Cuộc chiến pháp lý của Trump đến hồi kết

Vào ngày 7/11, ứng cử viên Đảng Dân chủ Biden đã nhất trí thông qua phương tiện truyền thông Mỹ với tư cách là tổng thống đắc cử để quyết định rằng ông thắng cử ở bang chiến trường quyết định Pennsylvania. Chưa đầy một giờ sau, luật sư Rudy Giuliani của Tổng thống Donald Trump cáo buộc hệ thống bầu cử Philadelphia gian lận, nhưng không làm chứng. Tranh tụng bầu cử. Hầu hết các vụ kiện đã được nộp ở Pennsylvania, Nevada, Georgia và Michigan, nơi Biden suýt thắng hoặc vẫn chưa công bố người thắng cuộc.

Trump đã nhiều lần cáo buộc cử tri gian lận và “ẩu đả”. — “Đây không còn là một cuộc bầu cử nữa. Đây là vì sự toàn vẹn của toàn bộ quá trình bầu cử của chúng tôi,” ông nói hôm thứ Sáu. . / 11. “Chúng tôi sẽ tiếp tục quá trình này trong mọi khía cạnh của luật pháp để đảm bảo rằng người dân Mỹ hoàn toàn tin tưởng vào chính phủ. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu cho các bạn và đất nước của chúng tôi”, Tổng thống Donald Trump tại Nhà Trắng ngày 4/11 . Ảnh: Associated Press. Bắt đầu từ ngày 4 tháng 11, chiến dịch tranh cử tổng thống và Ủy ban Quốc gia của Đảng Cộng hòa đã gửi hàng chục tin nhắn và email mỗi ngày, kêu gọi tài trợ cho cuộc chiến. Trump là hợp pháp. “Cha tôi đang yêu cầu ông giúp tăng cường quỹ bảo vệ bầu cử quan trọng của chúng tôi.” Nhiều đồng minh của tổng thống, trong khi ủng hộ Biden, cũng từ chối công nhận chiến thắng của Biden. Cuộc chiến luật pháp. Lãnh đạo Đa số Thượng viện Mitch McConnell là một trong số họ.

Những người ủng hộ Biden chỉ trích cuộc đấu tranh hợp pháp của ông chủ Nhà Trắng. Một số đồng minh của Trump đã bày tỏ nghi ngờ về cáo buộc gian lận bầu cử của tổng thống và nghi ngờ rằng cuộc chiến pháp lý của ông sẽ mang lại kết quả như mong đợi. – “Tình bạn không có nghĩa là bạn sẽ mù quáng”, Chris Christie, một người bạn lâu năm của Trump, cựu Thống đốc bang New Jersey Chris Christie, cho biết thêm rằng tổng thống khó có thể trưng ra bằng chứng về hoạt động gian lận để bào chữa cho lời phủ nhận của mình. Tuy nhiên, theo các quan chức viện trợ chiến tranh cấp cao, việc tìm ra bằng chứng gian lận và lật ngược kết quả bầu cử dường như không phải là cốt lõi trong cuộc chiến pháp lý của Trump. Thông dịch viên ẩn danh cho tổng thống và các đồng minh. Các quan chức này nói rằng chiến lược thúc đẩy cuộc chiến pháp lý chống lại chiến thắng của Biden ở Pennsylvania và nhiều bang khác là để cho Trump “sơ hở” trước. Thất bại khó đạt được hơn. Chấp nhận yêu cầu thay đổi kết quả bầu cử. – Các trợ lý và đồng minh của Tổng thống Trump thừa nhận rằng cuộc chiến pháp lý để thành công sẽ giúp ngăn chặn thảm kịch từ chối cuộc bỏ phiếu. Nhưng họ nói rằng mục tiêu chính của Tổng thống Trump và các đồng minh cốt lõi của ông là duy trì cơ sở ủng hộ trung thành của họ ngay cả trong trường hợp bầu cử thất bại.

Trong lịch sử Hoa Kỳ gần đây, không có cuộc bầu cử nào được tổ chức. Thành viên này đã bị buộc tội gian lận trong năm nay. Lần gần đây nhất là trong cuộc tổng tuyển cử năm 1960, khi đảng Dân chủ John F. Kennedy đánh bại Richard Nixon, và một số cáo buộc rằng Kennedy đã thắng do gian lận cử tri. Anh ta hầu như không thể giành được nhân viên sau cuộc chiến này. Nhưng ngay cả khi Trump thừa nhận rằng ông không có lợi thế, ông vẫn khăng khăng trong một cuộc chiến pháp lý kéo dài, và những nhận xét lừa dối về cử tri sẽ đủ để nghi ngờ việc bác bỏ kết quả bầu cử. — Hai trợ lý chiến dịch nói rằng Tổng thống Trump sẽ sử dụng mọi biện pháp pháp lý để thách thức kết quả bầu cử ở một số bang chiến trường nhất định trước khi đưa ra bất kỳ nhượng bộ nào. – “Anh ấy đang trong tình trạng chiến đấu” và có quan hệ mật thiết với Tổng thống. “Anh ấy nghĩ nó có ích cho anh ấy.”

Chấp nhận thất bại và chấp nhận cuộc sống sau Nhà Trắng là những chủ đề không được thảo luận rộng rãi trong đội Trump. Đối với anh, thất bại là điều khó chấp nhận.

“Thất bại không bao giờ là dễ dàng,” Trump nói với trụ sở chiến dịch vào ngày 3 tháng 11.Sau khi các phương tiện truyền thông cho biết Biden là người chiến thắng.

“Từ này thậm chí không có trong từ điển của chúng tôi bây giờ,” Miller nói trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business Report. “Chúng tôi sẽ tiếp tục và sử dụng tất cả các biện pháp và phương pháp hợp pháp để kiểm đếm. Chúng tôi sẽ tiếp tục lên án và điều tra tất cả các trường hợp gian lận hoặc lạm dụng để đảm bảo rằng … công chúng Mỹ hoàn toàn tin tưởng vào cuộc bầu cử.” – Miller, quan chức quản lý bầu cử nói thêm “Việc bỏ phiếu sẽ được tính ở Arizona, Georgia và Wisconsin.” Ông cũng nêu ra khả năng diễn ra các cuộc truy sát ở Michigan, Pennsylvania và nhiều bang khác trong vài ngày tới. Người phụ trách truyền thông với Fox Business, cuộc bầu cử của Trump với Tổng thống Tim Murtaugh, từ chối trả lời liệu tổng thống có chấp nhận kết quả hay không.

“Tôi nghĩ rằng có những điều khoản tính toán lại trong luật và có một số cách để lập pháp. Hơn 70 triệu người đã bỏ phiếu cho anh ấy và nên tiếp tục,” Mertack nói.

Murtak khẳng định rằng chiến dịch của họ sẽ tìm thấy bằng chứng về việc bỏ phiếu bất hợp pháp ở Georgia, và dự đoán rằng Tổng thống Trump sẽ “xoay chuyển tình thế ở Arizona. -” Chúng tôi nghĩ, sau đó khi Tổng thống tiếp tục luật của mình Cuộc đấu tranh, bao gồm cả câu chuyện của Georgia và Wisconsin, chúng tôi thực sự cảm nhận được điều đó. Murtaugh nói. “Thanh Tâm (Associated Press, CNN, Tin tức Chính trị, Wall Street Journal)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP