tri độc lập và một số lượng lớn cử tri. Tầng lớp lao động da trắng từng ủng hộ Trump. Đây được coi là những nhóm ủng hộ mong manh, và Đảng Dân chủ sẽ không thể tiếp tục dựa vào họ trong cuộc bầu cử tới.

– Ngoài ra, sự khác biệt giữa các nhóm vận động tranh cử của Biden không giúp Đảng Dân chủ tạo ra “làn sóng xanh”. “Áp đảo đa số tại Thượng viện và thua trong các cuộc bầu cử lập pháp ở Pennsylvania, New Hampshire và North Carolina.-Không sao, đó là dấu hiệu cho thấy đảng Dân chủ đang lo lắng về cuộc bầu cử Thượng viện Georgia vào tháng 1 và giữa nhiệm kỳ. Trong cuộc tổng tuyển cử hai năm sau đó, Paul Maslin, một nhà thăm dò của đảng Dân chủ, người đã tham gia vào các chiến dịch của Jimmy Carter và Howard Dean, nói rằng trí thông minh của Biden “rất rộng rãi, nhưng rất hời hợt”. Nhiều cử tri độc lập và ngoại ô. Tuy nhiên, đây là một liên minh hoàn toàn khác, không phải là một liên minh vững chắc. Theo Sidders, cuộc bầu cử không cho thấy bất kỳ dấu hiệu thuyết phục nào cho thấy cử tri Mỹ đã hoàn toàn quay lưng. — -Các cuộc trưng cầu dân ý về Trump trong cuộc bầu cử, động lực chính của những người ủng hộ Biden là đánh bại tổng thống Đảng Cộng hòa. Các nhà quan sát cho rằng họ không thể đảm bảo rằng các nhóm cử tri này sẽ đoàn kết trong cuộc bầu cử Trump. “Thách thức dân chủ tiếp theo là làm thế nào để tham gia. Tất cả những người ủng hộ cuộc bầu cử tổng thống của Biden sẽ bỏ phiếu cho đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử lập pháp giữa kỳ năm 2022 ”, Chuck Rocha, người từng là hiệu trưởng cố vấn của Bernie Sanders và là người đứng đầu bộ phận xúc tiến, cho biết kế hoạch thu hút cử tri Latinh. Ông nói: “Tôi nghĩ chúng ta cần thuyết phục nhiều người hơn và bắt đầu ngay với cử tri da màu. “Cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm 2022. Hạ viện có 435 ghế, và ghế thứ 34/100 của Thượng viện được bầu lại.

Các nhà phân tích không phủ nhận rằng Biden đã chơi rất tốt trong trận đấu với Trump. Chà, nó thu được từ sự ủng hộ của các cử tri da đen trẻ tuổi và thậm chí còn vi phạm nền tảng da trắng của Trump. Tuy nhiên, cuộc bầu cử năm 2020 cũng tiết lộ sự thật rằng Trump cũng đã giành được 72 triệu phiếu bầu của cử tri, tăng so với năm 2016 Đảng Dân chủ dựa trên sự ủng hộ của họ với kiện Ruy Teixeira, một thành viên cấp cao của Trung tâm Tiến bộ Mỹ và là một chuyên gia về nhân khẩu học bầu cử, nói rằng Trump sẽ giảm đáng kể và mở rộng nhất định. Khoảng cách giữa các nhóm bầu cử này, nhưng điều đó đã không xảy ra. – – Tổng thống Donald Trump phát biểu tại một cuộc vận động tranh cử vào tháng 6 ở Orlando, Florida. Ảnh: Associated Press.

Chuyên gia Cảm ơn Ông Ra nói thêm rằng Đảng Dân chủ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tạo ảnh hưởng hiệu quả hơn đến các cử tri da trắng không có bằng đại học. Ông nói: “Bạn không thể chỉ dựa vào các cử tri tự do chất lượng cao và cử tri da đen. Điều này là điên. “Thành tích quyền lực không chắc chắn của Biden cũng có thể rõ ràng đối với các cử tri gốc Latinh. Tỷ lệ này thấp hơn so với các cử tri khác. Biden được nhiều cử tri Latinh ở Arizona, đặc biệt là Hạt Maricopa ủng hộ. Nhưng ở Florida và Nam Đức. Ở Texas, nhóm cử tri đó nghiêng về ứng cử viên Đảng Cộng hòa-Fernand Amandi, các cuộc thăm dò ý kiến ​​và cố vấn giàu kinh nghiệm của ôngĐảng Dân chủ Florida cho rằng Tổng thống Trump đã xoay chuyển quan điểm của cử tri theo hướng bất ngờ. Cho đến khi anh ấy đối đầu với các tổng thống của Đảng Cộng hòa không phải Trump, “Amandi nói.

Đảng Dân chủ lo lắng rằng những cử tri đã bỏ phiếu cho Biden vì mục đích duy nhất là loại bỏ Trump trong cuộc bầu cử tổng thống giữa nhiệm kỳ năm 2022 và 2024 Đảng đại diện sẽ không còn trung thành và tổ chức dân chủ ở Washington đồng nhất trong bài phát biểu chiến thắng vào ngày 7 tháng 11, một mặt, lời kêu gọi của Biden phản ánh thực tế khó khăn mà ông phải đối mặt khi nắm quyền từ Nhà Trắng, nơi có khả năng vẫn còn Do đảng Cộng hòa kiểm soát. Điều này cũng cho thấy sự mong manh của liên minh của ông ấy. Sau cuộc bầu cử. Vì đây vẫn là giai đoạn rất khó khăn “, Maslin nói. “Sau những gì đã xảy ra trong năm nay, tình hình của chúng tôi không được tốt cho lắm” .—— Thanh Tâm (theo tin chính trị)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP