Trump-Đảng Cộng hòa “ Vua không người kế vị ”

Kể từ năm 1980, Nhà Trắng thua Joe Biden, Joe Biden mất trạng thái “không thể tưởng tượng nổi”, và thua Đảng Dân chủ trong cuộc tổng tuyển cử lần thứ 7. Sau đó, những người Cộng hòa xúm xít lại với nhau. Hành động một bước. Bởi vì di sản của Trump có thể cai trị đảng trong nhiều năm.

Tổng thống Trump đang ở Bắc Carolina vào ngày 21 tháng 10. Ảnh: Agence France-Presse.

Dù thất bại, các đảng viên Đảng Cộng hòa vẫn thấy rõ chủ nghĩa dân túy quyền lực lâu bền theo phong cách Trump. Tính đến thời điểm phát biểu chiến thắng vào ngày 7 tháng 11, Trump đã nhận được hơn 70 triệu phiếu bầu, tăng 7,4 triệu phiếu bầu so với năm 2016, trong đó hơn 1 triệu phiếu bầu chỉ tính riêng ở chiến trường bang Florida. . Mặc dù đảng Dân chủ có khả năng chiếm đa số trong Hạ viện, sau khi các thành viên Quốc hội giành được các hạt chiến trường ở Iowa và Bang New York trong thời gian nghiên cứu, số ghế của đảng Cộng hòa giành được tại Hạ viện đã tăng lên. Vẽ chân dung các đối thủ của mình là “những kẻ cực đoan cuồng loạn” theo phong cách hung dữ của Trump. Khi ông vận động cho các cáo buộc gian lận bầu cử, rất ít đảng viên phản đối tuyên bố này. Một số người đã thảo luận riêng về khả năng anh ta có thể không thua. Điều này khiến họ gặp rắc rối và phải chọn cách bảo vệ ông cho đến khi Biden nhậm chức được 2,5 tháng.

Trong văn phòng Thượng viện, các cơ quan tư vấn và các cuộc thảo luận trực tuyến, họ đã cãi vã với nhau để bàn về tương lai của đảng. – “Ông ấy giống như một vị vua không có người kế vị”, Oran Cass, giám đốc điều hành của American Compass, một nhóm thảo luận trực tuyến giữa các thành viên Quốc hội và các chuyên gia chính trị, nói.

Thất bại của Trump đã gây ra hai cảm xúc chính trị trái ngược nhau bên trong. Buổi tiệc. Một mặt, một số người theo chủ nghĩa truyền thống nói rằng “triều đại” của Trump đã kết thúc và “chúng ta có thể quay trở lại phong cách trước đây”. Bên còn lại nói rằng khi tổng thống “quan tâm đến một số vấn đề và thu hút cử tri, phe trung hữu tất nhiên sẽ bỏ qua nó” và ông nên tiếp tục di sản của mình. Thượng nghị sĩ Marco Rubio cho rằng việc Trump vẫn nhận được số phiếu cao cho thấy họ không thể phủ nhận các chính sách của Trump. “Người ta dự đoán rằng Trump và đảng Cộng hòa sẽ thua nặng. Trong giai đoạn này, đảng Cộng hòa có thể giữ đa số ghế trong Thượng viện và giành được 10 ghế trong Hạ viện. — Trump’s Latino cử tri ở Florida (47 %) và Texas (40%) cho thấy cách đảng này tập trung vào việc mở rộng “nền tảng đa chủng tộc và đoàn kết.” “Giai cấp công nhân” không phải lúc nào cũng được phân biệt rõ ràng từ trái sang phải.-Đảng Cộng hòa Có rất nhiều thách thức. Họ cần thu hút nhiều cử tri da màu hơn. Họ cũng cần chứng minh rằng Đảng Cộng hòa là một đảng chính trị của những người Mỹ đang gặp khó khăn về kinh tế.-Thượng nghị sĩ Josh Hawley bày tỏ sự ủng hộ đối với hình ảnh này. “Đẩy mạnh về phía người lao động” và thông qua kế hoạch cứu trợ Covid-19 thứ hai, vốn đã thu hút sự quan tâm của mọi người đối với thông điệp của Trump, không chỉ là các chính sách cắt giảm thuế và bãi bỏ quy định của đảng. Một số người bảo thủ cũng đề xuất Một số ý tưởng liên quan mật thiết đến đảng Dân chủ, chẳng hạn như các kỳ nghỉ có lương, để thu hút nhiều người ủng hộ hơn. – – Yuval Levin, nhà nghiên cứu tại Viện Doanh nghiệp Mỹ, tin rằng đảng Cộng hòa không khôn ngoan khi ông còn ở năm 2016 Thông điệp của tầng lớp trung lưu đã từ bỏ chương trình nghị sự của Trump trong chiến dịch tranh cử.

Những người bảo thủ khác nói rằng đảng Cộng hòa phải chấp nhận sự ủng hộ cơ bản của Trump để định hình lại đảng và tránh xa những vùng ngoại ô giàu có và dân trí cao. Những cử tri này không nên bị ám ảnh bởi việc quay trở lại.

Có 25 cử tri Đảng Cộng hòa có nhiều bằng đại học hơn Đảng Dân chủ. Trung tâm Nghiên cứu Pew cho biết tình hình hiện đã được cải thiện vì những sinh viên tốt nghiệp đại học chiếm tỷ lệ của Đảng Dân chủ. 41% dân chúng, trong khi đảng Cộng hòa chiếm 30% .- “Nói chung, chúng tôi không còn là một đảng da trắng được đào tạo trong trường đại học. Rachel Bowwald, giám đốc cấp cao về chính sách tại Viện Đối tác, cho biết: “Chính bộ phận bầu cử đã ủng hộ Ronald Reagan, và ông ấy không còn tồn tại nữa. Đảng Bảo thủ cho biết.

Florida là đảng Cộng hòa trong tương lai Mô hình vai trò. “Giành chiến thắng dễ dàng, hai đảng viên Dân chủ mất ghế.Chiến dịch tranh cử của Trump tuyên bố rằng sự tiến bộ của họ kể từ năm 2016 không đến từ các cử tri ngoại ô hoặc nông thôn, mà đến từ các khu vực đô thị lớn. Đảng Cộng hòa, được bầu hai lần ở hầu hết các nền dân chủ, cho thấy cách đảng của ông có thể tập trung vào tầng lớp trung lưu để thu hút các cộng đồng da đen và cử tri cánh tả. Ông là một trong những thống đốc được kính trọng nhất của Mỹ, được các cử tri da trắng và da đen ủng hộ.

Tuy nhiên, một số đảng viên Cộng hòa không đồng ý với chiều sâu của nó. Trump đã thay đổi đảng. Một số người nghĩ rằng ảnh hưởng của anh ấy chủ yếu là vấn đề phong cách và giọng điệu, và nó sẽ không tồn tại lâu. Một số người nói rằng đảng Cộng hòa sẽ không bao giờ có ngày đăng ảnh của Trump tại các sự kiện, nói với những lời lẽ gay gắt hoặc cạnh tranh rằng họ sẽ sớm gây hấn như ông. Chiến lược gia của đảng Cộng hòa Kristen Soltis Anderson (Kristen Soltis Anderson) tin rằng nếu đảng Cộng hòa không trực tiếp nhìn vào sự mất mát, đặc biệt là ở những cử tri trẻ, phụ nữ và thiểu số ủng hộ Biden, thì sẽ là một sai lầm. . . Cô ấy nói: “Trump đã cho chúng tôi một công thức.” “Bây giờ chúng tôi phải tìm một người có thể giúp chúng tôi với phần còn lại của công việc.” Sự ủng hộ của Trump. Tháng trước, công ty của ông, Echelon Insights, đã thực hiện một cuộc khảo sát về các đảng viên Cộng hòa và đảng viên Cộng hòa, cho dù họ nghĩ rằng họ là người ủng hộ Trump hay đảng viên Cộng hòa, thì đảng viên Cộng hòa tốt cho đảng Cộng hòa. -58% người chọn Trump .—— Phượng Vũ (theo New York Times)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP