Biden tung ra “vũ khí bầu cử” lợi hại nhất

Cựu Tổng thống Barack Obama đã tấn công người kế nhiệm Donald Trump trong lần xuất hiện trực tiếp đầu tiên của ông trong chiến dịch tranh cử của ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden. Obama đã có bài phát biểu tại một sự kiện ở Philadelphia, Pennsylvania, chỉ trích ông chủ Nhà Trắng về một loạt vấn đề, bao gồm ứng phó với đại dịch, bê bối thuế cá nhân, quản lý kinh tế và Đạo luật chăm sóc sức khỏe. Tốt cho sức khỏe, giá cả phải chăng hoặc “không thể bảo vệ chúng ta” khỏi Covid-19.

“Donald Trump sẽ không đột ngột đứng lên ủng hộ chúng tôi”, Obama nói tại “Cuộc đua xe hạng nhẹ” ở Philadelphia vào ngày 21 tháng 10. Anh ta thậm chí không thể thực hiện các bước cơ bản để bảo vệ mình. “Đồng thời, cựu tổng thống Mỹ cũng cảnh báo đảng Dân chủ không nên ca ngợi kết quả của các cuộc thăm dò còn lại. Mặc dù các cuộc thăm dò cho thấy Biden vẫn duy trì lợi thế ở Pennsylvania.

” Tôi không quan tâm đến các cuộc thăm dò. Trước đó đã có rất nhiều cuộc thăm dò “, Obama nói.

Vào ngày 21 tháng 10, cựu Tổng thống Barack Obama (Barack Obama) tại chiến dịch Joe Biden (Joe Biden) ở Philadelphia, Pennsylvania. Ảnh. : “Thời báo New York” (NYTimes) – Không đầy hai tuần trước ngày bầu cử chính thức, cựu Tổng thống Obama đã đến bang, Tổng thống Trump thắng cử năm 2016, nêu bật tầm quan trọng của Pennsylvania. Bang chiến trường này có 20 Lá phiếu của cử tri được hai chiến dịch này coi là phương tiện chính để vào Nhà Trắng.

Trong cuộc bầu cử năm nay, cả hai ứng cử viên đã làm việc không mệt mỏi cho Pennsylvania và tiếp tục kiếm được hàng chục triệu đô la. Hãy làm điều đó tại đây Một ngày trước, Tổng thống Donald Trump cũng đã vận động tranh cử tại Erie, Pennsylvania, một trong ba quận miền Tây đã bỏ phiếu cho Tổng thống Obama vào năm 2008 và 2012, nhưng đã quay sang ông này 4 năm trước.

Cựu tổng thống được coi là đại diện chính cho ứng cử viên của Biden. Biden đã xuất hiện trong một video gây quỹ trong bài phát biểu quan trọng của ông tại Hội nghị Quốc gia Đảng Dân chủ vào tháng 8 và kêu gọi những người ủng hộ bỏ phiếu cho Biden. 10 Đầu tháng này, anh cũng tham gia một hội nghị gây quỹ trực tuyến cùng với ứng cử viên Phó Tổng thống Kamala Harris và nam diễn viên Michael Jordan.

Tuy nhiên, có sự xuất hiện của cựu Tổng thống Obama Đảng Dân chủ có khả năng thu hút những cử tri giỏi nhất và trở thành những người ủng hộ Đảng Dân chủ nhất. Những diễn giả nổi tiếng có thể giúp cơ sở ủng hộ Đảng Dân chủ, đặc biệt là những người trẻ tuổi và thiểu số, tăng thêm nhiệt tình cho cuộc bầu cử, John Feitman nói: “Trước hết, nếu không có Pennsylvania, Tổng thống Trump sẽ không thể có được 270 phiếu đại cử tri. Thứ hai, cựu Tổng thống Obama vẫn rất nổi tiếng trong bang. “Trung úy Thống đốc và Hạ nghị sĩ Đảng Dân chủ nói:” Không ai trong Đảng Dân chủ có thể vượt qua khả năng thu hút sự chú ý và truyền cảm hứng cho sức sống của ông ấy.

Khi Obama trở lại sân khấu chính, ông ấy cũng thể hiện sức sống, chỉ trích cách hoạt động của đất nước và hành vi cá nhân của Tổng thống Donald Trump. Tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ đã chỉ trích Trump vì Covid – Ông Obama nói rằng vào ngày 19, một đại dịch đã khiến Biden trở thành tổng thống và giết chết 200.000 người Mỹ. Ông ấy sẽ không coi các nhà khoa học như những kẻ ngu ngốc. Ông ấy sẽ không bị giam trong Nhà Trắng và có khả năng lây nhiễm cao Các hoạt động ”, ông Obama nói. Các hoạt động vận động chính sách cũng khác với Trump, những người tham gia duy trì khoảng cách xã hội trong xe và có thể hét lên hoặc tweet để thể hiện sự ủng hộ khi cựu tổng thống phát biểu. Đồng thời, các sự kiện của Tổng thống Trump thường có hàng nghìn người tham dự, chật cứng các sân bay và thậm chí nhiều người-không đeo mặt nạ-ứng cử viên Joe Biden đã không tham dự sự kiện. Tại nhà ở Wilmington, Delaware, chuẩn bị cho cuộc tranh luận cuối cùng với Tổng thống Trump vào ngày 22 tháng 10, theo các trợ lý của Biden. Chiến dịch trực tiếp của Obama ở Philadelphia đã kêu gọi những người ủng hộ bỏ phiếu để tránh chế giễu công việc của đất nước. Cựu tổng thống cũng tổ chức các cuộc họp với 14 thành viên của các cộng đồng da màu ở Bắc Philadelphia để thảo luận về các vấn đề mà người da màu phải đối mặt, như nghèo đói, thất nghiệp và bạo lực súng đạn. Đảng Dân chủ của Tổng thống Obama chỉ có một đối thủ là Trump, bởi vì Obama là người truyền cảm hứng cho chúng tôi và nói “chúng tôi có thể”, và TrumpSenator Sharif Street, Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ từ Pennsylvania, nói rằng ai dám nói “Chúng tôi không thể.” Sự xuất hiện của Barack Obama sẽ nhắc nhở mọi người về một thời kỳ mà nước Mỹ cố gắng làm tốt hơn trước. Nó không thể. Ứng cử viên Joe Biden (Joe Biden) cho biết tại một sự kiện tranh cử ở Detroit, Michigan tuần trước. Nhà bình luận chính trị Otterbein, Đảng Dân chủ đã sử dụng các nhà hoạt động tốt nhất của họ để thu hút cử tri da đen, đặc biệt là khi họ lần đầu tiên xuất hiện tại hiện trường trong năm nay, khiến cử tri người Mỹ gốc Phi rất quan trọng đối với triển vọng bầu cử của Biden. Đặc biệt là ở một thành phố lớn như Philadelphia, đồng thời, điều đó cũng cho thấy một số đảng viên Dân chủ đang lo lắng về việc liệu ứng cử viên Biden có thể làm đủ cho cử tri ở bang trọng điểm này hay không. Ủy ban Thể thao Biden và đại diện địa phương cho biết. — Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi POWER Interfaith, một tổ chức tiến bộ có trụ sở tại Pennsylvania, vào tháng 5 cho thấy 72% cử tri da đen ở Philadelphia dưới 50 tuổi, trong khi 91% cử tri da đen trên 50 tuổi ủng hộ Biden. Trong số các cử tri nam trẻ tuổi, 14% ủng hộ Trump, trong khi 9% chưa quyết định.

Cựu Tổng thống Barack Obama đã giành được hai chiến thắng tại Pennsylvania, một phần nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của cử tri người Mỹ gốc Phi. Trong một khu vực có đông người da đen ở Philadelphia, Obama có tỷ lệ tán thành là 99%. Nó cũng nhắc chúng ta rằng ông ấy không thể giúp Hillary Clinton giành được bang vào năm 2016. Đối với Joe Biden, “Charlie Groo, một chiến lược gia chính trị của Đảng Cộng hòa ở Pennsylvania, nói.” Vì những gì đã xảy ra 4 năm trước, tôi chưa bao giờ từ bỏ hy vọng. Tôi rất tức giận, rất tức giận, nhưng không tuyệt vọng. Lý do là tôi chưa bao giờ mong đợi sự tiến triển dễ dàng như vậy “, Obama nói. Với một nhóm cử tri ở Bắc Philadelphia-Thanh Tâm (theo Washington Post” Chính trị “)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP