Đảng Dân chủ thay thế súng của Trump

Ba ủy ban điều tra cáo buộc Tổng thống Mỹ Donald Trump thông đồng với Ukraine và công bố các bản sao và tóm tắt các cuộc phỏng vấn bí mật với cựu đại sứ Mỹ tại Ukraine Mary Jovanovic và cựu cố vấn cấp cao cho Ngoại trưởng Michael McKinley. Mike Pompeo từ Hoa Kỳ. Động thái này đánh dấu một sự thay đổi lớn trong cuộc điều tra luận tội Trump, chuyển từ bí mật công khai, phản ánh nỗ lực của đảng Dân chủ trong việc thuyết phục công chúng rằng ông chủ Nhà Trắng đang lạm dụng quyền lực của mình. Quyền lực thực thi chính sách đối ngoại “gây sức ép” ở Ukraine.

Tổng thống Trump đã có bài phát biểu trong chiến dịch tranh cử của mình ở Texas vào giữa tháng 10. Trong lời khai của mình được công bố vào ngày 4 tháng 11, Jovanovic nói rằng anh ta bị sốc và bị sốc sau khi biết rằng Trump gọi cô là “tin xấu” trong một cuộc điện thoại với Tổng thống Ukraine Volodmir Zelensky. Bị đe dọa. Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 11 tháng 10, Jovanovic nói: “Tôi không biết điều đó có nghĩa là gì. Tôi lo lắng. Cho đến nay, tôi vẫn lo lắng.”

Việc tiết lộ lời khai rất cụ thể Trong nền. giới hạn. Có đến sáu nhân viên thực thi pháp luật có ý định làm chứng trong những ngày tới sẽ không xuất hiện. Tuy nhiên, vẫn có nhiều tai nạn có thể xảy ra trong tuần này.

John Bolton, cựu cố vấn an ninh quốc gia của Nhà Trắng, người cung cấp thông tin quan trọng trong chính phủ, vừa bị Trump sa thải và sẽ ra điều trần vào tháng 11. 14. Tuy nhiên, mọi người vẫn nghi ngờ về ngoại hình của anh ấy.

Tin tức của Bolton chắc chắn sẽ gây ra thiệt hại nghiêm trọng, vì theo lời khai của nhân chứng khác, anh ta là người phản đối quyết định của Tổng thống Trump trong việc gây áp lực lên chính phủ Ukraine và thuyết phục Kiev điều tra cựu Phó Tổng thống Joe Biden (Joe Biden) ) Và con trai của ông Hunter (Thợ săn). Hunter Biden trước đây làm việc cho Burisma, một công ty năng lượng của Ukraine. Ông chủ và người thân tín của Nhà Trắng nghi ngờ rằng Biden, dưới sự lãnh đạo của Barack Obama, đã sử dụng chức vụ Phó Tổng thống Hoa Kỳ để giúp bảo vệ Burisma khỏi cuộc điều tra tội phạm. Có thể nói, Biden, ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ, là đối thủ lớn nhất của Trump trong chiến dịch tranh cử vào Nhà Trắng năm 2020.

Không ai có thể chắc chắn Bolton sẽ nói gì. Liệu ông ấy sẽ trung thành với Trump hay khăng khăng áp dụng cách tiếp cận chính sách đối ngoại mang tính biểu tượng đó? Đã mang lại cho ông một sự nghiệp chính trị đầy màu sắc ở Washington. – “Tôi yêu John Bolton. Tôi luôn bắt kịp thời đại. Hãy ở bên anh ấy”, Tổng thống Mỹ nói hôm 3/11. Khi được hỏi liệu Bolton có làm chứng trước tòa hay không, Trump trả lời: “… điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào anh ấy.” – Đảng Dân chủ khẳng định rằng họ sẽ không để cuộc điều tra luận tội gặp rắc rối, vì vậy nếu không có sự tham gia của Bolton, họ Có lẽ không lùi bước. Đảng Dân chủ cũng cảnh báo, “Họ sẽ coi những nỗ lực của Trump nhằm ngăn cản các quan chức xuất hiện trước tòa là một dấu hiệu cản trở công lý, điều này có thể được đưa vào luận tội. Đảng Dân chủ vẫn hy vọng họ có thể thuyết phục nhiều nhân chứng quan trọng hơn, chẳng hạn như Kiev. Nhà ngoại giao hàng đầu của Mỹ Kill Bill Bill Taylor, họ nói rằng nó sẽ giúp khắc họa tình trạng vi hiến và bất ổn trong hành vi của tổng thống.-Ngày 3 tháng 11, Chủ tịch Eliot Engel (Eliot Engel) Một quan chức của Ủy ban Đối ngoại của Hạ viện đã thách thức các nhà lập pháp muốn bảo vệ Trump trong một cuộc phỏng vấn. Engel nói rằng chương trình “Tuần này” của ABC News.

“Không có gì trong lịch sử nước Mỹ. Một tổng thống đã hành động như thế này. “Về cơ bản, ông ấy đã hối lộ các nhà lãnh đạo nước ngoài để can thiệp vào cuộc bầu cử của Hoa Kỳ, do đó cản trở các đối thủ chính trị của ông ấy.

Cuối tuần trước, luật sư đại diện cho người đầu tiên lên án các giao dịch của Trump với Ukraine. Anh ta nói rằng thân chủ của mình sẵn sàng trả lời các câu hỏi bằng văn bản trực tiếp từ Đảng Cộng hòa mà không cần sự chấp thuận của đa số Dân chủ. Họ tự tin vào cuộc điều tra luận tội đến mức họ tin rằng người tố cáo không cần phải trưng ra bằng chứng trước công chúng.

Tuy nhiên, Steve Scalise, một quan chức cấp cao của Đảng Cộng hòa tại Hạ viện, một lần nữa kêu gọi người tố cáo. Làm chứng trước khi báo cáo. Ủy ban điều tra bị buộc tội phàn nàn rằng họ đang cố gắng lật đổ người đương nhiệm bằng cách “làm việc sau những cánh cửa đóng kín”. “Theo Thượng nghị sĩ Jim Jordan, đảng viên Cộng hòa trong Ủy ban Giám sát Hạ viện, phản hồi bằng văn bản của người tố cáo ẩn danh là không đủ đáng tin cậy, nhấn mạnh rằng cá nhân nhà lập pháp phải Lắng nghe ý kiến ​​của người đó.Jordan nói: “Mức độ ung thư đã được xác nhận đầy đủ, bạn có thể điều tra tất cả các hành động liên quan và xác minh tính chính xác của lời khai.” Những nỗ lực phản công của đảng Cộng hòa vẫn còn rõ ràng. Trong một chương trình phát sóng trên truyền hình vào ngày 3 tháng 11 – trong bài phát biểu của CNN về State of the Union, cố vấn Nhà Trắng Kellyanne Conway nói rằng bà không biết rằng Tổng thống Trump đã đe dọa rút khỏi bệnh viện. Cho dù viện trợ quân sự sẽ gây áp lực lên Ukraine, nhưng bà tin rằng tuyên bố của Nhà Trắng rằng Trump không thông đồng với Ukraine. Conway nói: “Tổng thống Trump chưa bao giờ nói với Tổng thống Ukraine làm như vậy. Vì vậy, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ.” Ông đang đề cập đến cuộc gọi ngày 25 tháng 7 giữa ông chủ Nhà Trắng và Tổng thống Ukraine, nhưng thực tế là đảng Dân chủ ” Điều tra hài cốt. Ngoài các cuộc điện đàm của hai tổng thống, lời khai bị rò rỉ cũng cho thấy các quan chức cấp cao tin rằng Trump có một kế hoạch dài hạn để buộc Ukraine điều tra Biden. Ashton cũng lan truyền giả thuyết rằng cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2016 đã can thiệp vào Ukraine, không phải Nga. — Đảng Cộng hòa có thể lập luận rằng hành động của Trump không đáp ứng các tiêu chuẩn hình sự cần đáp ứng các yêu cầu truy tố. Nhưng phương pháp này dường như không phù hợp với Tổng thống Trump, người khẳng định rằng lời kêu gọi hồi tháng 7 là “hoàn hảo” và “hoàn toàn mạch lạc.”

Một số thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa đã nhầm tưởng đó là sự thật. Tổng thống Putin đang thông đồng, nhưng không sao cả. “Không có gì sai, thậm chí không có một công việc nào có thể được thử thách. Có thể đọc bảng điểm mà không cần thông đồng”, Trump đã tweet vào ngày 3 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP