“Chủ nghĩa Trump” ngăn cản Biden chữa khỏi nước Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ sắp kết thúc và Joe Biden có 306 phiếu, bỏ xa đối thủ Donald Trump, người giành được 232 phiếu. Các quan chức bầu cử, học giả pháp lý, truyền thông và các nhà lãnh đạo thế giới đã công nhận rộng rãi kết quả này.

Tuy nhiên, Tổng thống Trump nhất quyết không thua, ngay cả khi các đồng minh và những người ủng hộ ông cáo buộc Đảng Dân chủ “ăn cắp nó. Gian lận.

Mặc dù Trump không đưa ra bằng chứng thuyết phục về những cáo buộc này, đồng thời Biden Chiến thắng của ông khó có thể bị lật đổ, nhưng những cáo buộc và tranh cãi mà ông gây ra trong lòng nước Mỹ được kỳ vọng sẽ làm lu mờ chính quyền tiếp theo của Biden. David nói rằng chúng ta phải đoàn kết để chống lại đại dịch Covid-19 đang quét qua đất nước. Nói với cử tri ủng hộ anh ta, anh ta sẽ cảm thấy rằng người kế nhiệm của anh ta thực sự là kẻ soán ngôi, và chính phủ mới là bất hợp pháp. Smith là giáo sư xã hội học tại Đại học Kansas “Đây không phải là mục tiêu giải quyết sự khác biệt, một tín hiệu tốt. “-Tổng thống đắc cử của Hoa Kỳ Biden trong một cuộc họp báo ở Wilmington, Delaware, ngày 10 tháng 11, ảnh: AFP.

Bốn năm trước, do sự phản đối của Trump đối với nhập cư bất hợp pháp và chủ nghĩa dân túy Ở góc độ chính sách chính trị, Trump được coi là “con ngựa ô” trong chiến dịch tranh cử ở Nhà Trắng, Smith cho rằng chiến thắng của ông trùm bất động sản non kinh nghiệm khiến giới phân tích ngạc nhiên, nhưng đáng ngạc nhiên là sự ủng hộ của ông có xu hướng tăng dần đều. — Mặc dù Biden đã giành được số phiếu phổ thông nhất trong lịch sử bầu cử tổng thống Hoa Kỳ, tính đến ngày 12 tháng 11, Trump đã giành được 77 triệu phiếu bầu và cũng giành được hơn 72 triệu phiếu bầu, nhiều hơn năm 2016 của ông. Hiệu suất cao hơn 10 triệu. Giáo sư Smith cho biết năm nay tỷ lệ chấp thuận Trump của phụ nữ da trắng và người già đã giảm mạnh, “không nhiều. Có bằng chứng cho thấy anh ta đã bị mất trí nhớ. “Theo nghiên cứu của chuyên gia, hầu hết cử tri không nhất thiết phải ủng hộ Trump, bởi vì các vấn đề truyền thống cũng giống như kinh tế, nhưng dựa trên quan điểm của Tổng thống Hoa Kỳ. Chuyên gia truyền thông chính trị của Đại học Florida Myiah Hutchens đã đề cập đến hiện tượng này, trong đó” chính trị ngày càng tăng Càng kết nối với bản sắc xã hội. “

” La khái niệm, chính trị không phải là đối lập giữa chúng ta “. Hutchins nói.

Theo nghiên cứu của Associated Press, theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Dư luận Quốc gia tại Đại học Chicago, những người ủng hộ Trump năm 2016 chủ yếu là đàn ông da trắng, và cử tri da trắng không có quyền bầu cử. Bằng đại học, cư dân của các thị trấn nhỏ và vùng nông thôn. Biden có sự ủng hộ của phụ nữ, bằng đại học, thanh niên, người da màu, người gốc Tây Ban Nha và người châu Á, nhưng Trump sẽ thắng một số người da đen và da đen đứng gần. Dựa trên sự so sánh giữa các cuộc thăm dò của Edison Research 2016 và 2020, cộng đồng người Latinh.

“Dữ liệu đang trở thành bằng chứng cho thấy Trump đã thu hút thành công cử tri da đen như một nhận định trong chiến dịch tranh cử”, nhà phân tích chính trị Maresa Strano tại Nhóm Cố vấn Người Mỹ Mới ở Washington cho biết. Theo chuyên gia này, nhìn chung, số lượng lớn các cuộc tụ tập cử tri mà Tổng thống Mỹ tổ chức cho thấy “Chủ nghĩa Trump sẽ tiếp tục tồn tại ngay cả khi ông ấy rời Nhà Trắng.” Trump kiên quyết không thừa nhận thất bại và đã ở khắp mọi nơi. Đã đệ đơn kiện và kêu gọi tường thuật ở nhiều bang chiến trường. Người ta tin rằng điều này cũng cản trở nỗ lực thống nhất đất nước của chính quyền Biden trong tương lai. Tôi đã thắng cử và giành được 71 triệu phiếu bầu hợp pháp. Điều tồi tệ đã xảy ra. Cấp trên của chúng tôi đã không Được phép xem. Đây là điều chưa từng có. Trump đã tweet vào ngày 7 tháng 11. Những người đó đã không yêu cầu bỏ phiếu. Trump đã đánh dấu bài đăng là “chủ đề gây tranh cãi” trên Twitter, tương tự như Hoa Kỳ Một loạt các tweet khác của Tổng thống. Tuyên bố của Trump đã lan truyền trên Internet. Đúng vậy, nhiều trang web tin tức chính trị cực đoan và thuyết âm mưu được nhiều tổ chức tin tức nổi tiếng tin tưởng. Do đó, tin tức sai chứng minh tuyên bố của Trump đã lan rộng. – Chúng tôi yêu nhau.Rachel Moran (Rachel Moran) đã đưa ra một bức ảnh mẫu cho thấy cuộc bỏ phiếu năm 2020 là chính xác, Moran, một chuyên gia truyền thông tại Đại học Washington, chia sẻ bởi nhiều trang tin tức bảo thủ, nhà bình luận và bình luận. Vứt rác. Những người có ảnh hưởng đã chọn nó và lan truyền nó hơn nữa. Sau khi xác minh thông tin, “lá phiếu” trong ảnh được xác định là phong bì bình chọn năm 2018 và đã được xử lý hợp lý. Tuy nhiên, tin tức sai lệch về “phiếu bầu bị từ chối” vẫn tiếp tục lan truyền.

Video bầu cử gây tranh cãi trong lịch sử nước Mỹ: Washington Post.

Tổ chức cực hữu QAnon vẫn đang truyền bá thuyết âm mưu rằng Trump đang chống lại một “nhà nước ngầm”. “Các chính trị gia quyền lực lạm dụng tình dục trẻ em và tôn thờ quỷ Satan, họ thậm chí còn tuyên bố rằng cuộc bầu cử là chiến dịch mật ngọt của quân đội nhằm vạch trần sự thối nát của hệ thống chính trị. Moran nói rằng những thuyết âm mưu như vậy thường xuất hiện trên mạng xã hội nhiều hơn là các kênh tin tức chính thống. Chú ý. – – Nhà nghiên cứu Hutchens nói thêm rằng trong một tình huống, có thể có thông tin sai lệch cho cả hai bên. Trong bối cảnh đảng phái, mọi người thường xem các phương tiện truyền thông chính trị cấp tiến hơn là tin tức chính thống. Theo tuần trước Một cuộc thăm dò của Reuters / Ipsos cho thấy hầu hết tất cả các đảng viên Đảng Dân chủ Biden đều nói rằng ông đã đắc cử, trong khi chỉ có 6 trong số 10 đảng viên Cộng hòa coi ông ấy.

Nhà phân tích Strano đã đánh bại bài phát biểu “ảnh hưởng dai dẳng” của Trump và Ông có xu hướng tin rằng các thuyết âm mưu “an ninh” sẽ ảnh hưởng đến công việc của Biden trong Nhà Trắng. Strano nói: “Biden phải đối phó với một số lượng lớn người Mỹ sẽ từ chối các kiểm soát cần thiết đối với Covid-19. “Các chuyên gia tin rằng từ một góc độ toàn diện hơn. Điều đó có liên quan đến việc người dân Mỹ ngày càng mất lòng tin vào người dân Mỹ. Trump đã nhiều lần cáo buộc giới truyền thông che đậy thông tin sai lệch, vạch trần cái gọi là” nhà nước ngầm “trong chính phủ hoặc đối mặt với các nhà khoa học của chính phủ.” Điều này củng cố khái niệm này. Quy trình xử lý Covid-19-Smith đã đưa ra một ví dụ về việc nhiều người Mỹ không tin tưởng lời khuyên của các chuyên gia về các biện pháp ngăn chặn sự lây lan của nCoV (chẳng hạn như đeo khẩu trang). Không phải họ không tin vào sự thật và khoa học mà là họ vô cùng nghi ngờ tổ chức và những chuyên gia mà họ tin tưởng đang cố gắng thao túng tổ chức. “Xã hội học. Giải thích …” Điều này không chỉ vượt qua sự ngờ vực của bên kia mà còn gây nghi ngờ cho bất kỳ tổ chức nào đồng ý với khía cạnh này. Tình trạng này đã ăn sâu. “, Smith cho biết thêm. — Anh Ngọc (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP