Các quan chức đảng Cộng hòa Gruzia phản đối Trump

Trong hai ngày qua, anh ta không ngừng công kích Bộ trưởng Georgia Brad Raffensperger trên mạng xã hội. Trong một lần, ông gọi chính thức là “cái gọi là Đảng Cộng hòa (RINO)”, viết tắt của “Nominal Republican.” -Khi Trump cáo buộc ông sử dụng bỏ phiếu qua bưu điện để tạo điều kiện cho các đảng viên Dân chủ gian lận, Ravenspeg đã phản đối. Tổng thư ký Georgia cũng đã triệu tập đại diện Doug Collins (Doug Collins), người đang cố gắng lãnh đạo chiến dịch tranh cử của Trump để nói về những “kẻ nói dối” ở Georgia. Kiểm tra 11/11 phiếu bầu. Ảnh: Associated Press-Ravensperger cho biết vào ngày 16 tháng 11 rằng ông tin rằng Thượng nghị sĩ Cộng hòa Nam Carolina Lindsey Graham (Lindsey Graham) đang chịu áp lực để rút lại các phiếu bầu hợp lệ, và Graham Graham bị đuổi, thật là “nực cười” Trận chiến này là bước ngoặt đối với nhà cầm quân 65 tuổi Raffensperger. Trong hai năm đầu tiên trên cương vị Ngoại trưởng, ông đã dành phần lớn thời gian để phản đối phiên tòa của Đảng Dân chủ, cáo buộc Thứ trưởng Ngoại giao Georgia Brian Kemp tham gia bất hợp pháp vào cuộc đàn áp cử tri vào năm 2018. Kemp, đảng viên Cộng hòa suýt giành được chức thống đốc trước ứng cử viên Dân chủ Stacy Abrams, bác bỏ mọi cáo buộc.

Đồng thời, Ravensperger cũng phải làm việc chăm chỉ để thay thế các máy bỏ phiếu hiện có. Georgia đã thông qua công việc này trước thời hạn năm 2020, và giai đoạn cuối của Covid-19 cực kỳ phức tạp.

Tuy nhiên, Raffensperger đã bị cách ly sau khi vợ ông có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Ông nói rằng ông quyết tâm tham gia cuộc bầu cử ở Georgia mà không có bất kỳ áp lực hay chương trình nghị sự nào.

Đồng thời, Trump và các đồng minh của ông cáo buộc Ravensperger đã không làm mọi thứ có thể để loại bỏ các phiếu bầu “không hợp lệ”. Tổng thư ký đã không tổ chức bầu cử công bằng và minh bạch. Các thượng nghị sĩ David Perdue và Kelly Loeffler đã chỉ trích Raffensperger vào tuần trước, mặc dù họ không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào “Ông ta không thể làm việc với người dân Georgia”. , Nên từ chức ngay lập tức. “-Collins trả lời Ravensperger tự gọi mình là” kẻ nói dối “và trả lời trên Twitter hôm nay 16/11.” Trong một năm chia rẽ chính trị ở Georgia, có vài điều mà Đảng Cộng hòa và Đảng Dân chủ đồng ý là Brad Raffensperger không đủ năng lực làm tổng thư ký. “-Raffensperger đã tìm ra cách để vượt qua khó khăn này bằng cách làm hài lòng những người ủng hộ Trump. Ông ấy đã đếm lại thủ công 5 triệu phiếu bầu. – – Tổng thư ký không né tránh thực tế rằng ông ấy là đảng viên Cộng hòa, công khai bày tỏ hy vọng Chứng kiến ​​Trump giành chiến thắng Nhưng khi ông nói rằng ông không thấy bằng chứng về gian lận phổ biến hoặc vi phạm các quy tắc bỏ phiếu, ông cũng bày tỏ quyết tâm và dự đoán rằng Biden sẽ tiếp tục dẫn trước Trump với 14.000 phiếu bầu sau cuộc kiểm phiếu lại. Đạt. Hoàn thành.

Tất cả tám đảng viên Cộng hòa trên toàn tiểu bang đã yêu cầu ông điều tra các cáo buộc gian lận bầu cử của Trump, mặc dù ông không cung cấp bằng chứng. Tuy nhiên, một số đảng viên Cộng hòa đã công khai ủng hộ ông.

“Theo chúng tôi Biết rằng không có gian lận trong quá trình bầu cử trước cuộc bầu cử, ”Nghị sĩ Saxby Shambliss nói. Đảng Cộng hòa Georgia đã phục vụ tại Thượng viện Hoa Kỳ trong hai nhiệm kỳ.

Mặc dù đảng Cộng hòa gần đây sẽ Ravensperger coi đó là kẻ thù, nhưng một số đảng viên Dân chủ hài lòng với nó. — “Tôi nghĩ ông ấy nói chung đã phản ứng tốt với việc thay đổi các hoạt động bầu cử để thích ứng với đại dịch”, người phụ trách ủy ban bầu cử Cựu chủ tịch Đảng Dân chủ Georgia, David Wally, cho biết. So với Kemp ở cương vị tổng thư ký, Ravensperger có thành tích tốt hơn và ít đảng phái hơn. Trước khi đảm nhận vị trí này, ông từng là kỹ sư và vào năm 2011 Giành được một ghế trong hội đồng thành phố ở Johns Creek, một vùng ngoại ô giàu có của Atlanta .—— “Anh ta không bao giờ lẩn trốn. Những gì tôi muốn làm “, Ivan Figueroa (Ivan Figueroa), người làm việc với Raffensperger trong hội đồng thành phố.” Anh ấy luôn rất thẳng thắn. Tôi có thể tin lời anh ấy “

Năm 2014, Raffensperger được bầu vào cơ quan lập pháp của bang. Năm 2018, khi Camp tranh cử chức thống đốc, Raffensperger đã điều hành thành công tổng thư ký – Công việc lớn nhất của Raffensperger là triển khai hệ thống. Một năm. Sử dụng 100 triệu màn hình cảm ứng để bỏ phiếu cho Dominion. Trong những ngày gần đây, Dominion là mục tiêu của Trump và những người ủng hộ ông.Khi Covid-19 giảm số lượng các điểm bỏ phiếu và nhân viên giám sát của họ, hệ thống mới đã gặp sự cố khi nó được đưa ra vào tháng Sáu. Cuộc bầu cử tổng thống diễn ra suôn sẻ hơn vì sau khi Ravensperger thiết lập một hệ thống trực tuyến cho phép cử tri gửi yêu cầu bỏ phiếu qua đường bưu điện, hầu hết mọi người đã bỏ phiếu trước ngày bầu cử. Theo Associated Press)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP