Zhong Mengxun – Cái chết của quan hệ Bắc Triều Tiên?

Trong một thị trường đầy rủi ro và bất ổn, như Triều Tiên, đặc biệt là khi đặt mục tiêu lợi nhuận ở vị trí thứ hai, ông Zhong đã được Bình Nhưỡng truyền cảm hứng và thiết lập mối quan hệ. Các nhân viên gần với chính phủ này. Do đó, Hyundai được xem là đối tác mang lại sức sống kinh tế mới cho Triều Tiên.

Zhong Mengxun (ngoài cùng bên phải) với cha (giữa) và Tổng thống Bắc Triều Tiên Yuris.

trung thành với gia đình và phó thủ tướng Jin Yungui chanh, ông kêu gọi tiếp tục ở bán đảo phía bắc Dự án phát triển. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ ai sẽ lãnh đạo nhóm, và không rõ liệu ban lãnh đạo mới có quan tâm đến việc đạt được kế hoạch kinh doanh với Bình Nhưỡng hay không. Hàn Quốc đã bị sốc khi biết rằng Zhong Chun đã tự sát.

Mối quan hệ chặt chẽ với Bình Nhưỡng đặt Zhong vào thế yếu. Ông được cho là đã mua lại chính quyền Bình Nhưỡng với giá 100 triệu USD. Đổi lại, Triều Tiên đã đồng ý tham gia cuộc họp DPRK-ROK lịch sử năm 2000. Ngoài ra, ông còn bị buộc tội hối lộ các quan chức để cung cấp hỗ trợ tài chính và chính trị. Đối với các doanh nghiệp, kế hoạch của nó ở Bắc Triều Tiên.

Chosun Ilbo nói trong một bài xã luận rằng các hoạt động kinh tế hiện đại ở Bắc Triều Tiên chủ yếu là các hoạt động chính trị chứ không phải là không có kế hoạch. Vật liệu thương mại. “Ngay từ đầu, chúng tôi đã nhận ra rằng làm ăn với Bình Nhưỡng liên quan đến chính trị. Đó là lý do tại sao thảm họa xảy ra vào thứ Hai,” Viết nhật báo của Triều Tiên. ” Trao đổi tiền tệ “, Lu Wuhy nói,” Ngay cả khi ông Zhong ở thế giới bên kia, tôi sẽ cố gắng hết sức để thúc đẩy các dự án kinh tế giữa hai khu vực này. Tất cả các kế hoạch phải tiếp tục mà không bị gián đoạn. “— Ba Thủy (AP, FT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP