Cách ứng xử trái ngược của các phu nhân hai ứng cử viên tổng thống Mỹ

Khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố chiến thắng sớm, lần cuối cùng người Mỹ nhìn thấy đệ nhất phu nhân Melania Trump là ở Phòng Đông của Nhà Trắng vào sáng 11/4. Bà Melania mặc bộ vest đen, áo sơ mi trắng và giày cao gót đen. Cô mỉm cười khi bước vào phòng, mái tóc vàng óng ánh trong ánh đèn.

“Washington Post” Robin Givhan (Robin Givhan) nói rằng bà Melania luôn nổi bật khi đóng vai, và đây là một trong những kỹ năng tốt nhất của bà với tư cách là đệ nhất phu nhân. Bình luận viên-Đệ nhất phu nhân Melania (Melania) nghe Tổng thống Donald Trump phát biểu tại Nhà Trắng ngày 4/11. Ảnh: “Washington Post” .

Khi bắt đầu phát biểu, Tổng thống Trump không có biểu hiện gì trên khuôn mặt, và biểu cảm của ông dường như không thay đổi nhiều. Ông Trump tiếp tục dính vô số cáo buộc gian lận bầu cử. Sau khi tổng thống kết thúc bài phát biểu, đệ nhất phu nhân Melania đã mỉm cười và vỗ tay. Cô ấy đã chứng minh điều này trong bốn năm qua.

Khi Trump đọc một bài phát biểu, Melania không đến gần hoặc gật đầu để thể hiện sự ủng hộ, nhưng vẫn kiên trì. Người trung gian cảm thấy rất nhiều. Họ không có liên lạc.

“Cô ấy tìm kiếm những sở thích của mình trên sân khấu như một con người,” Gifhan viết. Cô ấy làm công việc truyền thống của tổng thống, chẳng hạn như trang trí cây thông Noel trong Nhà Trắng hoặc chuẩn bị thực đơn hát quốc ca. Trong những năm qua, bà Melania đã nhiều lần tuyên bố với công chúng rằng bà là chính mình và đưa ra lựa chọn của riêng mình. Cô nói với MSNBC vào năm 2016: “Tôi cũng không muốn thay đổi anh ấy. Anh ấy cũng không muốn thay đổi tôi.” Rất bình tĩnh.

Hơn mười năm trước, trong một bài giảng tại Đại học New York, một sinh viên đã hỏi Melania rằng liệu anh ta có kết hôn với Trump nếu anh ta không giàu có. Melania tiếp tục trả lời: “Nếu tôi không xinh, bạn có nghĩ anh ấy ở với tôi không?” .—— “Có thể đây là mối quan hệ giao dịch giữa họ. Đó là bản chất”, Gifhan viết .

– Lần cuối cùng khán giả nghe bài phát biểu của Melania là khi bà chạy đi tìm chồng, bà nhắc lại bài phát biểu trước đây của Tổng thống Trump, không phải bằng giọng nghiêm khắc mà là giọng nhẹ nhàng, đôi khi còn mỉm cười. . Tuy nhiên, Melania luôn truyền tải toàn bộ thông điệp của chính quyền Trump bằng cách miêu tả truyền thông là kẻ thù, cáo buộc đảng Dân chủ tham nhũng, điều tra sự can thiệp và gian lận của Nga, và chồng bà. Anh ấy là một nhà lãnh đạo tốt bụng và xuất chúng.

“Anh ấy đã sử dụng một chiếc mũ cứng để gửi tin nhắn. Cô ấy đã nói về điều đó trong một bức ảnh đẹp”, Giffhan nhận xét. Biden và đảng viên Dân chủ Joe Biden tại Đại hội Toàn quốc của Đảng Cộng hòa vào tháng Tám. Ảnh: Associated Press.

Trong khi đó, Jill Biden có thể trở thành đệ nhất phu nhân tiếp theo của Hoa Kỳ. Ông vẫn đứng cạnh chồng khi nói chuyện với những người ủng hộ vào ngày 4/11 , Kêu gọi người Mỹ bình tĩnh trong quá trình tính toán tổng số phiếu bầu.

Họ cùng nhau tham gia chiến dịch tranh cử, gửi lời nhắn nhủ đến chồng khi anh bỏ sót điều gì đó trong bài phát biểu. Hình ảnh của Joe và Jill Biden gần như đối lập hoàn toàn với đương kim Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Mỹ. Giffhan nói thêm rằng cô Gil đã xuất hiện trên sân khấu và dùng giọng nói của mình để hỗ trợ cô khi cần thiết. Givhan, trợ lý của chồng, nhận xét: “Cô Gil ở đó để đảm bảo rằng chồng cô đã cố gắng hết sức.” – – Thanh Tâm (Theo báo cáo của The Washington Post)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP