Các quan chức đảng Cộng hòa Gruzia phản đối Trump

Trong hai ngày qua, anh ta không ngừng công kích Bộ trưởng Georgia Brad Raffensperger trên mạng xã hội. Trong một lần, ông gọi chính thức là “cái gọi là Đảng Cộng hòa (RINO)”, viết tắt của “Đảng Cộng hòa trên danh nghĩa”. -Khi Trump cáo buộc ông sử dụng bỏ phiếu qua bưu điện để tạo điều kiện cho các đảng viên Dân chủ gian lận, Ravenspeg đã phản đối. Tổng thư ký Georgia tuyên bố trong tuyên bố cuộc họp rằng Tổng thư ký Georgia cũng gọi Doug Collins là “kẻ nói dối”, người đã cố gắng lãnh đạo chiến dịch tranh cử của Trump để đánh giá lại lá phiếu của Trump ở Georgia. Kiểm tra 11/11 phiếu. Hình ảnh: Associated Press-Ravensperger cho biết vào ngày 16 tháng 11 rằng ông tin rằng Thượng nghị sĩ Cộng hòa Nam Carolina Lindsey Graham đang chịu áp lực để rút lại các phiếu bầu hợp lệ, và Graham Mu từ chối anh ta. -Đây là một bước ngoặt đối với Ravensperger 65 tuổi. Trong hai năm đầu tiên làm Ngoại trưởng, ông dành phần lớn thời gian để phản đối phiên tòa của đảng Dân chủ, cáo buộc Phó Tổng thư ký Brian Kemp của Georgia tham gia bất hợp pháp vào cuộc đàn áp cử tri vào năm 2018. Đảng Cộng hòa của Camp suýt giành được vị trí thống đốc trước ứng cử viên Đảng Dân chủ, Stacy Abrams. Máy bỏ phiếu hiện có. Georgia đã loại bỏ nó trước thời hạn năm 2020, nhưng giai đoạn cuối của Covid-19 cực kỳ phức tạp.

Tuy nhiên, Raffensperger đang bị cách ly sau khi vợ anh ta có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Anh ta nói rằng anh ta quyết tâm tham gia một cuộc bầu cử công bằng ở Georgia, và kết quả bầu cử không chịu bất kỳ áp lực hay kế hoạch nào.

Đồng thời, Trump và các đồng minh của ông cáo buộc Ravensperger không hoạt động và đang cố gắng hết sức để loại bỏ các phiếu bầu “không hợp lệ”. Tổng thư ký đã không tổ chức bầu cử công bằng và minh bạch. “Các thành viên Thượng viện David Perdue và Kelly Loeffler đã chỉ trích Raffensperger vào tuần trước, mặc dù họ không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào.” Ông ta đã không thực hiện nhiệm vụ của mình giữa người dân Gruzia. , Nên từ chức ngay lập tức. “-Collins trả lời Ravensperger tự gọi mình là” kẻ nói dối “và trả lời trên Twitter hôm nay 16/11.” Trong một năm phân hóa chính trị ở Georgia, chỉ có Brad cho đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ gần như đồng ý · Sự kém cỏi của Brad Raffensperger trong vai trò tổng thư ký. “-Raffensperger đã tìm ra cách để vượt qua khó khăn này bằng cách làm hài lòng những người ủng hộ Trump. Tổng thư ký đã tự đánh giá lại 5 triệu phiếu bầu. – – Tổng thư ký đã tránh né tránh bản thân là một người theo Đảng Cộng hòa và công khai bày tỏ hy vọng Chứng kiến ​​Trump giành chiến thắng. Nhưng khi ông nói rằng ông không nhìn thấy bằng chứng về gian lận phổ biến hoặc vi phạm các quy tắc bỏ phiếu, ông cũng bày tỏ lập trường vững chắc và dự đoán rằng Biden sẽ tiếp tục dẫn trước Trump đến 14.000 sau cuộc kiểm phiếu lại. Cuộc bỏ phiếu đã thông qua. Cuộc bỏ phiếu đã được thực hiện.

Tất cả tám thành viên Đảng Cộng hòa trên toàn tiểu bang đã yêu cầu ông điều tra các cáo buộc gian lận bầu cử của Trump, mặc dù ông không cung cấp bằng chứng. Tuy nhiên, một số đảng viên Cộng hòa đã công khai ủng hộ điều đó.

“Theo tôi Được biết, không có gian lận trong quá trình bầu cử dẫn đến cuộc tổng tuyển cử “, Nghị sĩ Saxby Shambliss nói. Đảng Cộng hòa ở Georgia đã phục vụ tại Thượng viện Hoa Kỳ trong hai nhiệm kỳ.

Mặc dù gần đây đảng Cộng hòa sẽ Ravensperger coi đó là kẻ thù, nhưng một số đảng viên Đảng Dân chủ hài lòng với nó. — “Tôi nghĩ ông ấy phản ứng tốt với những thay đổi trong các chiến dịch bầu cử để đối phó với đại dịch”, David, cựu chủ tịch Đảng Dân chủ Georgia, người đang làm việc cho biết · Worley nói. Đại diện của Ủy ban Bầu cử Tiểu bang nói ..- Worley nhận xét rằng chiến dịch của Raffensperger tốt hơn và đảng phái hơn Kemp với tư cách là tổng thư ký. Ít hơn. Trước khi đảm nhiệm vị trí này, anh ấy làm kỹ sư và được trao một ghế trong hội đồng thành phố Johns Creek, một vùng ngoại ô giàu có của Atlanta vào năm 2011.

“Anh ấy không bao giờ lẩn trốn. Những gì tôi muốn làm, “Ivan nói rằng Figueroa và Raffensperger làm việc trong hội đồng thành phố.” Anh ấy luôn rất thẳng thắn. Tôi có thể tin lời anh ấy “

Năm 2014, Raffensperger được bầu vào cơ quan lập pháp bang. Năm 2018, khi Kemp được bầu ra tranh cử thống đốc, Raffensperger đã điều hành thành công công việc Tổng thư ký trong năm nay. Công việc lớn nhất của Raffensperger là triển khai hệ thống . Sử dụng 100 triệu màn hình cảm ứng để bỏ phiếu cho Dominion. Dominion là mục tiêu của Trump và những người ủng hộ ông trong những ngày gần đâyKhi Covid-19 giảm số lượng các điểm bỏ phiếu và người giám sát của họ, hệ thống mới gặp khó khăn khi nó được đưa ra vào tháng Sáu. Cuộc bầu cử tổng thống diễn ra suôn sẻ hơn vì hầu hết mọi người đã bỏ phiếu trước ngày bầu cử và Ravensperger đã triển khai một hệ thống trực tuyến cho phép cử tri gửi yêu cầu bỏ phiếu qua email. Theo Associated Press)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP