Obama “giấu mặt” đánh bại Trump vào phút chót

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng hạn chế chỉ trích Donald Trump trong những năm qua là chìa khóa để gia tăng sức nặng của các cuộc tấn công vào thời điểm quan trọng nhất và nó có lợi cho người bạn lâu năm Joe Biden (Joe Biden). Biden). Và từng là phó tổng thống trong chiến dịch tranh cử tại Nhà Trắng năm nay.

Obama gần đây dường như kêu gọi ủng hộ ứng cử viên Biden, trong khi liên tục chỉ trích người kế nhiệm và phơi bày những khác biệt về chính sách với chính quyền Trump. Tổng thống rất chú ý đến các hành động hàng ngày của Trump, và sau đó đưa những lời chỉ trích vào tuyên bố của ông về những vấn đề mà đảng Dân chủ biết sẽ làm phiền Trump. Obama ám chỉ thông tin trên New York Times về tài khoản ngân hàng bí mật của Trump ở Trung Quốc. “Họ chắc chắn sẽ gọi tôi là Barry Bắc Kinh.” Vào ngày 21 tháng 10, cựu Tổng thống Barack Obama đã có mặt trong chiến dịch tranh cử của Joe Biden ở Philadelphia, Pennsylvania. Ảnh: Associated Press.

Chiến lược tấn công của Trump sẽ tiếp tục vào cuối tuần này, vì dự kiến ​​cựu Tổng thống Obama sẽ tháp tùng Biden đến chiến dịch tranh cử ở Michigan. Vào ngày 31 tháng 10, Obama vẫn đang cố gắng thu hút giới trẻ của Biden Cử tri và người da màu.

Một nguồn tin thân cận với Obama nói rằng quyết định tấn công Trump vào “phút cuối” của cuộc bầu cử năm nay là “tin học.”

“Vào cuối chiến dịch, anh ấy đã chọn xem xét thời gian để duy trì khả năng của mình để chỉ ra các vấn đề cụ thể hơn liên quan đến chủ sở hữu xe hơi. Bây giờ có một khoảng trống, bỏ trống tất cả các thế giới quan tâm.” Obama-this Một cố vấn nói thêm rằng mục tiêu “làm việc chăm chỉ trong cuộc bầu cử” của Tổng thống Obama là để hạn chế những lời chỉ trích trong năm đầu tiên ông nắm quyền.

David Axelrod, một người bạn lâu năm và là cố vấn của Tổng thống Obama, nói rằng Biden cũng phải trau dồi Obama để củng cố vị thế ứng cử viên Đảng Dân chủ trong suốt thời gian ông tồn tại. Axelrod bác bỏ mọi chỉ trích, nói rằng cựu tổng thống không tích cực trong các thể chế dân chủ nông thôn. Ông chỉ ra rằng việc Obama ra tòa sớm hơn có nhiều rủi ro hơn, điều này giúp Trump có thời gian sử dụng “màn trình diễn” của cựu tổng thống để chống lại Biden. – “Một cách tiếp cận khôn ngoan là khôn ngoan. Nếu bạn không lạm dụng các giá trị của nó thì càng tốt.” Axelrod nói, “Họ đang sử dụng nó để khơi dậy nhu cầu của Đảng Dân chủ trong năm nay, cụ thể là cử tri trẻ và cử tri da đen. Điều này nằm ngoài tầm với của Hillary Clinton. Trong 4 năm, ông đã cảnh báo đảng Cộng hòa thúc đẩy tác động của việc bãi bỏ Obamacare vào năm 2017, đồng thời tấn công các nhà lập pháp của đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2018 và thông báo với Hiệp hội. Vào tháng 8, ông cũng tham gia vào hàng chục vụ mua lại cử tri Dân chủ trong năm nay, bao gồm cung cấp quảng cáo kỹ thuật số cho các ứng cử viên trên khắp Hoa Kỳ – nhưng không hành động nào ở trên đủ để Obama cầu hôn Tổng thống Trump trong vài ngày qua Bị chỉ trích dữ dội. Dẫn đến bầu cử.

Tại một sự kiện của thành phố trên phố Philadelphia vào tuần trước, cựu tổng thống đã đặt câu hỏi về chính sách thuế của Trump và cách đối phó với Covid-19, đồng thời bày tỏ quan điểm của riêng mình về bài phát biểu của Tổng thống Mỹ. Một người hoài nghi ở Obama hỏi, nhớ lại Trump đã từng nói rằng ông ấy không muốn thay đổi cách ông ấy phản ứng với đại dịch. “Không nhiều? Bạn có thể nghĩ gì về điều đó có thể giúp mọi người bảo vệ cuộc sống của những người thân yêu của họ? “.

Vài ngày sau, cựu tổng thống nói rằng những hành động khắc nghiệt của Trump đều là sự che đậy. Obama nói tại cuộc vận động tranh cử ngày 24/10 ở Nam Florida:” Ông ấy muốn cứng rắn và nói cứng rắn. . Anh ấy cho rằng cau có và cáu kỉnh là rất mạnh. Nhưng khi ’60 Minutes ‘và Lesley Stahl trở nên quá khó khăn, anh ấy không thể mạnh mẽ được nữa. “Khi Tổng thống Hoa Kỳ đột ngột ngừng trả lời phỏng vấn của CBS News, Obama nói. – Bằng chứng mới nhất cho thấy cựu tổng thống rất quan tâm đến tin tức hàng ngày của Trump là lời chế giễu Tổng thống Hoa Kỳ, người đã than thở về việc đưa tin của truyền thông về Covid-19. Quá nhiều.

“200.000 người đã chết ở đất nước này, hơn 100.000 công tyDoanh nghiệp nhỏ phải đóng cửa. Chỉ riêng ở Florida, nửa triệu việc làm đã biến mất. Hãy suy nghĩ về điều đó “, ông Obama nói.” Lập luận cuối cùng của ông ấy là gì? Mọi người quá quan tâm đến Covid. Anh ấy đã nói điều này trong suốt chiến dịch. Anh ta phàn nàn với Covid, Covid, Covid. Anh ta ghen tị với việc truyền thông đưa tin về Covid-19.

Cựu Tổng thống Obama (phải) bắt tay Tổng thống Donald Trump tại Nhà Trắng tháng 11/2016. Ảnh: Agence France-Presse. – Ông là cựu tổng thống Hoa Kỳ đã làm việc chăm chỉ trong nhiều năm để duy trì truyền thống tránh các cuộc tấn công vào người kế nhiệm và thường nói với mọi người rằng ông đánh giá cao cách Tổng thống Bush không tham gia vào chính trường Mỹ trong nhiệm kỳ của mình, nhưng Tron Tổng thống Putin đã thay đổi quan điểm của Obama. Các quan chức Mỹ gọi Trump là một “tổng thống phá vỡ quy tắc”. Sự trở lại của -Obama đã truyền cảm hứng cho các thành viên, nhưng nó khiến Trump tức giận và chỉ trích các phương tiện truyền thông đưa tin bài phát biểu của cựu tổng thống. – “Obama hiếm khi thu hút khán giả”, Tổng thống Trump nói về bài phát biểu của mình. Obama ngày 27 tháng 10. “Biden gần như không có khán giả. Chúng tôi đã thu hút hàng nghìn người. Bạn có thể thấy rõ điều đó ngày hôm nay. Một làn sóng đỏ khổng lồ đang đến!” .—— Trong quá khứ, Tổng thống Trump thường được nhắc đến nhiều nhất Tổng thống cũ, trong khi Obama vẫn im lặng. Nhưng nỗ lực cuối cùng của cựu tổng thống đã thay đổi. Sau khi phớt lờ những cáo buộc của Trump trong nhiều năm, Obama đã sử dụng sự im lặng của mình làm “đòn bẩy” để tấn công tổng thống đương nhiệm vào thời điểm quan trọng nhất. Cuộc bầu cử năm nay cũng đã thử thách bản thân cựu tổng thống. Đảng Dân chủ. Ông thường tham gia chiến dịch tranh cử của ứng cử viên Hillary Clinton, nhưng phần thắng bất ngờ thuộc về Trump.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP