Khải Hoàn Land tặng thư viện cho trường tiểu học Pingfu

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi “Người đẹp Nhân ái” Hoa hậu Việt Nam 2020. Với tư cách là nhà tài trợ đồng hành, đội tình nguyện viên của Khải Hoàn Land đã tham gia cuộc thi năm nay cùng với Hoa hậu Lương Thùy Linh, thí sinh Kiều Loan và thí sinh Tường San. Các thí sinh của năm nay đã đến thăm trẻ em nghèo ở địa điểm trường Bù Cà Mau. Tương tác với họ. Ngoài việc xây dựng thư viện, quyên góp sách, kỹ năng, dụng cụ học tập, trường hợp, nhu yếu phẩm …, đoàn thiện nguyện còn trò chuyện với các em nhỏ và tham gia các trò chơi dân gian. .

Có hoàn cảnh khó khăn, đại diện Khải Hoàn Land và Lương Thùy Linh đã đến thăm và giao lưu với các bạn sinh viên. Ảnh: Khải Hoàn Land .

Thư viện Khải Hoàn là một dự án cộng đồng do công ty tổ chức rộng rãi, khuyến khích sự ủng hộ và đóng góp sách hay của các cá nhân, tổ chức để duy trì và phát triển văn hóa đọc của cộng đồng. – “Chúng tôi mong muốn mang lại đời sống tinh thần phong phú và lan tỏa ánh sáng tri thức cho nhiều hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa”, Khải Hoàn Land chia sẻ.

Trong số đó, trường Tiểu học Bù Cà Mau là một trong ba trường của bang. Xã Fugia ở huyện Buja Mập, tỉnh Bình Vũ, thực hiện kế hoạch phổ cập giáo dục tiểu học. Hiện tại, ngôi trường này có 3 phòng học và gần 100 học sinh, hầu hết là người dân tộc thiểu số Siena. Cơ sở vật chất của nhà trường còn rất nhiều khó khăn, thiếu thốn nên ảnh hưởng đến quá trình học tập và sinh hoạt của học sinh. Ảnh: Khải Hoàn Land.

Ngoài dự án quyên góp thư viện, Khải Hoàn Land còn thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện như quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, ủng hộ trẻ em, bà mẹ già neo đơn. , Chúng tôi sẽ tiếp tục đi đến địa phương nhiều lần để thúc đẩy lòng nhân ái, văn hóa doanh nghiệp và tham gia vào nhiều lĩnh vực ứng dụng của chúng tôi. “Bạn cũng có thể tổ chức thêm nhiều chương trình thiện nguyện vì cộng đồng”, Khải Hoàn Land cho biết.

Hà Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP