Cuộc đấu tranh của Hàng không Thế giới với Covid-19

Với sự thư giãn của các đơn đặt hàng cách ly xã hội, nhiều hãng hàng không đã chỉ ra những cách để thoát khỏi tình trạng ngủ đông. Họ đang cố gắng cải tổ các tuyến bay và dịch vụ bằng cách cân bằng các biện pháp an toàn để thuyết phục hành khách đi vào không gian hạn chế của máy bay trong đại dịch.

Tại Trung Quốc, Trung Quốc, nơi các chuyến bay nội địa đã quay trở lại đáng kể, các cơ quan quản lý hàng không đã công bố các biện pháp tách. Hầu hết các sân bay và hãng hàng không đều yêu cầu hành khách đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ. Một số hãng hàng không, chẳng hạn như China Southern Airlines, không cho phép hành khách ngồi cạnh nhau.

American Airlines cũng đã bắt đầu yêu cầu hành khách đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay, nhưng vị trí này khá phổ biến. Một số hãng hàng không cho rằng nếu hành khách từ chối đeo mặt nạ, nó sẽ gây căng thẳng cho tiếp viên. CEO của Frontier Airlines cho biết, nếu ai đó không hợp tác, anh ta có thể chọn bước cuối cùng là chuyển chuyến bay.

Xịt khử trùng trên máy bay Air France. Ảnh: Zuma Press

Ryanair, hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Âu, yêu cầu khách hàng phải xin phép phi hành đoàn trước khi sử dụng phòng vệ sinh. Đối với Air France, vui lòng quên các đặc quyền được hưởng bởi khách du lịch kinh doanh trên hãng hàng không này. Họ là một trong những hãng hàng không cho phép hành khách ngồi sau máy bay và tránh đông đúc.

Bởi vì các hãng hàng không cố gắng kiểm soát dòng người, thời gian hạ xuống cũng có thể dài hơn bình thường. Ở một số hãng hàng không, tiếp viên mời mọi người dậy và thu thập hành lý của họ.

Một số hãng hàng không có kế hoạch yêu cầu hành khách ký giấy chứng nhận sức khỏe, và thậm chí yêu cầu họ cung cấp bằng chứng rằng họ sở hữu Covid-19 nhưng đã chữa khỏi cho anh ta. . Tại Hoa Kỳ, điều này sẽ đe dọa cách kinh doanh cổ xưa và ngành hàng không của đất nước đã đạt được sự tăng trưởng kỷ lục. Mở rộng không gian trong cabin bằng cách giảm khoảng trống giữa ghế và hàng ghế. Họ cũng tính phí cho các dịch vụ khác, chẳng hạn như chọn chỗ ngồi trước. Sự phát triển của phí dịch vụ và phí hành lý ký gửi đã giúp tạo ra hàng tỷ đô la mỗi năm.

Hiện tại, chúng tôi khuyến khích các hãng vận chuyển rời khỏi vị trí tuyển dụng, khiến lợi nhuận của mỗi chuyến bay trở nên khó khăn hơn. Đồng thời, do số lượng chuyến đi quốc tế hạn chế, các cuộc họp trực tuyến đã trở thành thường lệ hoặc các hãng hàng không vẫn hoạt động bình thường và nhóm khách du lịch sẵn sàng trả giá cao hơn trong hạng thương gia có thể phục hồi chậm. Chính sách du lịch thận trọng .

– Hiện tại, một số hãng hàng không đã tạm thời thu phí thay đổi chuyến bay. Kết quả là, khi họ cố gắng tìm cách trấn an hành khách và loại bỏ bệnh tật trên máy bay, họ có thể gặp khó khăn trong việc tính phí.

“Cộng đồng sẽ gặp khó khăn trong việc chấp nhận những người rõ ràng sai,” Robin nói. Hayes, CEO của JetBlue Airlines, cho biết: “Các hãng hàng không phải tìm cách giải quyết vấn đề này mà vẫn có lãi.” Air France kiểm tra nhiệt độ trước mỗi chuyến khởi hành. Hành khách có nhiệt độ vượt quá 38 độ C không được phép lên máy bay. Một phát ngôn viên cho biết cho đến nay, không có hành khách nào bị từ chối lên máy bay. Tại Hà Lan, KLM yêu cầu hành khách được chỉ định bởi Liên minh châu Âu có rủi ro sức khỏe cao hơn.

Máy theo dõi nhiệt độ cơ thể con người hoạt động tại sân bay Seoul, Hàn Quốc. Nam tháng trước. Associated Press photo – Sân bay Canberra, Australia sử dụng camera nhiệt độ để theo dõi nhiệt độ của hành khách đi qua cổng an ninh. Sân bay Heathrow London có một kế hoạch tương tự để sàng lọc hành khách.

Korean Air cũng đã bắt đầu phân tích nhiệt độ cơ thể của hành khách rời Seoul. Air Canada sử dụng nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc để đo nhiệt độ hành khách. American Frontier Airlines có kế hoạch thực hiện các biện pháp tương tự để giám sát hành khách lên máy bay.

Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng thử nghiệm nhiệt độ có thể khiến hành khách thiếu tự tin, bởi vì nó có thể xác định người nhiễm bệnh mà không có triệu chứng. Cơ quan an toàn hàng không châu Âu không có kế hoạch yêu cầu kiểm tra nhiệt độ. Dự án cơ quan cho thấy thử nghiệm nhiệt độ có thể làm giảm hiệu quả nhiễm Covid-19.

Một trong những thách thức lớn nhất là sự cô lập xã hội giữa sân bay và máy bay. John Heathrow, giám đốc của sân bay London Heathrow, cho biết: “Không thể có khoảng cách xã hội tại sân bay.” Tuy nhiên, sân bay đã lắp đặt một tấm bảo vệ tại quầy làm thủ tục, khuyến khíchNhiều mặt nạ và các biện pháp tự động hơn có thể hạn chế sự tương tác giữa nhân viên và hành khách.

Ông Holland Key làm việc với các đối tác ở Los Angeles, Hồng Kông và Sân bay Sydney. Thực hiện các tiêu chuẩn này. Ông nói: “Chúng tôi sẽ không bao giờ chờ đợi các tổ chức toàn cầu đồng ý áp dụng cho 172 quốc gia.” – United Airlines nói rằng nếu chuyến bay chở đủ số ghế hành khách, họ sẽ thông báo trước cho hành khách để họ có thể quyết định có nên đến đó hay không . Trước khi đưa ra quyết định này, một phương tiện truyền thông xã hội đã tức giận hình ảnh bị đánh cắp của một công ty đầy khách du lịch theo mùa.

Peter DeFazio, Chủ tịch Ủy ban Xây dựng Cơ sở hạ tầng và Giao thông Hoa Kỳ, đã viết thư cho các công ty hàng không vũ trụ lớn của Hoa Kỳ yêu cầu ít hành khách hơn. Nhưng các CEO nói rằng họ không bao giờ có thể làm điều này.

“Tôi hy vọng không có quy định không cần thiết,” Gary Kelly, CEO của Southwest Airlines nói. Ông nói rằng về lâu dài, không thể lấp đầy 60% số ghế. Tuy nhiên, Southwest Airlines cũng giới hạn số lượng ghế. Khi đặt phòng vượt quá ngưỡng này, nếu họ trả chi phí vận hành, họ sẽ xem xét mở một chuyến đi khác. Ông nói: “Ít nhất chúng tôi muốn có thu nhập.” Đầu tháng này, các hãng hàng không biên giới đã tìm ra giải pháp. Để bạn yên tâm hơn, nếu họ muốn chắc chắn rằng họ đang ngồi cạnh một ghế trung tâm trống, họ sẽ tính phí 39 đô la. Tuần trước, Ryanair đã ra mắt dịch vụ bảo mật đăng ký nhanh và ưu tiên để tránh tắc nghẽn.

Khách hàng của Air France đã bay từ Sân bay Paris Charles de Gaulle đến Thành phố Mexico trong tuần này. Nhiếp ảnh: Reuters – Một thay đổi lớn khác là nơi bạn có thể bay. Do đại dịch, máy bay đường dài không hoạt động. Nhiều người trong số họ sẽ rời khỏi thiên đường mãi mãi. Delta Air Lines sẽ lấy lại 18 chiếc Boeing 777 cho các tuyến đường dài đầy tham vọng, chẳng hạn như tuyến đường từ Los Angeles đến Sydney.

Năm ngoái, hãng đã bắt đầu khai thác các chuyến bay đường dài. Dự án nâng cấp Qantas cho các chuyến bay trực tiếp 19 giờ từ New York và London đến Sydney hiện đã bị hoãn vô thời hạn. -Merican cũng đã cắt giảm các chuyến bay quốc tế vào mùa hè và có kế hoạch hoãn việc mở các tuyến quốc tế mới. Năm nay. Các chuyến bay từ Philadelphia đến Casablanca (Morocco), Chicago đến Krakow (Ba Lan) và Seattle đến Bangalore (Ấn Độ) đã bị trì hoãn cho đến năm 2021. Thỏa thuận với các đối tác để đảm bảo lợi nhuận. Họ tin rằng du lịch quốc tế sẽ là phần cuối cùng của sự phục hồi. Giám đốc điều hành American Airlines Doug Parker kết luận: “Chúng tôi sẽ không bay trên cùng một chiếc máy bay như trước đây.” – Theo tờ Wall Street Journal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP