Thất nghiệp và kỳ thị – đằng sau các cuộc bạo loạn ở Paris

Sau hơn một tuần bạo lực mỗi đêm, hàng trăm xe hơi và xe buýt đã bị đốt cháy và một số tòa nhà bị đốt cháy. Chuyên gia Dounia Bouzar từ cộng đồng Hồi giáo nói: “Thành thật mà nói, tôi không ngạc nhiên với những gì đã xảy ra.” Ông chủ yếu làm việc ở người da đen và Bắc Phi bên ngoài Paris. “Với điều kiện sống của trẻ em, tôi muốn biết tại sao điều này không xảy ra thường xuyên như vậy.”

Các bạn trẻ ném đá và chai xăng, và cảnh xung đột với các cuộc bạo loạn chống cảnh sát xảy ra ở ngoại ô Clichy-Subwa. Hai thanh niên đã thiệt mạng vì cú sốc điện mà xe điện đã trốn thoát khỏi cảnh sát. “Ghét” đối với công chức sống trong những người trẻ tuyệt vọng và chán nản sống ở nơi mà chính phủ gọi là “khu vực đô thị nhạy cảm”. Từ năm 751, chính phủ dự định thực hiện các chương trình đặc biệt và tỷ lệ thất nghiệp đã tăng lên 19,6%. Sau khi chính phủ không phản ứng thỏa đáng với bạo lực ở hàng chục vùng ngoại ô, dân số trung bình của Thủ tướng Dominique de Villepin và các quốc gia khác đã tăng gấp đôi, chiếm từ 21 đến 29 tuổi. Hơn 30% dân số trong độ tuổi. Bộ trưởng Bộ Nội vụ Nicolas Sarkozy phải hủy chuyến đi ra nước ngoài, và Tổng thống Pháp kêu gọi một cuộc đối thoại của người Hồi giáo. Một người De Depinpin và Sarkorzy đã gặp nhau vào thứ Năm để thảo luận về việc cắt giảm. Sau hơn hai thập kỷ chính sách phát triển trường học không tạo được việc làm và cung cấp nhà ở cho người nhập cư, các nhà phê bình đã chỉ trích chính quyền vì vấn đề này nghiêm trọng Vấn đề. Giới thiệu .

Các tòa nhà thuộc sở hữu nhà nước, đã sụp đổ và không được cải tạo trong nhiều năm, đã trở thành chiến trường đêm mỗi đêm. Đây là việc thực hiện tập trung các chính sách nhập cư ở các khu vực hẻo lánh của trung tâm thành phố trong 40 năm qua khi giá nhà trở nên đắt đỏ hơn trong 40 năm qua. Bằng chứng.

“Khu vực xung quanh công nhân đã trở thành một khu dân cư biệt lập. Đây là nguồn gốc của vấn đề”, Mark Sheb Sun, tạp chí “Dear” bình luận, thu hút các gia đình nhập cư trẻ tuổi. Jean-François Amadieu nhận xét rằng nếu hy vọng đến từ một khu vực tai tiếng, hy vọng không dễ dàng như vậy. Giáo sư đại học đã đạt được kết luận này sau khi tiến hành kiểm tra vào năm ngoái.

Anh ấy đã xin đơn xin việc cho sáu ứng viên khác nhau (từ một người da trắng đến một người đàn ông da trắng khác). Bằng tốt nghiệp của một phụ nữ Bắc Phi là như nhau.

Ứng viên trong khu vực “có vấn đề” chỉ có một nửa cơ hội việc làm của những người ở khu vực có ít vụ bê bối. Một người đàn ông Bắc Phi nhận được lời mời ít hơn năm lần so với đàn ông da trắng. Đây là mục đích của dự án cho các gia đình nhập cư. Lerester cho biết việc giảm ngân sách của chính phủ đã buộc nhiều cơ sở đào tạo nghề phải đóng cửa, “ngày càng khó khăn hơn cho các nhà tuyển dụng trong việc tuyển dụng người học việc trong khu vực của chúng tôi.” “Trẻ em học các giá trị của Cộng hòa Pháp ở trường và chúng bằng nhau, nhưng những gì chúng thực sự nhìn thấy chỉ là ảo mộng”, tạp chí Time được coi là một trong 50 “anh hùng”. “Châu Âu” bình luận. “Có một khoảng cách lớn giữa lý thuyết và thực tiễn.” Theo các chàng trai của Clichy Subis, khoảng cách này rõ ràng hơn so với hành vi của cảnh sát ở mọi nơi. Ngày tôi kiểm tra tờ báo, “một thanh niên từ Krishna nói. “Và việc kiểm tra trở nên khó khăn hơn.”

Bà Bosal “trong mắt những người trẻ tuổi, những điều này làm” mất tính hợp pháp của đất nước “, điều này giải thích tại sao mọi người thích lính cứu hỏa và bác sĩ Họ bị ném đá đến chết. Vào đêm gần đây nhất, họ đã tìm cách cứu mạng sống và tài sản dưới sự bảo vệ của cảnh sát. – Taib Ben Th.us tham gia vào một dự án ở phía bắc quận 35 của Paris , Lo lắng rằng sự phân biệt đối xử sẽ gây nguy hiểm cho những nỗ lực của anh ấy để giúp những người trẻ tuổi tìm thấy địa vị xã hội của họ. “Tôi nói với họ rằng nhà nước áp dụng cho mọi người và đối xử với mọi người như nhau. Nhưng có ai tin tôi hơn không?Không, khi tất cả những gì tôi nói bị từ chối bởi thực tế? Bọn trẻ nghĩ đó là một lời nói dối. -Khi Bộ trưởng Nội vụ Sarkozy gọi những người trẻ tuổi này là “cặn bã” và “không ngừng tuyên chiến với họ”, Seibert đã rất tức giận. Ông nói: “Chúng tôi đang trao quyền cho những người Hồi giáo cực đoan. “Khi những đứa trẻ nghe thấy mục sư gọi anh ta là đồ cặn bã, những kẻ này sẽ sử dụng sự tức giận của chúng.” – Ông Sun Tianbao cảnh báo. “Xã hội đã tạo ra những khu vực biệt lập này và chúng ta phải đối phó với chúng ngay bây giờ.”

M.C. (theo Christian Science Monitor)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP