Thành phố “thù địch” vì Trump đã từ chối

Vào trưa ngày 7 tháng 11, Bob Brady, chủ tịch Đảng Dân chủ Philadelphia, thành phố lớn nhất ở Bang Chiến trường Pennsylvania, đã liên lạc qua điện thoại với Joe Biden để chia sẻ những “bí mật mở”. Ông đã thông báo tin này, và thành phố sẽ công bố thêm kết quả với khoảng 3.000 phiếu bầu. Các phương tiện truyền thông chính thống đang rất háo hức mong chờ kết quả của vòng bỏ phiếu này vì họ có thể trông chờ vào đủ dữ liệu để “gọi tên” người chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.

Anh trai của Joe Biden, James Biden, đã thông báo cho anh trai mình qua điện thoại của Brady. Biden nhận được thêm 2.431 phiếu bầu cho các phiếu bầu mới của Philadelphia, giúp ông được giới truyền thông công nhận là người chiến thắng ở Pennsylvania, giành được 20 phiếu đại cử tri trên mốc 270 và đắc cử tổng thống. — Những người ủng hộ Biden ăn mừng ở Philadelphia, Pennsylvania vào ngày 7 tháng 11. Ảnh: Agence France-Presse.

Philadelphia và các vùng ngoại ô của thành phố đã đặt viên gạch cuối cùng giúp Biden xây dựng lại “bức tường xanh” bị Donald Trump lấn át. Trong cuộc bầu cử năm 2016, Đảng Dân chủ Philadelphia muốn đảm bảo mọi người, Đặc biệt là Tổng thống Trump biết.

Để tạo nền tảng cho các cáo buộc gian lận bầu cử, Trump đã nói trong cuộc tranh luận tổng thống rằng “những điều tồi tệ đang xảy ra ở Philadelphia.” Luật sư riêng của Trump, Rudolph W. Giuliani, đã trích dẫn câu chuyện tham nhũng của thành phố vào cuối tuần trước khi ông cố gắng thách thức kết quả bầu cử.

Cùng lúc đó, Philadelphia tổ chức lễ chuyển địa điểm của họ. Bị dẫn trước khiến họ tức giận. Khi được hỏi rằng họ bắt đầu ghét tổng thống đến mức nào, nhiều người dân Philadelphia đã nêu ra sự việc cách đây hơn hai năm khi Trump phũ phàng từ chối rời đội bóng City Eagles thời hậu chiến đến Nhà Trắng. Giành chức vô địch Super Bowl năm 2018. Mời các nhà vô địch Super Bowl đến thăm Nhà Trắng có truyền thống lâu đời của Mỹ. Philadelphia được biết đến như một thành phố “thù địch”. Cảnh tượng người dân ăn mừng thất bại của Trump ở đây chẳng khác gì đổ ra đường ăn mừng chiến thắng năm 2018 của Eagles. Sự “ghét bỏ” của Trump dường như lấn át sự hân hoan của Biden. – “Những người Phillies biết cách chiến đấu cho chính mình. Hãy nghĩ về điều đó, đây là cách mọi người sống ở đây”, Rob Cancel, 37 tuổi, nói khi anh xuống đường ăn mừng trước đại hội thành phố hôm thứ Bảy tuần trước. 11. Anh ta mặc một chiếc áo phông màu đỏ có dòng chữ “Điều gì đó tồi tệ đã xảy ra ở Philadelphia”, lặp lại những lời buộc tội của Trump.

“Chúng tôi đã đi ra ngoài, giới thiệu bản thân và cho họ thấy danh tính của mình. Tôi là một người dân thành phố mạnh mẽ và tự hào,” Cancel nói.

Những người khác thì thẳng thừng hơn. “Người dân Philadelphia nói với anh ấy rằng anh ấy đã bị sa thải. Tuyệt vời!”, Stephanie Marsh, hiện 40 tuổi, nói.

Một bức ảnh được chia sẻ rộng rãi cho thấy một người đang cầm một tấm biển. Những người “bị Philadelphia đánh bại” bao gồm Vua George III của Anh (Philadelphia tự coi mình là quê hương của Ngày Độc lập) và cựu cầu thủ bóng đá New England Patriot Tom · Brady và Trump. -Một bức ảnh khác cho thấy một người nổi tiếng ôm “Trump từ chối mời Đại bàng vào Nhà Trắng. Bây giờ chúng ta có thể chống lại.”

Philadelphia là một thành phố đầy oán hận. Tổng thống đã nhiều lần nói rằng chúng tôi là thứ mà chúng tôi ghét và có. Nghị sĩ Brendan Boyle đại diện cho Đông Bắc Philadelphia nói: “Hãy đáp lại điều này. Biden mâu thuẫn với chiến dịch.” Chiếc dùi cui nhắm vào Philadelphia. Biden có quan hệ chặt chẽ với thành phố. Ông ủng hộ việc làm thượng nghị sĩ ở Delaware láng giềng trong 36 năm. Trong thời gian này, ông sống ở ngoại ô Wilmington, Delaware, cách trung tâm thành phố Philadelphia khoảng 45 phút lái xe, và đôi khi ông được gọi là “thượng nghị sĩ thứ ba của Pennsylvania.” Vợ anh, Jill Biden (Jill Biden) lớn lên ở vùng ngoại ô phía bắc Philadelphia và duy trì giọng địa phương, ủng hộ các đội thể thao của thành phố và tham gia vào khoảnh khắc vinh quang nhất trong lịch sử thể thao của họ – chiến thắng của Đại bàng vào năm 2018. – Hai cháu gái củaiden sống trong thành phố và hẹn hò với Đại học Pennsylvania ở Tây Philadelphia. Họ cũng là trường cũ của con trai và con gái quá cố Ashley Bo của ông. Trăng vẫn sống.trong thành phố.

Sau khi Biden trở thành phó tổng thống của Obama, trường đại học đã nhiệt tình ủng hộ ông. Họ thành lập Trung tâm Ngoại giao và Tương tác Toàn cầu Biden ở Washington, DC. Trường đại học đã trả cho anh ta hàng trăm nghìn đô la khi làm giáo sư. Một số cố vấn thân cận của ông, bao gồm cả những người có thể được bổ nhiệm vào chính phủ mới, đang liên hệ với trung tâm.

Khi Biden tranh cử vào Nhà Trắng, anh ấy đã chọn Philadelphia. Cơ quan đầu não của phong trào. Đây cũng là nơi ông ấy phát biểu, tuyên bố tranh cử và bắt đầu các hoạt động gây quỹ của mình.

Trong chiến dịch tranh cử của Biden, có một số quan chức nổi tiếng của Philadelphia. Để tăng số lượng cử tri trong thành phố, đảng Dân chủ dựa vào các ngôi sao địa phương như nữ diễn viên Debra Messing và ca sĩ Kathy Najimy. Cựu Tổng thống Barack Obama cũng đang tranh cử tại TP.

Năm ngày trước ngày bầu cử, Biden đã tham gia một cuộc họp trực tuyến với các đảng viên Đảng Dân chủ ở Philadelphia. Anh nói: “Philadelphia là nơi tôi đặt nền móng cho mọi thứ.” “Đó là nơi tôi gây quỹ khi còn là thượng nghị sĩ. Đây là nơi tôi nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ.” – – PhươngVũ (theo New York Times)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP