Trump đã cố gắng lặp lại kỳ tích này với một chiến lược cổ xưa

Mặc dù các quan chức khuyến cáo không nên tổ chức các sự kiện quy mô lớn, Trump vẫn khẩn trương tích hợp các nguyên tắc cơ bản dẫn đến chiến thắng trong năm 2016: truyền thông mạnh dạn đưa tin về các cuộc tụ tập đông người năng động, kêu gọi những người phản đối điều tra tội phạm và trong giai đoạn cuối của chiến dịch. Thường được nhắc đến các tài liệu bị rò rỉ-Trump tại một sự kiện ở Pennsylvania, ngày 26 tháng 10. Ảnh: Associated Press.

Vào ngày 24 tháng 10, cuộc biểu tình của Trump ở Ohio đã cho thấy khó khăn như thế nào đối với ông khi cố gắng áp dụng lại chiến lược năm 2016. “Nó đã xảy ra mọi lúc. Sau đó, nó đã xảy ra. Bốn năm trước. Nhưng lần này nó nặng hơn.” Anh nói với đám đông, ám chỉ hành động sai trái của đối thủ. Sau khi Trump cáo buộc Joe Biden và cựu Tổng thống Barack Obama tham gia vào các hoạt động tranh cử, những người xem đã hô vang “khóa vào”, tương tự như khẩu hiệu “khóa vào” của Hillary Clinton. Dữ liệu được cung cấp bởi các cố vấn, các cuộc biểu tình và gây quỹ của Trump cho thấy vào cuối cuộc bầu cử năm 2016, sự ủng hộ dành cho Trump có thể tăng mạnh trước cuộc bầu cử năm nay. “Có những điểm tương đồng với chiến dịch năm 2016. Giám đốc chiến dịch Bill Stepien nói. Đồng thời, đảng Dân chủ cho rằng tình hình hiện tại không thể giúp Trump lặp lại kỳ tích năm 2016 vì tổng thống rõ ràng Lạc lối Ngoài cách đối xử với Covid-19, phong cách làm việc của Trump trong 4 năm qua cũng khiến các đảng viên Dân chủ phải “hạ quyết tâm” – Bốn năm trước, cử tri có thể không chắc Trump sẽ cai trị đất nước? Có bao nhiêu người sẵn sàng đặt cược Nhóm của Biden lập luận rằng lần này các cử tri đang tìm kiếm một người bình tĩnh và có năng lực chứ không phải một người tự phụ và hỗn loạn-Trump đã cố gắng làm lại kỳ tích. Nó đã bị cản trở bởi Covid -19. Big Dịch bệnh đã buộc nó phải giảm quy mô hoặc hủy bỏ các chiến dịch lớn. Cách ông ấy xử lý vấn đề này cũng đã xúc phạm một số nhóm cử tri quan trọng. Trump thậm chí đã ký hợp đồng nCoV vào đầu tháng 10, khiến ông phải ngừng tranh cử trong vài ngày .— -Trump tiếp tục nói rằng việc truyền thông đưa tin về cuộc khủng hoảng y tế là một phương pháp chính trị được các đối thủ sử dụng để hù dọa người Mỹ. “Chỉ cần bật TV lên và bạn sẽ thấy Covid-19. 500 người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay, họ không nói về nó. Trump phát biểu tại một sự kiện ở Lamberton, Bắc Carolina vào ngày 24 tháng 10. Các quan chức cho biết: “Sau đó, ngày 4 tháng 11, bạn có thể không bao giờ nghe về nó nữa. “

Ngày 23 tháng 10 là một ngày kỷ lục mới với số lượng cuộc điều tra của Hoa Kỳ vượt quá 80.000 cuộc. Đại dịch đã giết chết hơn 1,16 triệu người trên toàn thế giới, bao gồm hơn 230.000 người Mỹ. Vụ tai nạn máy bay mà Trump đề cập là Sai.

Trump là một trong số ít những người lần đầu tiên giành chiến thắng. Hầu hết các tổng thống Hoa Kỳ đều đã thất bại trong các chiến dịch chính trị trước đây, điều này giúp họ hiểu rằng môi trường chính trị thay đổi đòi hỏi các chiến lược khác nhau và Nhiều người cho rằng Trump không đắc cử nên đã giành được một trong những chiến thắng bất thường nhất trong lịch sử Tổng thống Mỹ. Chiến công này khiến các đồng minh hy vọng sẽ lặp lại sai lầm trong năm nay. Tuy nhiên, Trump đang đối mặt với xung đột hoàn toàn với Clinton. Các đối thủ khác nhau. Clinton từng dính bê bối khi còn là Ngoại trưởng nhưng không thành công. Là trung tâm của nhiều khu vực bầu cử. Theo các cuộc thăm dò, kể từ sau Đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ vào tháng 8, thiện cảm của công chúng Biden đã tăng lên một chút, trong khi Tron Chỉ số của Pu thấp và về cơ bản không thay đổi. Quan điểm của Biden tích cực hơn Clinton.

“Năm 2016, chúng tôi đã gặp phải một tình huống chưa từng có và các ứng cử viên của cả hai đảng đều bày tỏ sự thông cảm”, cuộc thăm dò ý kiến ​​của đảng Thành viên của đảng Dân chủ Joel Benenson (Joel Benenson) cho biết.

Hoài niệm về chiến dịch tranh cử 4 năm trước vẫn là cốt lõi trong bài hùng biện hiện tại của Trump. Giống như ông đã làm với Clinton vào năm 2016, Trump tin rằng các đối thủ của mình nên bị điều tra và bỏ tù. Ông so sánh máy tính xách tay của Hunt, con trai của Biden bị cáo buộc với máy tính xách tay của chồng phó Clinton vào năm 2016, điều này khiến FBI phải kết thúc chiến dịch Thông báo một số email “bị mất” của Clinton. Nó đã được phát hiện .- “Đây được gọi là ‘máy tính xách tay vỏ sò'”, Trump nói tại một sự kiện gần đây ở Arizona, đề cập đến cái gọi là Thợ săn Máy tính xách tay. “Máy tính xách tay này cũng tệ như Anthony Weiner. bạn có nhớ? “.—— Các trợ lý cũng đang cố gắng tái hiện sự bất ngờ của cuộc họp năm 2016 của TrumpKhông lâu trước cuộc cãi vã với Hillary Clinton, một báo cáo đã được đưa ra cho người phụ nữ tố cáo Bill Clinton tấn công tình dục. Trong cuộc tranh luận cuối cùng với Biden vào ngày 22 tháng 10, Trump đã mời các đối tác kinh doanh cũ của Hunter Biden tham gia sự kiện này.

Tuy nhiên, lần này khách của anh không thu hút được nhiều sự chú ý. Trump cũng không xuất hiện.

Chiến dịch hiện tại của Trump vẫn được dẫn dắt và tư vấn bởi những người đã đồng hành cùng ông vào năm 2016. Họ tin rằng chiến dịch tranh cử hiện tại vẫn không thay đổi. 4 năm trước: Các cuộc thăm dò dư luận cho thấy họ có sự cạnh tranh yếu hơn trong việc gây quỹ, khả năng cạnh tranh mạnh và không đủ đối thủ, nhưng họ đều thua.

Nhưng họ bày tỏ sự thất vọng về cách tham gia báo chí. Các tờ báo địa phương nhỏ vẫn tập trung sự chú ý của họ vào cuộc biểu tình của Trump và cho anh ta “công khai miễn phí.” Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông nhà nước đã thay đổi cách tiếp cận với các vụ tụ tập và cáo buộc tham nhũng chống lại gia đình Biden. Họ đặt câu hỏi về tính xác thực của cái gọi là email máy tính xách tay của Hunter, khiến nó không có khả năng trở thành một “vụ bê bối nóng” hoặc “quà tặng tháng 10” như Trump dự định. Một ứng cử viên giấu tên nói rằng sự khác biệt lớn nhất giữa năm 2016 và năm 2020 là cách các phương tiện truyền thông đưa tin mà tôi gọi là tham nhũng. Những người khác có thể gọi đó là tham nhũng. “Mọi người đã nhận thấy những vấn đề như vậy vào năm 2016. Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông. Lần này, họ không chú ý đến.”

Kênh tin tức cáp tiếp tục phát tin tức vào năm 2016. Cuộc biểu tình của Trump. Ngày nay, họ thường từ chối phát sóng trực tiếp. Họ cũng hỏi Trump những câu hỏi khó trong cuộc phỏng vấn, đây là cách truyền tải thông tin chính của Trump trong năm 2016. Trump đã đình chỉ cuộc phỏng vấn dài 60 phút từ CBS vào tuần trước. Tin tức sau câu hỏi chống lại nhà báo Lesley Stahl.

Năm 2016, cử tri đảng Dân chủ chia rẽ mạnh vì họ ủng hộ một ứng cử viên khác trong Đảng Dân chủ thay vì Clinton. Nhiều người vui mừng cho rằng Clinton sẽ chiến thắng. Tuy nhiên, những người bên trái hiện đang đoàn kết với mục tiêu chung là không giữ Trump ở lại Nhà Trắng.

Mặc dù Trump đã nắm quyền được bốn năm, các phụ tá thúc giục Trump tiếp tục sử dụng “hình ảnh”. Hình ảnh của các chính trị gia “ngoại đạo” trong năm 2016 tương phản rõ rệt với các đối thủ chính trị cũ của họ. Bản thân tổng thống nói rằng ông thích hình ảnh này hơn. Trong những ngày gần đây, một số cộng tác viên đã nói rằng anh ấy đã ở trong tình trạng tốt nhất trong nhiều tháng vì sự tập hợp sẽ mang lại cho anh ấy năng lượng. Một số cố vấn thân cận nhất của tổng thống thậm chí còn cho ông ấy thấy kết quả thăm dò tích cực, giúp ông ấy có tâm trạng tốt. – Hai tuần trước, các cố vấn chính trị của Trump đã gặp nhau để đánh giá lại cuộc chiến. Chiến lược quảng cáo. Gần đây, thay vì chi tiền cho các thành tựu của Trump và quảng cáo chính trị, họ đã chuyển sang giáo dục mọi người về các ưu tiên chính trị của Biden. Không có đề cập đến các vấn đề Trump, Covid-19 hoặc các vấn đề “luật và trật tự” vào tuần trước. Thay vào đó, ông hỏi “Nếu Biden thắng, cuộc sống của ông sẽ ra sao?” Sau đó ông cảnh báo rằng do thu nhập giảm và hầu như không giảm, thuế tăng, giá xăng dầu, tiền điện nước. ‘Chức vụ. .

Ủy ban Quốc gia của Đảng Cộng sản cũng chạy một quảng cáo trị giá 25 triệu đô la. Một trong những người cao tuổi lo lắng rằng Biden sẽ thay đổi kế hoạch bảo hiểm y tế liên bang, dẫn đến việc đóng cửa bệnh viện. Các cử tri khó tiếp cận với bác sĩ hơn.

Chiến dịch Trump cũng phát hành một video trước cuộc biểu tình, cảnh báo Biden có thể cắt các quyền công cộng như an sinh xã hội và bảo hiểm y tế, ngay cả khi chiến dịch Biden đã hứa sẽ không cắt hai kế hoạch này. Nếu đắc cử … mục tiêu của họ là thuyết phục Trump, đảng viên Cộng hòa đa nghi, rằng bất kể tổng thống có phải là người sai, Biden muốn tăng thuế và tăng chi tiêu chính phủ sẽ khiến cuộc sống trở nên tồi tệ hơn. Đồng thời, chiến dịch tranh cử Biden phản pháo lại rằng cựu phó tổng thống là một nhân vật ôn hòa, là một chính trị gia tích cực trong nửa thế kỷ, và cử tri sẽ không tin những lập luận mà đối thủ của ông cố gắng đưa ra. Chi tiêu cho quảng cáo truyền hình năm 2016. Mặc dù chi tiêu của Clinton cho toàn bộ chiến dịch cao hơn 8% so với Trump, trong bốn tuần kết thúc vào ngày 24 tháng 10 năm 2016, chiến dịch của họ được công khai nhiều hơn trên truyền hình.Các hình ảnh tương tự.

Đồng thời, khoảng cách giữa hai cuộc bầu cử lần này còn lớn hơn. Chiến dịch tranh cử của Biden đã tiêu tốn của Trump gấp 2,3 lần trong bốn tuần qua.

Nhưng điều này không ngăn Trump giả vờ rằng ông ấy đang ở một vị trí tốt hơn so với năm 2016. Ông nhiều lần nhớ lại vinh quang của trận chiến năm xưa, kể lại khi chứng kiến ​​tổng biên tập John King của CNN báo cáo kết quả bầu cử bằng thẻ kỹ thuật số.

“Mọi thứ đều có màu đỏ, mọi thứ đều có màu đỏ,” Trump nói. “

Phương Vũ (theo Washington Post)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP