Chuyên gia Hoàng gia: Harry không mong đợi phản ứng của Nữ hoàng

“Penny Junor, nhà nghiên cứu về Hoàng gia Anh hơn 35 năm, nói với VnExpress:” Tôi có thể bị sốc khi chứng kiến ​​Harry và Meghan thấy Nữ hoàng khó giải quyết vấn đề này như thế nào “, Hoàng tử Harry, ngày 9/1. Cô và Công nương Meghan bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi vị trí lãnh đạo hoàng gia và thành lập tổ chức từ thiện mới Sau 4 ngày đoàn tụ gia đình, Nữ hoàng Elizabeth đã đồng ý để vợ chồng Harry rời hoàng gia. Cung điện Buckingham thông báo rằng Harry và Meghan sẽ không Mang tước hiệu hoặc tham gia các hoạt động của các thành viên trong hoàng gia Anh. Nó không thể hiện sự tham dự của Nữ hoàng Elizabeth II. Hoàng tử Harry phải từ chức mọi nghĩa vụ quân sự. Mặc dù tước hiệu Công tước và Nữ công tước xứ Sussex vẫn được duy trì, nhưng không rõ rằng Harry và Một số chuyên gia tin rằng thương hiệu này có thể kiếm được hàng triệu đô la cho họ. Vào ngày 7 tháng 1, Harry và Meghan đã phục vụ cùng Harry tại London, Anh. — Harry và Meghan đã ở London, Anh vào ngày 7 tháng 1. Giá trị là hơn 3,1 triệu đô la. Fitzwilliams cho biết họ cũng phải trả tiền thuê nhà cho gia đình hoàng gia trong thời gian lưu trú trong tương lai.

“Đây là một Lần lưu đày này, Harry bày tỏ sự buồn bã, nhưng mọi chuyện sẽ được xem xét lại một năm sau.

Vào ngày 19 tháng 1, Harry nói rằng anh và vợ hy vọng sẽ tiếp tục phục vụ Nữ hoàng, Khối thịnh vượng chung và các tổ chức quân sự mà không cần sự trợ giúp của cộng đồng. Tuy nhiên, điều này là không thể .—— Fitzwilliam Bà đánh giá việc Harry Meghan thông báo rút khỏi hoàng gia Anh mà không thông báo cho các thành viên cấp cao, bao gồm cả Nữ hoàng, điều này cho thấy sự “thiếu trách nhiệm”. – Fitzwilliams và Juno đều nói rằng “công việc bán thời gian” của Harry Meghan Mong muốn được sống trong gia đình hoàng gia là không thực tế.

Juno tin rằng sự ra đi của Harry và Meghan Eller đã có tác động đáng kể đến hoàng gia Anh. Hai người được coi là “của cải quý giá” của hoàng gia và là một cặp Cặp đôi vàng. Trong một thời gian dài sau Nữ hoàng, Harry đã là “thành viên được yêu mến nhất”. Cha của Harry, Thái tử Charles, có kế hoạch thu nhỏ chế độ quân chủ trong tương lai, bao gồm hai con trai của ông và gia đình của họ. Cơ quan chính.

Khi Harry Megan từ giã gia đình hoàng gia, các thành viên còn lại (bao gồm Thái tử Charles, Công tước Camilla, Hoàng tử William và Công nương Kate) sẽ phải làm rất nhiều việc. Dưới sự bảo trợ của hoàng gia, rất Rất ít thành viên hoàng gia sẽ gây quỹ từ thiện. Do đó, các tổ chức từ thiện sẽ bị bỏ lỡ. – – Nhà phân tích Fitz Williams bày tỏ sự tiếc nuối. Ông nói rằng chế độ quân chủ của đất nước cần những người có thể mang lại sự đổi mới, chẳng hạn như Nhà hoạt động xã hội Meghan. Sự ra đi của Harry-Meghan tạm thời làm mất đi danh tiếng của hoàng gia, nhưng về lâu dài, điều đó khó có thể làm tổn thương cô ấy. -Chế độ quân chủ là một phần quan trọng trong cuộc sống của các quốc vương còn lại Hệ thống này vẫn là nhóm nòng cốt của Nữ hoàng, Thái tử Charles, Công tước Camilla, Hoàng tử William, vợ và các con của ông. Fitzwilliams đã gợi ý khi nói về việc Anh sắp rút khỏi Liên minh Châu Âu: Đất nước bị chia cắt bởi Châu Âu duy trì sự ủng hộ của người dân trong hình ảnh đoàn kết dân tộc. ”Châu Âu (EU).

Junor nhận xét rằng khi nữ hoàng cho phép Harry và Meghan giữ lại tước hiệu hoàng gia Khi đó, cánh cửa đã mở, họ sẽ quay lại trong tương lai, nếu vợ chồng Harry rời đi và cảm thấy tổn thương hoặc tức giận, họ sẽ gây thiệt hại cho hoàng gia.-Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP