Khóa học Covid-19 thu hút Nhà Trắng

Khi dịch Covid-19 bùng phát tại Nhà Trắng, chiến dịch tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump lại bị ảnh hưởng vào cuối tuần này. Các nhà quan sát bầu cử cho biết, ít nhất năm trợ lý cấp cao và cố vấn của Phó Tổng thống Mike Pence, bao gồm cả những người thường xuyên giữ liên lạc chặt chẽ với ông, đã cho kết quả dương tính với nCoV. Chỉ trong hơn một tuần, dịch bệnh của các đối tác thân cận của Pence cho thấy số ca nhập viện của Trump vì Covid-19 đã tăng lên và chính phủ Hoa Kỳ đã không thể kiềm chế dịch bệnh. Mỗi ngày, có những ca lây nhiễm mới và nhanh chóng liên tục phá vỡ các kỷ lục. Ảnh: Associated Press .—— Dịch bệnh liên quan đến Phó Tổng thống Pence, người đứng đầu Lực lượng Đặc nhiệm Chống Covid-19 của Nhà Trắng, làm gián đoạn chương trình phát sóng dài hạn của Tổng thống Trump rằng chính phủ “rất tốt” trong việc chống lại Covid -19, và đại dịch “sắp kết thúc”.

Điều khiến chiến dịch tranh cử của Trump trở nên khó khăn hơn là Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows, người đã bất ngờ thừa nhận vào ngày 25 tháng 10 rằng các nhà chức trách gần như đã từ bỏ nỗ lực kiểm soát sự lây lan của virus.

“Chúng tôi sẽ không kiểm soát căn bệnh này”, Meadows nói trong một cuộc phỏng vấn với kênh này. CNN. “Chúng tôi sẽ theo dõi sự phát triển của chúng tôi về vắc xin, phương pháp điều trị và các biện pháp giảm thiểu khác.” – Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden ngay lập tức tận dụng tuyên bố này. Tấn công chiến dịch của Trump. Biden nói: “Đây không phải là khoảnh khắc Meadows bỏ lỡ … mà là hành động quyết định thừa nhận thất bại và hy vọng sẽ ra đi bằng cách phớt lờ vi-rút”. “Nhưng điều đó sẽ không xảy ra.” Ba tuần sau bệnh viện thứ 19, Phó Tổng thống Penny đã bùng phát vụ việc Penny, và nhiều cố vấn của ông cũng nhiễm virus.

Truyền thông Hoa Kỳ đưa tin rằng những người bị nhiễm coronavirus trong vòng kết nối của Phó Tổng thống Pence bao gồm Chánh văn phòng Mark Short, Cố vấn cấp cao Matti obs và Trợ lý cá nhân Zach Bauer. Dường như có một “viên đạn” bên cạnh anh. Hai nhân viên khác.

Pence đã tiếp xúc gần gũi với một số người bị nhiễm bệnh trong những ngày gần đây, nhưng phát ngôn viên Devin O’Malley (Devin O’Malley) nói rằng phó chủ tịch và vợ ông Karen Pence (Karen Pence) vào ngày 24 tháng 10 Thử nghiệm trong ngày là âm tính, và tiếp tục “khỏe mạnh” vào ngày 25 tháng 10.—— Từ trái sang phải: Ngày 7 tháng 10, Phó Tổng thống Hoa Kỳ Mark Short, Phó Tổng thống Hoa Kỳ Mike Pence, và các cựu Thống đốc bang Wisconsin Ảnh của Tham mưu trưởng Kurt Walker và Dân biểu Marty obs: Twitter / Scott Walker .- — Một số cố vấn Nhà Trắng nói rằng họ không muốn thu hút quá nhiều người. “Hãy cẩn thận với dịch bệnh mới vì nó sẽ làm nổi bật mức độ nghiêm trọng của bệnh thiếu máu trong cuối tuần chiến dịch. Điều này làm dấy lên nghi ngờ về phản ứng của chính phủ đối với Covid-19.

Mặc dù có báo cáo rằng có một trợ lý Klow cho nCoV Pence không có ý định từ bỏ kế hoạch vận động tranh cử mạnh mẽ của mình. Tối ngày 25 tháng 10, ông lại bay đến Bắc Carolina để tham dự cuộc biểu tình ở Kingston. Ngày 26 tháng 10, ông sẽ đến Washington để chủ trì cuộc bỏ phiếu của Thượng viện để phê chuẩn Thẩm phán Tòa án Tối cao Ai Amy Coney Barrett (Amy Coney Barrett).

Các chuyên gia nói rằng dịch bệnh gần đây cho thấy rằng Nhà Trắng, Trump và chiến dịch Penny rõ ràng là thiếu các thỏa thuận chống dịch cơ bản. Họ không đeo khẩu trang thường xuyên. Ở Lực lượng Không quân số hai nơi Pence và đội của ông dành nhiều thời gian cho cuộc bầu cử, các quan chức hiếm khi đeo mặt nạ. – Ngay từ đầu, Tổng thống Trump đã hạ mức Covid-19 xuống thấp. Rủi ro, khẳng định rằng virus sẽ “tiếp tục hoạt động.” Ông cũng tự mâu thuẫn với các nhà khoa học của mình, khi vận động Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) buộc họ phải thay đổi các khuyến nghị về cách thức và thời điểm mở cửa trở lại. Chiến lược ứng phó với đại dịch của Trump xoay quanh hệ tư tưởng chính trị của ông. Ông chỉ trích hành động của thống đốc đảng Dân chủ và ca ngợi phong cách nhất quán của ông. Lãnh đạo đảng Cộng hòa. Ông luôn cởi mở với những người bày tỏ sự thất vọng với các biện pháp hạn chế và chống tắc nghẽn dịch bệnh.

Tổng thống cũng biến việc đeo khẩu trang và các biện pháp chống dịch khác thành các bài báo. Bài kiểm tra lòng trung thành đã bác bỏ tầm quan trọng của sự cô lập cộng đồng. Anh ấy đã lấy mọi thứTin tưởng và tăng tốc chuyển động, đây là một kế hoạch nhằm đẩy nhanh quá trình phát triển và phân phối vắc xin, mặc dù các nhà khoa học nhấn mạnh rằng đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Tổng thống Trump tại Chiến dịch phía Bắc tổ chức ở Caroline vào ngày 24 tháng 10. Ảnh: NYTimes. – Tiến sĩ Ashish Jha, Trưởng khoa Y tế Công cộng thuộc Đại học Brown, cho biết: “Nhà Trắng có những quy định rất lỏng lẻo trong việc bảo vệ nhân viên và quan chức.” Nhưng rõ ràng là họ không học được gì từ vụ việc này, vì vậy đây sẽ là trường hợp bây giờ. ”-Trong chiến dịch tranh cử cuối tuần này, Trump đã cố gắng mô tả một thực tế khác. Trong chiến dịch vận động ở Londonderry, New Hampshire, Tổng thống Hoa Kỳ tuyên bố rằng đại dịch sẽ sớm kết thúc, nhờ vào một loại vắc-xin tiềm năng, mà theo ông sẽ được “phân phối nhanh chóng.”

“Vắc xin sẽ sớm dập tắt dịch bệnh này. Dịch cuối cùng đã kết thúc”, Trump nói. Giới quan sát cho rằng, Phó Tổng thống Pence nên tăng gấp đôi nỗ lực của họ.

Vào ngày 25 tháng 10, khi được hỏi liệu Phó Tổng thống Pence có nên dừng chiến dịch tranh cử hay không, Tổng thống Trump nói rằng các phóng viên nên “hỏi ông ấy một câu hỏi” và sau đó quay sang ca ngợi tầm vóc của tổng thống. Đám đông tại cuộc mít tinh do phó chủ tịch tổ chức Tổng thống Trump bị nhiễm nCoV và đã thay đổi quyết định Đó là Chris Christie, cựu Thống đốc bang New Jersey, người đã hồi phục sau thời gian nằm viện sau khi được điều trị bằng Covid-19. Hiện ông đang tích cực kêu gọi người Mỹ đeo khẩu trang và thực hiện kiểm dịch cộng đồng. – “Sự bất tiện này có thể cứu mạng bạn, khu vực lân cận và nền kinh tế”, anh viết. Trong “Wall Street Journal” tuần trước. Ông nhấn mạnh: “Người điều khiển có trách nhiệm truyền tải thông điệp này”, nhưng không đề cập đến Tổng thống Trump hay Phó Tổng thống Pence.

Wu Huang (theo “New York Times” và “Washington Post”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP