Thành phố “thù địch” vì Trump đã từ chối

Vào trưa ngày 7 tháng 11, Bob Brady, Chủ tịch Đảng Dân chủ Philadelphia, thành phố lớn nhất ở Bang Chiến trường Pennsylvania, đã liên lạc qua điện thoại với Joe Biden để chia sẻ những “bí mật mở”. Anh ta báo tin. Thành phố sẽ công bố thêm kết quả khoảng 3.000 phiếu. Các phương tiện truyền thông chính thống đang rất háo hức mong chờ kết quả của vòng bỏ phiếu này bởi nó có đủ dữ liệu để “gọi tên” người chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.

— Anh trai của Joe Biden là James Biden (James Biden) đã chọn Brady để gọi điện và thông báo cho anh trai mình. Biden nhận được thêm 2.431 phiếu bầu trong các cuộc bỏ phiếu mới của Philadelphia, giúp ông được giới truyền thông công nhận là người chiến thắng ở Pennsylvania, giành được 20 phiếu đại cử tri trên mốc 270 và đắc cử tổng thống. — Những người ủng hộ Biden ăn mừng ở Philadelphia, Pennsylvania vào ngày 7 tháng 11. Ảnh: Agence France-Presse.

Philadelphia và các vùng ngoại ô của thành phố đã đặt viên gạch cuối cùng giúp Biden xây dựng lại “bức tường xanh” bị Donald Trump lấn át. Trong cuộc bầu cử năm 2016, Đảng Dân chủ Philadelphia muốn đảm bảo mọi người, Đặc biệt là Tổng thống Trump biết.

Để tạo nền tảng cho các cáo buộc gian lận bầu cử, Trump đã nói trong cuộc tranh luận tổng thống rằng “những điều tồi tệ đang xảy ra ở Philadelphia.” Luật sư riêng của Trump, Rudolph W. Giuliani, đã ghi lại câu chuyện tham nhũng của thành phố vào cuối tuần trước khi ông cố gắng thách thức kết quả bầu cử.

Trong khi đó, Philadelphia đang ăn mừng vì họ đã ném chúng đi và khiến chúng tức giận. Khi được hỏi khi nào họ bắt đầu không thích Tổng thống một cách mạnh mẽ, nhiều người dân Philadelphia đã nêu ra vụ việc hơn hai năm trước khi Trump từ chối một cách phũ phàng đội bóng Eagles rời thành phố sau chiến tranh để đến Nhà Trắng. Giành chức vô địch Super Bowl năm 2018. Mời các nhà vô địch Super Bowl đến Nhà Trắng luôn là một truyền thống lâu đời ở Hoa Kỳ.

Philadelphia được biết đến như một thành phố “khó khăn”. Cảnh tượng người dân ăn mừng thất bại của Trump ở đây chẳng khác nào đổ ra đường ăn mừng chiến thắng năm 2018 của Đại bàng. Sự “căm thù” với Trump dường như lấn át niềm vui của Biden. – “Những người Phillies biết cách chiến đấu cho chính mình. Hãy nghĩ về điều đó, đây là cách mọi người sống ở đây”, Rob Cancel, 37 tuổi, nói khi anh xuống đường ăn mừng trước đại hội thành phố hôm thứ Bảy tuần trước. 11. Anh ta mặc một chiếc áo phông màu đỏ với dòng chữ “Điều gì đó tồi tệ đã xảy ra ở Philadelphia”, lặp lại những lời buộc tội của Trump.

“Chúng tôi đã đi ra ngoài, giới thiệu bản thân và cho họ thấy danh tính của chúng tôi. Tôi là một người dân thành phố mạnh mẽ và tự hào,” hủy nói. Bị đánh bại bởi Philadelphia, bao gồm cả Vua George III của Vương quốc Anh (quê hương tự tin của Philadelphia), cựu cầu thủ bóng đá New England Patriots, Tom Brady và Trump. -Một bức ảnh khác cho thấy một người nổi tiếng vẫy tay chào “Trump đã từ chối mời Đại bàng vào Nhà Trắng. Bây giờ chúng ta có thể chiến đấu lại” .—— “Philadelphia là một thành phố đầy oán hận. Nghị sĩ Brendan Boyle ( Brendan Boyle) nói rằng việc tổng thống nhắm đến các mục tiêu của chúng ta là điều chúng ta ghét và phải được đáp lại. Ông ấy nói rằng Biden đang chạy ngược lại chiến dịch. “Donald Trump có mũi dùi ở Philadelphia. Nếu không có thành phố nào không nên chiến đấu, thì đó là Philadelphia. Ngoài sự căm ghét Trump, Philadelphia từ lâu đã trở thành “pháo đài” ủng hộ Biden, ông có quan hệ mật thiết với thành phố này, từng là thượng nghị sĩ ở Delaware láng giềng trong 36 năm Trong thời kỳ này, ông sống ở vùng ngoại ô Wilmington, Delaware, cách trung tâm thành phố Philadelphia khoảng 45 phút lái xe. Ông đôi khi được coi là “thượng nghị sĩ thứ ba của Pennsylvania.” Vợ ông là Jill. Jill Biden lớn lên ở vùng ngoại ô phía bắc của Philadelphia và duy trì giọng địa phương của mình. Cả hai bên đều ủng hộ đội thể thao của thành phố và tham gia vào khoảnh khắc vinh quang nhất trong lịch sử thể thao của họ – chiến thắng của Hawks vào năm 2018 .– – Hai cháu gái của Biden sống ở thành phố này và đang hẹn hò với Đại học Pennsylvania ở Tây Philadelphia, đây cũng là trường cũ của con trai và con gái quá cố Ashley của ông, người đã sống sót vào tháng trước.Trong thành phố.

Sau khi Biden trở thành phó tổng thống của Obama, trường đại học đã nhiệt tình ủng hộ ông. Họ thành lập Trung tâm Ngoại giao và Tham gia Toàn cầu Biden ở Washington, DC. Trường đại học đã trả cho anh ta hàng trăm nghìn đô la khi làm giáo sư. Một số cố vấn thân cận của ông, bao gồm cả những người có thể được bổ nhiệm vào chính phủ mới, đang liên hệ với trung tâm.

Khi Biden tranh cử vào Nhà Trắng, anh ấy đã chọn Philadelphia. Địa điểm của cuộc bầu cử. Điều này cũng có ở đó. Để tăng số lượng cử tri trong thành phố, đảng Dân chủ dựa vào các ngôi sao địa phương, chẳng hạn như nữ diễn viên Debra Messing và ca sĩ John Legend’s Kathy Najimy. Cựu Tổng thống Barack Obama cũng đang tranh cử tại TP.

Năm ngày trước ngày bầu cử, Biden đã tham gia một cuộc họp trực tuyến với các đảng viên Đảng Dân chủ ở Philadelphia. Anh nói: “Philadelphia là nơi tôi đặt nền móng cho mọi thứ.” “Đây là nơi tôi gây quỹ khi còn là thượng nghị sĩ. Đây là nơi tôi nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ.”

PhươngVũ (Theo New York Times )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP