Fox News “lây lan” trong cơn giận dữ của Trump

Đây là lần đầu tiên sau 24 năm một ứng cử viên Đảng Dân chủ tuyên bố chiến thắng tại Arizona. Arizona luôn là bang ủng hộ Đảng Cộng hòa theo truyền thống, điều này cũng đồng nghĩa với việc triển vọng tái đắc cử của Trump đã yếu đi. Do đó, Tổng thống Hoa Kỳ và ban vận động tranh cử của ông đã rất tức giận và đã thực hiện một loạt cuộc gọi tới Fox News, yêu cầu hãng này rút lại yêu cầu của ông.

Dựa trên phân tích dữ liệu và con số của anh ta, Fox News kiên quyết ủng hộ dự đoán chiến thắng của Biden ở Arizona và quyết định không rút lại thông tin theo yêu cầu của Trump. Hãng tin Associated Press cũng đưa ra dự đoán tương tự, trong khi một số hãng thông tấn lớn khác của Mỹ cũng tỏ ra thận trọng khi cho rằng cuộc đua ở Arizona vào thời điểm quá gần để công bố người thắng cuộc. Những người ủng hộ Trump cũng bối rối. Trong một cuộc biểu tình bên ngoài một trung tâm bỏ phiếu ở Phoenix, Arizona, đám đông hét lên “Fox News thực sự tồi tệ!” Phần chính của hang động đã được thổi phồng trên các kênh tin tức trong bốn năm qua. Hai tuần sau chiến thắng của Biden ở Arizona, Fox News, kênh truyền hình cáp được nhiều người theo dõi ở Hoa Kỳ, hiện đang bị lôi kéo vào những tranh chấp bầu cử. Sự tức giận của Hoa Kỳ và Trump. Tuần trước, tổng thống đã đưa ra một loạt tweet chỉ trích Fox News và lên án các kênh “tôn trọng phản quốc.” -Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) được người dẫn chương trình Chris Wallace phỏng vấn trên Fox News vào tháng Bảy. Ảnh: Fox News- “Xếp hạng của Fox News trong ngày đã hoàn toàn sụp đổ. Xếp hạng vào cuối tuần kém hơn. Rất buồn khi thấy điều này xảy ra, nhưng họ đã quên điều gì khiến họ thành công và điều gì khiến họ Ở vị trí này, họ Trump viết: “Sự khác biệt lớn nhất giữa cuộc bầu cử 2016 và 2020 là Fox News! Một hãng thông tấn độc lập và ủng hộ chính trị bảo thủ. Deggans giải thích: “Đôi khi, họ hoạt động như những nhà xuất bản tin tức thực sự để duy trì hình ảnh của các kênh tin tức độc lập.” Tuy nhiên, Fox News không được coi là cán cân duy nhất. Khéo léo và liền mạch thực hiện những thay đổi chóng mặt giữa các chương trình trên kênh. Vào ban ngày, các quy tắc truyền thông chính thống được áp dụng, nhưng vào ban đêm, người dẫn kênh sẽ loại bỏ quy tắc đó.

Vào ngày 9 tháng 11, người dẫn chương trình Neil Cavuto đã làm gián đoạn cuộc họp báo do Thư ký Báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany tổ chức tại trụ sở của Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa. Sau loạt bài phát biểu về việc gian lận cử tri, không có bằng chứng nào được đưa ra. Kafto nói với khán giả: “Tôi không thể để mọi người xem cái này.” Tuy nhiên, đêm đó, Sean Hannity và Tucker Carlson, hai người dẫn chương trình nổi tiếng nhất trên Fox News, vẫn có một khoảng thời gian. Đặt nó trong một “vũ trụ khác” để buộc tội đảng Dân chủ ở trạng thái “gna” và ở trạng thái khác là một cường điệu. Trong “vũ trụ” của Hannah và Carlson này, Trump đã thắng cử.

Tình huống “nghịch ngợm” này dường như cho thấy nỗ lực của Fox News trong việc cân bằng các tin tức ngày càng khó khăn. .

“Ngày nay, nhiều khán giả của Fox News tin rằng bất cứ điều gì mâu thuẫn với thế giới quan bảo thủ, bảo thủ là sai. Tôi nghĩ Fox News sẽ khó duy trì trạng thái này.”, Degans nói . Chương trình nhận được nhiều sự chú ý của người xem nhất trên Fox News thuộc về Carlson và Hannity. Trong quý 2 năm nay, chương trình “Tonight” của Tucker Carlson đã lập kỷ lục với 4,331 triệu người xem, trong khi chương trình của Hannity đứng thứ hai với 4311 triệu người xem. Do đó, câu hỏi đặt ra là tại sao Fox News sẽ không luôn đưa tin ủng hộ Đảng Bảo thủ và Trump. Để thuyết phục người xem trả tiền cho truyền hình cáp, tổ chức có trách nhiệm giám sát các phương tiện truyền thông. Fox News đã cố gắng thuyết phục nhiều khán giả tiếp tục ký hợp đồng với truyền hình cáp với họ. Nếu quá đúng, họ có thể bị coi là kênh tin tức cực đoan, đơn phương và thiếu sót, ảnh hưởng đến tiêu chuẩn tin tức. Khả năng đàm phán hiệu quả, “Carusone nói.

Tuy nhiên, việc tuân thủ các nguyên tắc báo chí đã khiến những người ủng hộ không hài lòngTrump đã đặt Fox News vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”. Đã đến lúc bắt đầu xem Newsmax hoặc One America News (OAN). Fox News đã chính thức gia nhập mạng lưới truyền thông xấu “, một người dùng Facebook viết. Đây chỉ là một trong số hàng loạt bài báo kêu gọi tẩy chay Fox News. Trong quá khứ, Fox News đã hứng chịu làn sóng chỉ trích. Tuy nhiên, điều khác biệt là có mới Theo Carusone, Newsmax và OAN thực sự có thể thu hút một lượng khán giả cụ thể của Fox Fox. Hai kênh này công bằng hơn Fox News và bao hàm các thuyết âm mưu kỳ lạ như “ngầm Sự tồn tại của đất nước, âm mưu dân chủ đưa nCoV vào. Trump hoặc nhà tư vấn y tế của Nhà Trắng Anthony Fauci đã tài trợ cho việc tạo ra nCoV.

CNN hiển thị dữ liệu Newsmax TV vào mùa hè, thu hút khoảng 25.000 người xem mỗi ngày. Trong Trong tuần bầu cử, con số này đã tăng lên 182.000. Tuy nhiên, mức tăng thực sự đáng kể đến sau làn sóng chỉ trích từ Fox News. Chương trình phát sóng buổi tối của Newsmax đã thu hút 700.000 đến 800.000 người xem. Hai kênh mới nổi trên. Tuy nhiên, với Tron Ảnh hưởng chung có thể khiến lượng khán giả của Newsmax tiếp tục tăng nhanh. Vào ngày 12 tháng 11, Trump đã đăng lại 5 bài báo ca ngợi Newsmax. Hicks Equity Partners, một công ty đầu tư có quan hệ với Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa, thậm chí đang đàm phán để mua lại Newsmax. Kênh này đã trở thành đối thủ cạnh tranh với Fox News. – – Giáo sư truyền thông Heather Hendershot của Học viện Công nghệ Massachusetts suy đoán rằng Trump thậm chí có thể phát triển mạng truyền hình của riêng mình để phục vụ những người thuận tay phải và những người yêu mến ông. “Điều này luôn là Tron. Mục tiêu của Pu “, Hendershot nói. Tuy nhiên, điều này có vẻ khó xảy ra vì Trump sẽ phải đối mặt với các khoản nợ và tranh chấp pháp lý sau khi ông từ chức tổng thống. Sự xuất hiện của chủ tịch đảng Dân chủ thậm chí có thể tạo cơ hội cho kênh khôi phục sức mạnh.

“Khi Biden đang trong cuộc nội chiến ở Nhà Trắng, khi hai bên xung đột, việc Biden ở lại có thể giúp ích cho anh ấy. Fox News hoạt động hiệu quả dưới sự lãnh đạo của Obama. Các giáo sư có mục tiêu rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP