Hillary Clinton chọn thông tin bầu cử cho người dân

Hillary Clinton xuất hiện ở phần cuối của video phát hành ngày hôm qua và tuyên bố cuộc bầu cử chính thức của tổng thống. Nhiếp ảnh: Youtube

Trong một video dài hơn hai phút, thông báo về cuộc bầu cử tổng thống chính thức, Hillary Clinton chỉ xuất hiện trong 30 giây cuối cùng, sau khi những người bình thường chia sẻ câu chuyện của họ. Người kể chuyện dự định sử dụng một loạt truyện ngắn cùng hình thức để mô tả cách anh ta bắt đầu một cuộc sống mới.

Trọng tâm là hình ảnh của một cặp vợ chồng da màu đang mong đợi con cái của họ. Tôi sắp chào đời, một cô gái người Mỹ gốc Á vừa học xong đại học, đang tìm kiếm một công việc để bắt đầu một cuộc sống độc lập, hai người đàn ông đồng tính đang chuẩn bị cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc, và có nhiều công nhân da trắng khác. Theo tờ New York Times, thông điệp của Hillary, là cô rất muốn giúp đỡ người dân Mỹ, đặc biệt là tầng lớp trung lưu và thu hẹp khoảng cách thu nhập xã hội.

“Người Mỹ bình thường cần sự hỗ trợ, hỗ trợ họ, tôi nghĩ cô ấy đã nói.” Vì vậy, tôi bắt đầu tìm kiếm phiếu bầu của bạn. Hy vọng bạn có thể tham gia cuộc hành trình của tôi. .

Các chuyên gia nhận xét rằng Hillary đã đăng một video có hình ảnh thật và chiến dịch cho thấy cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ sẽ tập trung vào khía cạnh tình cảm của người dân và sẽ chinh phục các cử tri giống như ứng cử viên Hillary Clinton trong tương lai Nó sẽ dừng lại ở Iowa, New Hampshire và Nam California để gặp gỡ cử tri trong một vài tuần, nhưng các nhà phân tích dự đoán rằng chiến dịch của ông sẽ rất khác so với các đối thủ lần này. Thông báo về các quyết định bầu cử là một bước rất quan trọng, bởi vì đây là một cơ hội tốt. Ứng cử viên đã để lại ấn tượng đầu tiên đối với các cử tri tiềm năng và TribLive dẫn lời John Lapp, một chiến lược gia của đảng Dân chủ Dân chủ ở Washington. Lapp nói: “Tên của các ứng cử viên sẽ được chú ý để họ có thể kêu gọi thêm nhà tài trợ.” “Phương tiện truyền thông xã hội thay vì có những người hâm mộ lớn đi lại với bóng bay và hoa giấy để đưa ra tuyên bố, giờ đây là một lựa chọn khôn ngoan “Đối với Accordi, Hillary Clinton không cần phải hào nhoáng như các ứng cử viên khác, bởi vì” không ai được giáo dục tốt hơn cô ấy. “

Kevin Giáo sư Khoa học Chính trị tại Đại học Broward Kevin Walsh đã bình luận trên thiết bị tải lên Hilary, YouTube, video trên Facebook và các trang mạng xã hội khác, tuy không phải gần đây nhưng có thể giúp nó thu hút nhiều cử tri cùng lúc, đặc biệt là giới trẻ. -Tom Henderson, đại diện của Đảng Dân chủ Iowa, nói rằng Haryary không đưa ra tuyên bố trong một sự kiện lớn để tránh cảm giác xa cách. Đây là một thay đổi lớn từ những nỗ lực của cô ấy để trở thành ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ năm 2008. Vào thời điểm đó, cô đã thua Barack Obama. Henderson nói: “Nếu cô ấy muốn thay đổi hình ảnh của mình, cô ấy nên chọn tổ chức các cuộc họp nhỏ.” Ông nói: “Cử tri muốn gặp và đánh giá từng ứng cử viên. Bất cứ ai giữ liên lạc với họ tại các cuộc họp nhỏ này. Đó sẽ là một thành công. “-Vox cho biết đoạn băng cũng cho thấy Hillary theo đuổi một hướng đi mới trong chiến dịch, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc truyền cảm hứng cho cử tri. Thay vì bày tỏ quan điểm của mình, tốt hơn hết là chia sẻ tầm nhìn của cô ấy bằng cách đưa mọi người lên hình ảnh và giọng nói trước rồi xuất hiện trước mặt mọi người với sự khiêm tốn trong video.

Ngoài ra, những nhân vật này đang kể những câu chuyện của riêng họ, không phải ở Mỹ trong quá khứ. Bộ trưởng Ngoại giao cũng là một điểm sáng. Honathan Allen của Vox nhận xét rằng Hillary có thể muốn thể hiện mình là một người biết lắng nghe, một nhà tổ chức được tổ chức tốt và một chiến binh làm trung tâm của cử tri. Sau khi video được phát hành, người quan sát lập tức đặt câu hỏi: một phụ nữ quý tộc từng sống trong Nhà Trắng sở hữu nhiều biệt thự, và những chiếc máy bay riêng như bà Hillary có thể trở thành “du kích, du kích” cho kẻ yếu và trở thành biểu tượng của kẻ yếu. . Tầng lớp trung lưu .

Hilary đang thuyết phục người Mỹ tin rằng cô ấy cóMột người cạnh tranh cho một tổng thống cho một tổng thống muốn giành chiến thắng vì lợi ích của bà của mình. Ngoài ra, các phương tiện truyền thông và các đối thủ cạnh tranh chắc chắn sẽ tập trung vào sự không phù hợp giữa sự giàu có của Hillary và những cử tri mà cô muốn đại diện cho họ và nhận được phiếu bầu từ đó. — “Người quan sát” (Người quan sát) Mục tiêu của Hillary là thiết lập mối quan hệ với “người Mỹ bình thường” là chính xác, nhưng so với chiến dịch bầu cử năm 2008, đây rõ ràng là một bước tiến lớn. Trong bữa tiệc 7 năm trước, chiến dịch của cô đã bị chỉ trích nặng nề vì thành lập một nhà lãnh đạo có phần kiêu ngạo. Ngoài ra, cô đã cố gắng thể hiện một khía cạnh trong phong cách làm việc của mình để nhấn mạnh rằng cô đủ mạnh mẽ để trở thành người đứng đầu Nhà Trắng.

Nhưng bây giờ video do bà Hillary phát hành mô tả những người hoàn toàn khác, ấm áp và tâng bốc hơn. Điều này cũng đặt nền tảng cho một kế hoạch kinh tế định hướng con người, nhằm bảo vệ các yêu sách và quyền của người dân. Bảy năm trước, thông điệp được Hillary truyền tải là “Tôi muốn chiến thắng”. Hiện tại, cô hướng sự chú ý của mình đến cử tri và tuyên bố rằng “Người Mỹ bình thường cần ai đó hỗ trợ và hỗ trợ họ, và tôi muốn trở thành người đó” để mang lại cho họ cảm giác thân mật. -VũHoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP