Con đường này có thể giúp Trump tái đắc cử

David N. Bossie là phó giám đốc chiến dịch tranh cử của Donald Trump vào năm 2016 và là người đứng đầu Ủy ban Giám sát và Cải cách Chính phủ Hạ viện Hoa Kỳ dưới chế độ Bill Clinton điều tra viên. Năm nay không khác nhiều so với cuộc bầu cử năm 2016.

Bossie tin rằng năm nay Trump sẽ tiếp tục giành chiến thắng ở Texas, Indiana và tất cả các bang. Với truyền thống ủng hộ Đảng Cộng hòa, ông đã giành được 163 phiếu đại cử tri đầu tiên. Vào năm 2016, con đường chiến thắng của anh ấy đi qua Florida, Ohio, North Carolina và Iowa. Năm nay, con đường vẫn còn nguyên vẹn, và hai tiểu bang đã được thêm vào Georgia và Arizona. Vào ngày 31 tháng 10, nó cho thấy Trump đã dẫn trước đối thủ Joe Biden ở Iowa 7 điểm phần trăm, lần lượt là 48% và 41%. Trường hợp Tổng thống Hoa Kỳ thắng cử năm 2016, Trump gần như chắc chắn có 260 phiếu đại cử tri, chỉ còn thiếu 10 phiếu. Trong cuộc bầu cử tổ chức tại Dubuque, Iowa ngày 1/11, Tổng thống Donald Trump đã đạt “con số kỳ diệu” là 270. Ảnh: Associated Press .

Dự kiến, 10 phiếu đại cử tri còn lại sẽ được xác định tại 3 bang chiến trường của nước Mỹ: Pennsylvania, Michigan và Wisconsin. Trump trở thành ứng cử viên Đảng Cộng hòa đầu tiên giành chiến thắng ở Pennsylvania và Michigan kể từ năm 1988, gây sốc vào năm 2016. Ông cũng là ứng cử viên tổng thống đầu tiên của Đảng Cộng hòa giành chiến thắng tại Wisconsin kể từ cựu tổng thống. Tại Pennsylvania năm 1984. Reagan Ronlad tái đắc cử với 20 phiếu đại cử tri, trong khi Michigan có 16 tiểu bang và Wisconsin có 10. Trong tình huống trên, năm nay chỉ cần một trong ba tiểu bang thắng cử. Trò chơi cuối cùng là theo Bossie.

Để dự phòng, chiến dịch tranh cử của Trump cũng được thực hiện tích cực ở Minnesota, Nevada và New Hampshire, nơi đã thua đảng Dân chủ Hillary Clinton vào năm 2016.

“Bài học của năm 2020 là mọi thứ sẽ xảy ra. Do đó, thực hiện mọi biện pháp để đánh bại đối thủ là một lựa chọn khôn ngoan, giống như Tổng thống Trump đã làm trên nền tảng chiến dịch tích cực của mình”, Bossi nói vào năm 31. / 10 đã viết trong bài phân tích của “Fox News”.

Theo nhiều cách, các câu hỏi về quốc gia và tiểu bang của Biden trước Trump, nhưng giống như Bossie, nhiều chuyên gia cho rằng còn quá sớm để nói về thất bại của ứng cử viên Đảng Cộng hòa. .

“Ông ấy vẫn còn con đường chiến thắng để tái tranh cử,” Giáo sư Wesley Widmeyer, một chuyên gia người Mỹ về các vấn đề quốc tế tại Đại học Quốc gia Úc, nói. . “Pennsylvania vẫn chưa chắc chắn, Florida và thậm chí Arizona cũng không chắc chắn về Biden.” Các ứng cử viên của họ.

Theo các cuộc thăm dò được công bố hai ngày trước cuộc bầu cử, Biden đang ở Wisconsin, Michigan và Pennsylvania. Vị trí dẫn đầu của Lampe. Nhưng Giáo sư Widmeier nói rằng những thiếu sót của nhiều bang chính là sự không chắc chắn của cuộc điều tra, điều này cho thấy lợi ích của Biden có thể không rõ ràng. – Hầu hết các chuyên gia tin rằng các bang chiến tranh Wisconsin, Pennsylvania, Michigan, North Carolina, Florida và Arizona đóng một vai trò quyết định trong cuộc bầu cử. Giáo sư Widmeyer nói rằng kết quả bỏ phiếu của Florida Pence, nằm ở tây bắc Florida, là một tín hiệu sớm cho nhiều người đã ủng hộ Tổng thống Barack Obama năm 2016 và quay sang Trump để được giúp đỡ. Hoa Kỳ.

“Nếu chúng tôi thấy cử tri hoảng loạn ở Florida và sau đó quay lại ủng hộ Biden, thì đó sẽ là rất nhiều thông tin.” Ông nói, đồng thời nói thêm rằng “cuộc điều tra chỉ nên đóng vai trò là tiêu chuẩn.” Bỏ phiếu qua e-mail có thể là một “biến số” ảnh hưởng đến độ chính xác của các cuộc thăm dò dư luận. Trường Monash của Úc nói rằng các cuộc khảo sát ở các nước có chiến tranh cho thấy rằng lợi thế của ứng viên đối với Biden là “nhỏ.

“Mặc dù có vẻ như Biden đang dẫn trước, Trump vẫn hoBà nói: “Những bang này chắc chắn có cơ hội.” Các chuyên gia cho rằng, cuộc bầu cử năm 2016 đã chứng minh rõ ràng điều này. Một loạt các cuộc khảo sát cách đây 4 năm cho thấy Hillary Clinton có lợi thế áp đảo so với ứng cử viên Đảng Cộng hòa, nhưng Trump đã trở thành tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ. – – Srinivas cho rằng cuộc thăm dò năm 2016 đã bị đánh giá thấp Với suy nghĩ này, bà tin rằng chiến dịch tranh cử Biden và các đảng viên Dân chủ khác vẫn có lý do để lo lắng về kết quả của cuộc bầu cử năm nay, bởi vì không phải mọi thứ đều “có thể đoán trước được. Cuộc bầu cử đã kết thúc”.

Cho đến nay, vào đầu năm nay, hơn 90 triệu người Mỹ đã bỏ phiếu hơn 58 triệu trong năm 2016. Nhiều chuyên gia khẳng định, việc bỏ phiếu khó lường và có nhiều biến động trong cuộc bầu cử Mỹ vẫn có thể giúp Tổng thống Trump giành lại chiến thắng trong năm 2016. .Thanh Tâm (Theo Fox News, 9News)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP