Vị tướng bí ẩn đằng sau chương trình tên lửa của Hàn Quốc

Cánh hữu của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un được coi là Tướng Kim Lok Ding. Ảnh: Reuters.

Anh ấy giống như cái bóng của Kim Jong Un, được tháp tùng bởi các nhà lãnh đạo Triều Tiên phóng tên lửa vào lễ duyệt binh. Tướng Jin Leding thường cười đùa với thuộc hạ của mình, nhưng sức mạnh mà ông nắm giữ nguy hiểm hơn nhiều so với vẻ ngoài. -Tổng thống Kim là người đứng đầu Lực lượng Tên lửa Chiến lược Bắc Triều Tiên, gần với tên lửa phòng thủ chiến lược thông thường và hạt nhân. Theo báo cáo của “Washington Post”, Hoa Kỳ ước tính rằng Triều Tiên có 60 vũ khí hạt nhân vào tháng trước, mặc dù một số chuyên gia độc lập cho rằng Triều Tiên có ít vũ khí hạt nhân hơn nhiều. Tại Triều Tiên, Kim Jong Un đã công bố kế hoạch tấn công đảo Guam ở Thái Bình Dương. Tướng Kimrajo gọi nhận xét của Trump là “lố bịch” và gọi Tổng thống Hoa Kỳ là một “ông già”. -Trump dọa sẽ bắn vào Triều Tiên. Video: Twitter .

Có rất ít thông tin về vị tướng bí ẩn này. Trên thực tế, một số phương tiện truyền thông không đồng tình với tình hình thực tế xung quanh Kim Jong Un.

Jin Jong-Sau khi được thăng chức từ Kim Jong Un vào tháng 6 năm 2012, anh ấy đã được thăng cấp từ hai sao lên bốn sao. tăng sức mạnh. Lúc này, ông được bổ nhiệm làm tư lệnh lực lượng tên lửa chiến lược mới, đây là tín hiệu đầu tiên cho thấy Kim Jong Un muốn thúc đẩy chương trình tên lửa. Triều Tiên so sánh sự phát triển của tên lửa với quân đội và không quân. Theo những người Úc, Jin Rak-gyom có ​​một đường dây điện thoại trực tiếp kết nối với Jin.

“Khi hoàn toàn có khả năng sử dụng vũ khí hạt nhân để tấn công chính xác, sẽ không ai dám tấn công những kẻ tấn công Rure của chúng tôi”, nhà lãnh đạo Triều Tiên nói vào thời điểm đó, nhưng vị trí cánh hữu của Kim Jong-un cũng mang những rủi ro đặc biệt. Sau hàng loạt vụ thử tên lửa thất bại, hồi tháng 2, truyền thông quốc tế đưa tin, ông Kim Aegean đã không xuất hiện trước công chúng trong 6 tháng, thậm chí còn xuất hiện trở lại vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 69 của quân đội Triều Tiên khi Triều Tiên phóng 4 tên lửa một tháng sau đó. Ba trong số đó bị rơi ở vùng biển Nhật Bản Quân đội Triều Tiên tuyên bố đã tiến hành huấn luyện tấn công vào các căn cứ quân sự của Mỹ ở Nhật Bản. : KCTV

Tờ Yonhap News Agency của Hàn Quốc đưa tin hồi tháng 5 rằng Tướng Kim và một số quan chức khác không nằm trong danh sách mới của Quân ủy Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên, và rằng các cơ quan quân sự là quân đội quan trọng nhất ở nước này. Hãng thông tấn Yonhap dẫn lời một quan chức Hàn Quốc cho biết: “Tướng Kim có khả năng phải chịu trách nhiệm về vụ phóng tên lửa thất bại.” Tuy nhiên, Hãng thông tấn Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên trích lời phản hồi của Tướng Kim đối với mối đe dọa này vào ngày 9/8. Tổng thống Trump đã chứng tỏ rằng ông vẫn đóng một vai trò quan trọng trong chính phủ.

Ngoài tướng Jin Lajou, nhà lãnh đạo Triều Tiên còn có 3 người bạn thân, những người thường xuyên xuất hiện trong các bức ảnh chụp ông mỉm cười hạnh phúc sau đó. Tên lửa đã được phóng thành công.

Họ bao gồm cựu Đô đốc Không quân Liping Joe, nhà khoa học tên lửa cấp cao Kim Jong-sik và trưởng nhà phát triển vũ khí Chang Zhang Ha. -Bộ ba đáng tin cậy của Kim Jong Un. Ảnh: Reuters.

Các hình ảnh và video trên TV cho thấy rõ ba người mà Kim Jong Un yêu thích. Cách đối xử của họ khác hẳn với thái độ bồn chồn của các trợ lý cấp cao khác. Hai người cũng có cơ hội bay cùng Kim Jong-un trên chuyên cơ riêng Goshawk-1.

“Ông Kim Jong Un không nhất thiết phải nói chuyện ở mọi cấp độ mà đặt những người này cạnh nhau. Ông ấy có thể liên lạc trực tiếp với họ và thúc giục họ đẩy nhanh tiến độ phát triển vũ khí. Điều này cho thấy sự nhiệt tình của Kim Jong Un đối với chương trình phát triển tên lửa. Bình luận Một cựu sĩ quan quân đội Triều Tiên đã đào tẩu sang Hàn Quốc và điều hành một cơ quan tư vấn ở Seoul đã đưa ra bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP