Tin tức tuyệt vời nhất trong thập kỷ qua

Đây là kết quả nghiên cứu của Cơ quan Giám sát Ngôn ngữ Toàn cầu (Global Language Monitor), đơn vị chịu trách nhiệm giám sát các phương tiện truyền thông tin tức tại Hoa Kỳ. Họ cho rằng, điều độc giả quan tâm nhất là Trung Quốc – cường quốc ở châu Á và là nền kinh tế lớn thứ ba thế giới hiện nay.

Trung Quốc đã nhanh chóng phát triển thành nền kinh tế lớn thứ ba trong thập kỷ qua. Quốc tế. Trong ảnh, máy bay chiến đấu của nước này được trưng bày tại Bắc Kinh nhân dịp 60 năm Quốc khánh. Reuters dẫn nhận định của Paul JJ Payack về Chủ tịch Global Language Monitor: “Trung Quốc đã thay đổi sự trỗi dậy của mình lên một nấc thang kinh tế mới và tiếp tục thách thức trật tự thế giới mới. “Không có gì ngạc nhiên khi sự chuyển mình của Trung Quốc đã đánh bại mọi tin tức khác của thập kỷ này, bao gồm cả tin tức về chiến tranh, thảm họa kinh tế hay thiên tai.

Payack nói rằng tổ chức đã xuất bản những tin tức thú vị nhất trên Internet, blog, mạng xã hội và các phương tiện truyền thông khác dựa trên tần suất các sự kiện liên quan, cũng như hơn 50.000 tờ báo in và báo điện tử. — Ling Một bức ảnh khó quên về những kẻ khủng bố tấn công Tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York, ngày 11 tháng 9 năm 2001. Ảnh: Reuters.

Sự quan tâm của ông đối với câu chuyện về sự trỗi dậy của Trung Quốc vượt xa chiến tranh, ông hoàng nhạc pop Michael Giọng nói của Jack (Michael Jack) đột ngột vang lên hoặc có sóng thần ở Châu Á.

Đây là danh sách những tin tức thú vị nhất trong mười năm qua:

1 Sự trỗi dậy của Trung Quốc cao hơn 400% so với các bản tin.

2. Chiến tranh Iraq. Tin tức về việc chuẩn bị cho cuộc chiến ở Iraq, xâm lược và phá hủy vũ khí, và chuẩn bị cho sự phát triển quân sự đã xuất hiện hàng đầu trên báo in và các trang web trực tuyến.

3. Những kẻ khủng bố 11 tháng 9. -4. Cuộc chiến chống khủng bố do Tổng thống Hoa Kỳ George W. Bush phát động sau vụ tấn công ngày 11 tháng 9.

5. Ông hoàng nhạc nhẹ, Michael Jackson, đã qua đời.- — 6. Cuộc bầu cử Hoa Kỳ bổ nhiệm Barack Obama làm tổng thống. Ông là tổng thống người Mỹ gốc Phi đầu tiên của Hoa Kỳ.

7. Vào tháng 9 năm 2008, nền kinh tế toàn cầu suy thoái.

8 Bão Katrina. Sự sụp đổ của bờ kè ở New Orleans đã gây ra thảm kịch và chết chóc, khiến hàng triệu độc giả trên thế giới bàng hoàng.

9. Cuộc chiến ở Afghanistan đã bước sang năm thứ tám và không rõ khi nào Kết thúc.

10. “Sóng thần tài chính” và “Suy sụp kinh tế”

11. Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008.

12 Trận sóng thần châu Á năm 2004 giết chết hơn 230.000 người – -2004 12 Nạn nhân của trận sóng thần xảy ra ở Ấn Độ ngày 26 tháng 6. Trận động đất mạnh gây ra sóng thần quy mô lớn quét qua các nước Ấn Độ Dương, khiến 230.000 người thiệt mạng và mất tích. Ảnh: Reuters.

Mai Zhuang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP