Chánh văn phòng được Biden tin tưởng

“Trong suốt những năm chúng tôi làm việc cùng nhau, Ron luôn là người rất quan trọng đối với tôi vì chúng tôi đã giải phóng nền kinh tế Mỹ khỏi cuộc suy thoái tồi tệ nhất trong lịch sử năm 2009 và sau đó trải qua những ca cấp cứu y tế vào năm 2014, gây khó khăn cho công chúng. “Tổng thống đắc cử Biden cho biết vào ngày 11 tháng 11 rằng khi ông thông báo rằng Run Klein được bổ nhiệm làm Chánh văn phòng Nhà Trắng tương lai của nhân viên Ronald.

A. Klain, 59 tuổi, đã từng là cố vấn cấp cao cho nhiều Tổng thống dân chủ, phó tổng thống, ứng cử viên và thượng nghị sĩ. Việc Biden bổ nhiệm Crane đánh dấu sự trở lại của đối tác đáng tin cậy này vì ông là trợ lý chính của Biden và ông từng là chủ tịch Ủy ban Tư pháp Thượng viện vào cuối những năm 1980 và giữ chức vụ đó. Khi Biden lần đầu tiên làm phó chủ tịch.

“Là một người đứng đầu bộ phận, tôi cần có nhiều kinh nghiệm, sự đa dạng và khả năng làm việc với nhiều người trong chính trường. Biden nói thêm:” Khi chúng ta đối mặt với cuộc khủng hoảng này và đưa đất nước đến gần hơn, Nhà Trắng phòng họp.

Điều phối viên Ứng phó với Ebola Ron Klein (trái) gặp Joe Biden tại Nhà Trắng vào tháng 11 năm 2014. Ảnh: AP.

Klein tốt nghiệp Trường Luật Harvard , Được coi là một chiến lược gia có kỹ năng pháp lý và chính trị. Ông là quan chức phụ trách giải quyết nhiều vấn đề ở Washington, từ đại dịch Ebola đến các cuộc tranh luận về ứng cử viên.

“Nơi này có đầy đủ tài năng và lòng dũng cảm”, chuyên gia tư vấn Jared Bernstein nói. Biden từng là Phó Tổng thống điều hành Barack Obama tuyên bố kinh tế. “Ron mang đến một điều thiếu sót, đó là khả năng giải quyết nhanh các luồng thông tin phức tạp và xung đột và tập trung vào nhiều nhất Khả năng của giải pháp tốt nhất. “-Tham mưu trưởng Nhà Trắng thường được coi là” công việc khó khăn “của Washington và là quan chức chính phủ không được bầu cử quan trọng nhất mà không có sự chấp thuận của Thượng viện. Điều này nhằm” đánh thức “tổng thống trong một cuộc khủng hoảng và quyết định ai có thể nói chuyện với tổng thống để giúp đỡ Người định hình ý kiến ​​của ông chủ Nhà Trắng.

Công việc này thường là công việc của các nhà tư vấn của cả hai bên. Những người tài năng nhất, chẳng hạn như James Baker của đảng Cộng hòa hay Leon Panetta của đảng Dân chủ. Nhưng ở Tổng thống Donald Trump Dưới sự lãnh đạo của ông, vai trò của Chánh văn phòng Nhà Trắng đã thay đổi, vì vị trí này thường được giao cho các quan chức có quan hệ hạn chế với Trump và ít ảnh hưởng. – Jared Kushner trong chính quyền Trump Trong (Jared Kushner), con trai nữ cố vấn cấp cao Jared Kushner (Jared Kushner) là “trung tâm quyền lực” ở Cánh Tây.

Việc chọn Crane làm tham mưu trưởng cho thấy Biden đang cố gắng loại bỏ Nhà Trắng khỏi tay cựu tổng thống. Được giải phóng khỏi sự hỗn loạn của nhiệm kỳ. Cấu trúc nội bộ của Nhà Trắng sẽ được khôi phục theo mô hình truyền thống, với một quan chức cấp cao có mối quan hệ trực tiếp với tổng thống ủng hộ Đảng Bảo thủ. – – Mike Donny, người đã giúp soạn thảo chiến lược tranh cử của Biden Mike Donilon và chủ tịch chiến dịch Steve Ricchetti, theo một số nguồn tin giấu tên, nhiều khả năng sẽ giữ các vị trí quan trọng trong Nhà Trắng. Một số cố vấn chiến dịch cấp cao khác, bao gồm cả cựu Giám đốc Tuyên truyền Nhà Trắng Anita Dunn và chồng cựu cố vấn Nhà Trắng Bob Bauer dự kiến ​​sẽ “rời” chính phủ trong giai đoạn này .—— Nhiều người gần Biden đã từng Tôi nghĩ Klein là sự lựa chọn hợp lý nhất cho vị trí Chánh văn phòng Nhà Trắng vì ông ấy đã làm việc hậu trường hơn 30 năm. Khi bày tỏ sự ủng hộ với Hillary Clinton vào năm 2016, ông ấy đã bị loại khỏi Tập đoàn Biden, nhưng sau đó đã bị xử Tìm cách riêng của mình và tiếp tục tạo được uy tín. – – Anh ấy đã tham khảo ý kiến ​​của Biden với General Strategy trước phó chủ tịch cũ. Anh ấy đã không công bố chiến dịch của mình vào năm ngoái. Kể từ tháng 8, Klein đã được miễn phí cho chiến dịch của Biden Cố vấn cấp cao và dẫn dắt quá trình chuẩn bị cho cuộc tranh luận ứng cử viên Đảng Dân chủ .- “Đây là một lựa chọn khôn ngoan và cân bằng, với tất cả các phẩm chất như được công nhận, kinh nghiệm phong phú, có mối quan hệ đặc biệt với tổng thống đắc cử và là nhà tư tưởng chiến lược Có rất nhiều kết quả, “Pietros, cựu trợ lý hàng đầu của Tổng thống Obama nói về Klein. – – Ron Klein (trái) tranh luận về Tổng thống Barack Obama (phải) vào năm 2012. Ảnh: White House.

Klein dường như đã làm việc với tất cả các đảng viên Đảng Dân chủ với tư cách là nhà lãnh đạo trong ba thập kỷ qua. Trong nhiệm kỳ của mình trong Ủy ban Tư pháp, Klein là cố vấn của Biden, vì vậy đây là một lợi thếTrung sĩ, tại buổi điều trần xác nhận của Thẩm phán Tòa án Tối cao Clarence Thomas. Trong thời gian làm việc tại Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Bill Clinton, ông cũng tham gia vào quá trình bổ nhiệm Thẩm phán Ruth Bader Ginsburg, người đã qua đời vào tháng 9. Klein từng là Bộ trưởng Tư pháp. Trợ lý chính trị cấp cao cho Janet Reno và Lãnh đạo thiểu số Thượng viện Tom Daschle. Crane cũng từng là Phó Tham mưu trưởng cho Phó Tổng thống Al Gore, lãnh đạo công việc pháp lý của các ứng cử viên Đảng Dân chủ. Trong phiên tòa kết thúc cuộc bầu cử năm 2000 với ứng cử viên đảng Cộng hòa George Bush, Klain cũng được coi là một huấn luyện viên xuất sắc của cuộc tranh luận tổng thống của đảng Dân chủ trong sự nghiệp của mình. Ông đã giúp Bill Clinton (Bill Clinton) vào năm 1992, Gore (Gore) trong cuộc tranh luận năm 2000, và dẫn dắt quá trình tranh cử của tất cả các ứng cử viên đảng Dân chủ, bao gồm John F. Kerry (John F. Kerry), Obama, Hillary Clinton và Biden. .

Từ lâu, các quy tắc bầu cử mà Klain đưa ra cho các ứng cử viên đã trở thành “kim chỉ nam” để hai đảng vạch ra chiến lược đối đầu.

“Một lần vấp ngã, một khi xấu hổ hoặc phấn khích, nó có thể khiến bạn phải trả giá đắt cho cuộc tranh cãi và giữ vững lập trường cho đến giây cuối cùng”, Klein viết trong bản ghi nhớ: “Cho dù bạn thua trong cuộc tranh cãi bất cứ lúc nào, Nó chỉ có thể giành chiến thắng trong 20 phút đầu tiên. “- Nhưng kinh nghiệm đối phó với suy thoái và đại dịch của Klein có thể chấm dứt vai trò lớn nhất của ông khi Biden đối mặt với một cuộc khủng hoảng quốc gia. “Anh ấy biết Biden và trung thành với Biden. Anh ấy được Biden tin tưởng tuyệt đối”, Dunn nói. “Không ai đã làm việc chăm chỉ hơn Ron, cả về tranh cãi và phản ứng với Covid-19.” Khoản đầu tư và thu hồi 787 tỷ USD vào một kế hoạch kích thích được thiết kế để tránh cuộc suy thoái tồi tệ nhất trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Crane từng được coi là chánh văn phòng của Nhà Trắng. Nhiệm kỳ thứ hai của Tổng thống Obama. Sau khi Klein bị loại khỏi danh sách vì lý do cá nhân, vị trí này cuối cùng đã được trao cho Dennis Law, cố vấn chính trị dài hạn của Obama.

Sau đó, Klein trở lại Nhà Trắng với tư cách là điều phối viên của nhóm chống dịch Ebola. Ông là một trong những thành viên Đảng Dân chủ chính của Covid-19.

“Tôi tin rằng Ron Klein là nguyên nhân của chúng tôi. Tại Hoa Kỳ, dịch bệnh Ebola đã không bùng phát”, Valarie Jarrett, cựu cố vấn cấp cao của Obama, nói. Tất cả những người làm việc với tôi. “- Biden 32 tuổi đã hiện thực hóa giấc mơ tổng thống của mình. Video: Vox.

Tuy nhiên, Klein vẫn là mục tiêu chỉ trích của một số người ở gần Biden. Khi ký hợp đồng trở thành cố vấn chiến dịch tranh cử của Clinton vào năm 2016, Biden đã dẫn đầu Den, người thương tiếc cái chết của con trai cả Bo, quyết định nguồn tin cho biết: “Sau khi chiến dịch kết thúc, Riccetti, tham mưu trưởng từng là Phó Tổng thống Biden, đã sắp xếp một cuộc gặp giữa Crane và Biden để thu hẹp khoảng cách. “Ron tin rằng Biden hoàn toàn tin tưởng anh ấy, và Ron không ngại nói ra những gì anh ấy nghĩ”, cựu thư ký báo chí Nhà Trắng Jay Carney (Jay Carney), người từng tuyển thư ký làm việc cho Biden, cho biết. “Anh ấy tôn trọng và thẳng thắn, đó là điều Biden muốn và mong đợi.” – – Thanh Tâm (theo The Washington Post của The New York Times)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP