Trump có “đánh bại” Biden trong cuộc tranh chấp?

Trước cuộc tranh luận cuối cùng, nhiều nhà phân tích tin rằng các cuộc thăm dò của Tổng thống Trump tương tự như các cuộc thăm dò mà cựu Tổng thống Barack Obama có nguy cơ cao trước cuộc tranh luận thứ hai vào năm 2012. Nhưng sau khi bước vào cuộc tranh luận, Obama đã đưa ra lời ủng hộ. Lập luận của -Mitt Romney sắc bén và mạnh mẽ hơn phần trước, và nhanh chóng lấy lại vị trí của mình trong các cuộc thăm dò. Giới quan sát cho rằng nhiều người ủng hộ cũng đã xem màn trình diễn của Trump vào ngày 22/10 theo cách này.

Một số người khen ngợi tuyên bố của Tổng thống Mỹ đơn giản vì ông đã không ngắt lời đối thủ nhiều lần. Người chơi Biden với người đầu tiên. Nhà văn bảo thủ Allie Beth Stuckey-Tổng thống Donald Trump (trái) và ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden tại Đại học Belmont ở Nashville, Tennessee, ngày 22 tháng 10 Cuộc tranh luận cuối cùng được tổ chức: “Quyền tự chủ của ông Trump thật ấn tượng.” Ảnh: Associated Press-Christian Broadcasting Network (Christian Broadcasting Network) nhà phân tích chính trị cấp cao David Brody (David Brody) Brody) bình luận trên Twitter rằng khi Tổng thống Trump được hỏi “Joe, anh ấy đã làm gì”, Tổng thống Trump đã “đánh hiệu quả”. Brody nói rằng đó là một thông điệp “thế giới khác”. Tuy nhiên, giới quan sát không chắc liệu màn thể hiện của hai ứng cử viên trong cuộc tranh luận cuối cùng có ảnh hưởng lớn đến diễn biến cuộc chơi tại Hạ viện hay không. Năm nay trắng, mặc dù một số cử tri vẫn chưa quyết định. Điều này chỉ có thể giúp nhắc lại suy nghĩ của hầu hết mọi người về hai ứng cử viên này.

Những người ủng hộ Trump tin rằng họ có một thời điểm tranh chấp: đối thủ của họ dẫn trước 20 giây của trò chơi, cho phép đảng Cộng hòa đưa ra các thông báo tấn công trong giai đoạn cuối của trò chơi.

Trong cuộc tranh luận, Tổng thống Hoa Kỳ cáo buộc các đối thủ của ông không có quan điểm thống nhất trong việc khai thác dầu từ đá phiến, và Biden sẽ cấm khai thác loại nhiên liệu hóa thạch này. Biden phủ nhận, tuyên bố rằng anh ta không phản đối hoặc thậm chí thách thức Trump phát hành một video cho thấy rằng anh ta đã tuyên bố cấm sử dụng công nghệ khai thác. – – Trump và các đảng viên Cộng hòa đã không bỏ lỡ dịp này, và Biden đã nhanh chóng tweet để chứng minh Biden từng nói rằng công nghệ dầu đá phiến sẽ bị “xóa” và cáo buộc các ứng cử viên đảng Dân chủ “nói dối”.

“Tôi không chắc điều gì đã thay đổi. Hoặc có thể trong cuộc bầu cử năm nay, bình luận về dầu khí sẽ là nhà phân tích bảo thủ Mary Katharine Ham (Mary Katharine Ham) nói. – Nhiều chiến lược gia của Đảng Cộng hòa cũng hài lòng với phản ứng của Trump về cách ông dự định đối phó với Covid-19. Ari Fleischer, cựu trợ lý của Tổng thống Bush, nói rằng nhờ những lời nói của Biden, nhiều người Mỹ sẽ tìm thấy Tổng thống. Hy vọng được tìm thấy trong một tin ngược lại, nhưng chúng ta phải học cách chung sống với virus. “Chúng ta có thể và phải chiến đấu với virus và tiếp tục cuộc sống của mình. Tôi nghĩ thông tin của Tổng thống Trump về bệnh dịch sẽ đánh bại thông tin của Biden về cái chết vì dịch bệnh. “Chiến lược gia đảng Cộng hòa Brad Todd (Brad Todd) cũng có cùng quan điểm, bởi vì nhiều người Mỹ cảm thấy mệt mỏi với việc đóng cửa nghiêm ngặt.” Biden nói về các gói cứu trợ và đóng cửa, còn Trump nói về việc mở cửa trở lại. Sự mâu thuẫn này có lợi cho tổng thống, và ông nên chấp nhận nó. Todd nói. Tony Fratto, người từng phục vụ trong chính quyền Bush, cảnh báo rằng “điểm yếu chết người” của Trump đang làm xói mòn sự ủng hộ của các cử tri cấp cao. “Tiếp tục nhấn mạnh rằng những người trẻ tuổi phải chết. Nó ít có khả năng bị ảnh hưởng bởi Covid-19, điều này không giúp thu hẹp khoảng cách giữa những người cao tuổi.

Người Mỹ ở Haddenfield, New Jersey sau cuộc tranh luận cuối cùng giữa Trump và Biden vào ngày 22 tháng 10. Ảnh: The New York Times .—— Những người ủng hộ Biden dường như đang dự đoán Sau cuộc tranh luận cuối cùng, sự ủng hộ dành cho Tổng thống Trump có thể tăng lên, nhưng đừng nghĩ rằng Trump có thể “thay đổi hiện trạng kịp thời.” Trợ lý Ron Klain của Biden nói rằng ông đang tranh luận Chuẩn bị. “Hình ảnh mới của Trump sẽ không bao giờ vượt quá 40 phút. “Chiến lược gia của Đảng Cộng hòa ủng hộ Joe Biden, Tim Miller nói rằng không nên đánh đồng sự tự mãn của Tổng thống Trump với các chính sách tốt. Hãy nói về phản ứng của Trump đối với tổng thống.Người phản đối Biden hỏi làm thế nào để đối phó với dịch bệnh này, Miller đặt câu hỏi “Công việc của tổng thống ở đây là thuyết phục người Mỹ rằng ông ấy có kế hoạch đối phó với dịch bệnh này, hoặc thuyết phục họ rằng ông ấy có thể hành động như một người có kỷ luật trong 4 phút. Có phải không? “. Khi Biden hỏi về báo cáo thuế cá nhân của Tổng thống Trump, Biden” ghi điểm “vì ông bị” bủa vây “bởi những cáo buộc của Hunter về chuyện của con trai ông từ Trung Quốc và các nơi khác. Họ cho rằng phải mất thời gian giải thích, Tổng thống Mỹ mới phòng bị tại sao không đưa ra báo cáo thuế.

“Biden có một chiến lược khôn ngoan để chuyển sự chú ý của mình đến những lời buộc tội. Nó đã làm được điều đó. Biên tập viên Rich Laurie của National Review nói. Thật ngạc nhiên khi Tổng thống Trump dễ dàng như vậy Nó làm ông phân tâm khỏi cuộc tấn công mà ông chuẩn bị thực hiện tối nay và nêu ra các vấn đề tài chính và thuế. Ông ơi, sự phân tâm này thật thú vị. Lời nói hoặc liên tục bị gián đoạn. Tổng thống Trump đã không “tự thiêu” và Biden cũng vậy. Tuy nhiên, những người đó không chắc – những người này đã kích thích nước rút .- “Không có gì thay đổi,” A nói với A BC News Chủ tịch George. Matthew Dowd, cựu trợ lý trưởng của George W. Bush: “Ông ấy không phải là người vụng về. Nhưng điều này không có nghĩa là anh ấy đã thắng cuộc tranh luận đó. — Chi tiết tranh luận Trump-Biden-Thanh Tâm (theo “New York Times”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP