Trump sẽ làm gì sau khi rời Nhà Trắng?

Sau khi rời nhiệm sở, cựu tổng thống Mỹ thường có cuộc sống yên bình. Jimmy Carter (Jimmy Carter) tham gia vào các hoạt động nhân đạo, trong khi George W. Bush (George W. Bush) tập trung vào niềm đam mê hội họa. Nhưng Donald Trump chưa bao giờ trở thành một chính trị gia truyền thống như Carter hay Bush. Tim Calkins, giáo sư marketing tại Trường Quản lý Kellogg, cho biết: “Donald Trump đã vi phạm nhiều quy ước. Không có lý do gì để nghĩ rằng ông ấy sẽ giống bất kỳ cựu tổng thống nào của Tây Bắc. Đại học .

Tổng thống Trump nhậm chức tại Phòng Bầu dục vào tháng 8 năm 2018. Ảnh: Reuters .

Sự thất bại trong mùa bầu cử năm nay có thể không chấm dứt tham vọng chính trị của Trump. Ông có thể sẽ thành công vào năm 2024 Hai năm tại vị. Hiến pháp Hoa Kỳ cấm tổng thống phục vụ quá hai nhiệm kỳ, nhưng không có điều khoản nào cấm tổng thống phục vụ quá hai lần. – – Steven Grover Cleveland là người duy nhất trong lịch sử Hoa Kỳ phục vụ Tổng thống 2 nhiệm kỳ không liên tiếp, hết nhiệm kỳ 1 năm 1888 tiếp tục vận động tranh cử nhưng thất bại, đến năm 1892 thì “vang danh” đánh bại đối thủ cũ là Benjamin Harrison và tái đắc cử. Nhiệm kỳ thứ hai.-Các bô lão đã hỗ trợ NT và gợi ý rằng Trump có thể làm như vậy Cựu Tham mưu trưởng Mick Mulvaney nói: “Ông ấy có tên trong danh sách ứng cử viên cho cuộc bầu cử năm 2024. “- Thưa ngài. Trump rõ ràng thích tổ chức các cuộc mít tinh vận động tranh cử, và ông ấy đã làm được. Tổng cộng 71,5 triệu phiếu bầu, một số lượng ứng viên thất bại kỷ lục. Điều này chứng tỏ ông ấy vẫn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ công chúng Mỹ.

” Ông ấy sẽ Từ chức với một thương hiệu mạnh cũng giống như việc anh ấy trở thành chủ tịch. “— Có suy đoán rằng con trai cả của tổng thống, Donald Trump Jr., quan tâm đến chiến dịch. Bạn đã không phủ nhận suy đoán này .— Tuy nhiên, Trump có thể phải đối mặt với luật pháp nghiêm trọng sau khi ông rời Nhà Trắng. Vấn đề. Là tổng thống, Trump được hưởng quyền miễn trừ gần như tuyệt đối. Tuy nhiên, khi rời Nhà Trắng, ông ấy trở nên dễ bị tổn thương về mặt pháp lý.

Các công tố viên New York đang điều tra các giao dịch của Trump với các ngôi sao khiêu dâm và các vấn đề phức tạp “Các khoản thanh toán cao” với các giao dịch kế toán bí ẩn. Ông Trump đã nhiều lần phủ nhận cuộc điều tra, gọi đây là một “cuộc săn phù thủy”. Tổng thống cũng đang đối mặt với các vụ kiện về cáo buộc tấn công tình dục. Chú tôi gọi tôi là Mary Trump của Tổng thống ( Mary Trump) cũng đã đệ đơn kiện cáo buộc cô gian dối với hai người họ hàng để tước quyền thừa kế của cô trong gia đình.

Trước khi trở thành một chính trị gia, Trump là một ông trùm bất động sản, ngôi sao truyền hình thực tế và đại sứ thương hiệu của riêng mình. Sử dụng tên của anh ta cho một giao dịch giấy phép có lợi. Khi rời Nhà Trắng, anh ta có thể muốn bắt đầu lại hoạt động kinh doanh. – – Thời báo New York đưa tin rằng Trump có 400 triệu đô la nợ và sẽ phải trả trong vài năm tới Đáo hạn, mặc dù ông tuyên bố rằng con số này là “một tỷ lệ nhỏ trong tổng tài sản.”

Tổ chức Trump sở hữu các sân gôn ở Hoa Kỳ, Anh, Dubai và Indonesia. Ở nhiều nơi trên thế giới như Mumbai, Istanbul và thủ đô Washington, bất động sản mang tên Trump cũng đã xuất hiện. Nhiều hoạt động kinh doanh của nó nằm trong ngành du lịch và giải trí, và bị ảnh hưởng đáng kể bởi Covid-19. Forbes ước tính rằng do Covid-19, khối tài sản của anh ta có thể bị thiệt hại tới 1 tỷ USD.

“The New York Times” cũng tuyên bố rằng Trump đã không đóng thuế thu nhập trong nhiều năm, chủ yếu là do thua lỗ lớn. . Cả Tổ chức Trump và Tổng thống đều chỉ trích những tuyên bố này là không chính xác.

Calkins nói rằng tổng thống đã nhiều lần chứng minh rằng ông có những khả năng đáng kinh ngạc. Tôi vẫn “nhớ” và nó vẫn hoạt động, nhưng điều này ở một mức độ nào đó bị ảnh hưởng bởi nhiệm kỳ tổng thống của ông ấy. – “Bất kỳ ai yêu mến Trump sẽ muốn sử dụng dịch vụ của ông ấy, và ngược lại. Sự phân cực này khiến thương hiệu kém hấp dẫn hơn”, ông nói. “Bây giờ, nếu bạn muốn tổ chức đám cưới tại khách sạn Trump, nó giống như thể hiện vị thế chính trị cho đến khi anh ấy trở thành tổng thống.” – Thương hiệu của Ivanka Trump đã bị xóa. Khi còn là cố vấn cấp cao của Nhà Trắng, cô đã bị một số nhà bán lẻ lớn từ chối. Cô ấy đã rút lui khỏi thương hiệu. Tài trợ cho hàng trăm khoản đầu tư bất động sản, xây dựng thương hiệu và các lĩnh vực kinh doanh khác, nhưng cũng tham gia sâu vào các chủ trương chính trị.Bố chết tiệt. “Họ đều đang nghĩ, ‘Cách tốt nhất để trở thành gia đình’ là gì?” – Tổng thống Trump không xa lạ gì với truyền hình, ông là người dẫn chương trình truyền hình thực tế trên sân khấu. Vì vậy, mọi người đồn đoán rằng tham vọng của anh ta là lấy tin tức bằng cách thành lập đài truyền hình riêng hoặc hợp tác với các đài truyền hình bảo thủ. Henry Schafer, phó chủ tịch điều hành của Q Scores, cho biết: “Rõ ràng, sẽ có một lượng lớn người nghe tiềm năng. Trump đã cố gắng loại ra một người bị nhiều người ghét, nhưng đó không phải là trường hợp. Bạn có thể ngừng quan tâm đến anh ta, như Kardashians hay Howard Stern đều giống nhau. “Anh ấy phát triển mạnh trong tranh cãi. Anh ấy sử dụng tranh cãi vì lợi ích của riêng mình. Đây là phương châm của Trump. “

Đối tác tiềm năng của nó có thể là American News Network (OANN) hoặc kênh truyền hình cáp của Newsmax. OANN là kênh yêu thích của tổng thống và họ cũng công khai ủng hộ kênh này. Tạp chí Atlantic đã mô tả ông ấy là kênh của” Ông chủ và nhà thơ “. Barack và Michelle Obama đã đạt được hợp đồng mua sách kỷ lục 65 triệu đô la, mặc dù mức này rất hiếm. Theo báo cáo, hồi ký của George W. Bush Đã nhận được khoản thanh toán trước 10 triệu đô la Mỹ. Gia đình Obama cũng đã ký hợp đồng sản xuất trị giá hàng triệu đô la với Netflix. Họ và gia đình Clintons có hợp đồng podcast.

Trump sẽ nhận lương hưu tổng thống và Các lợi ích khác. Luật cũ của tổng thống ban hành năm 1958 cung cấp các quyền lợi cho các chủ sở hữu cũ của Nhà Trắng, bao gồm lương hưu hàng năm. Mức lương năm 2017 là 207.800 đô la.

Cựu tổng thống cũng được bảo vệ an ninh suốt đời và chi phí y tế, nhân sự và đi lại Do đó, lựa chọn khác của Trump 74 tuổi là nghỉ hưu trong lặng lẽ. Ông có thể tham gia hoạt động từ thiện, làm diễn giả và xây dựng thư viện tổng thống – các tài liệu, hồ sơ, bộ sưu tập và lịch sử thường được đặt tại quê hương của ông trong quý Lưu trữ tài liệu. Khi rảnh rỗi, cựu tổng thống có thể chơi gôn ở khu nghỉ mát Mar-a-Lago ở Florida. – – Nhưng Calkins nhận thấy rằng không cần phải có người thích được gọi là Trump Đối với mọi người, một cuộc sống yên bình là điều không thể, ông nói: “Ảnh hưởng của Trump rất khó giảm. Tôi nghĩ chúng ta sẽ tiếp tục thấy thương hiệu Trump trên thế giới. “

Phượng Vũ (theo báo BBC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP