Tại sao các doanh nhân vĩ đại của Mỹ ủng hộ Biden

Cựu Phó Tổng thống Joe Biden (Joe Biden) đã vội vã đến Nhà Trắng và đề xuất một chiến lược khiến các công ty Mỹ phải ngán ngẩm ‘, chẳng hạn như tăng thuế đối với các công ty và nhà đầu tư, tích cực nhằm loại bỏ dần nhiên liệu hóa thạch, củng cố các công đoàn và mở rộng Vai trò của chính phủ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. – Tuy nhiên, nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các đồng minh của họ đã hưởng ứng tầm nhìn của Biden về việc trở thành tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ. theo. Sự ủng hộ này không phải do các chính sách của Biden, mà vì ông không phải là Elizabeth Warren và Bernie Sanders, hai thượng nghị sĩ thù địch hơn với kinh doanh, cũng không phải Donald Trump (Donald Trump). Chính phủ cầm quyền có nhiều điều khó lường trong chính sách kinh tế.

“Nếu Warren hoặc Sanders tranh cử tổng thống, chúng tôi sẽ có những cách nói khác nhau và những ý tưởng hoàn toàn khác.” Viện Tài chính Quốc tế, đại diện cho ngân hàng toàn cầu, cho biết. Đảng viên Đảng Dân chủ Joe Biden vẫy tay chào những người ủng hộ ở Bristol, Pennsylvania, ngày 24/10. Ảnh: Associated Press.

Khi nhận xét về cách ứng cử viên Biden xử lý các vấn đề kinh tế, các đồng minh của ông đã gọi ông là người thực tế. Nhà kinh tế học Jared Bernstein (Jared Bernstein) nói: “Động lực chính trị của Joe Biden (Joe Biden) còn yếu, nhưng ông tin rằng chính sách hiệu quả nhất để cải thiện cuộc sống của tầng lớp trung lưu sẽ được Khuyến khích. ”Kể từ khi trở thành phó chủ tịch.

Mặc dù một số nhà kinh tế bảo thủ lo lắng về các kế hoạch chính trị của Biden, nhiều công ty dự báo tư nhân (như Moddy’s Analytics và Goldman Sachs) tin rằng Đảng Dân chủ kiểm soát Nhà Trắng và Quốc hội sẽ giúp nền kinh tế Mỹ phát triển nhanh hơn. – — Theo một cuộc khảo sát với 100 giám đốc điều hành đã tham dự cuộc họp của Trường Kinh doanh Đại học Yale vào tháng 9, 77% nói rằng họ biết họ dự định bỏ phiếu cho Biden. Nhiều người cũng nói rằng họ ủng hộ Biden vì chính trị của ứng cử viên nằm ở “túi tiền” của họ. Chiến dịch của Biden đã huy động được gần 750 triệu đô la trong tháng 8 và tháng 9, đây là mức gây quỹ kỷ lục của tất cả các ứng cử viên. Theo Trung tâm Phản ứng Chính trị, ngành tài chính đã quyên góp hơn 50 triệu đô la Mỹ cho các nhóm hỗ trợ và chiến dịch của Biden, nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác. Biden bao gồm đạo diễn Hollywood Jeffrey Katzenberg, nhà đồng sáng lập LinkedIn Reid Hoffman và nhà đầu tư mạo hiểm Chris Sacca.

Phản hồi dữ liệu của Bộ Chính trị về khoản quyên góp tổng thể cho chiến dịch Tính đến giữa tháng 10, 81% vốn đầu tư và vốn chủ sở hữu của Biden đã được sử dụng ở Biden. Và 81% năng lượng và tài nguyên thiên nhiên thuộc về Trump. Chủ các doanh nghiệp nhỏ có xu hướng ưu ái Tổng thống Hoa Kỳ hơn các công ty đa quốc gia.

Tuy nhiên, Andy Laperriere, nhà phân tích chính sách tại công ty môi giới Cornerstore Macro, đã chỉ ra khách hàng. Kỳ vọng thị trường chứng khoán cải thiện trong nhiệm kỳ của Biden là một “giấc mơ”. Laperriere cũng nói thêm: “Đảng Dân chủ đã nói rõ rằng họ muốn tăng thu nhập của 1% dân số giàu nhất (bao gồm cả các doanh nghiệp mà họ nghĩ) để nền kinh tế công bằng hơn đối với người dân. 1% người giàu đó dựa trên Theo Ủy ban Ngân sách Liên bang, một tổ chức giám sát phi đảng phái, kế hoạch kinh tế của ứng cử viên Biden dự kiến ​​sẽ tiêu tốn khoảng 7 đến 12 nghìn tỷ đô la trong 10 năm. -Tuy nhiên, Biden vẫn đang làm việc để trấn an các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và thậm chí còn hứa sẽ bắt đầu từ Franklin Roosevelt. Thời thế đã biến Hoa Kỳ trở thành một trong những chính phủ cấp tiến nhất Trong một sự kiện gây quỹ được tổ chức tại khách sạn Carlyle ở New York vào tháng 6 năm 2019, ông đã chúc mừng nhà lãnh đạo Đức về bài phát biểu của giới tài chính Phố Wall tham dự cuộc họp.

“Hãy nhớ rằng, tôi có vấn đề với một người trong đội. Biden nói, những người theo Đảng Dân chủ vì tôi đã nói: “Bạn biết đấy, tôi nhận ra rằng người giàu yêu đất nước của họ như người nghèo.” “Lương tâm, tất cả các bạn đều biết phải làm gì. Chúng tôi có thể không đồng ý, nhưng thực tế là mọi người đều làm vậy. Không ai bị trừng phạt trong cùng một con thuyền. Không phải mức sống của mọi người sẽ như thế này. Về cơ bản, không có gì thay đổi. “Bình luận của -Biden đã nhận rất nhiều chỉ trích trong nhóm Dân chủ cấp tiến, nhưng anh vẫn tiếp tục nêu lênTuyên bố tương tự. Ông nói với CNBC vào tháng 5: “Tôi đến từ Delaware, thủ đô hợp tác của thế giới. Tôi không phải là người chống thương gia”. Cố vấn chính sách tranh cử của Biden cho biết.

Bà Warren và ông Sanders trước đó đã đề xuất rằng Một nguồn tin thân cận với chiến dịch đánh thuế những người giàu có ở Mỹ của Biden cho biết, “Anh ấy bác bỏ kế hoạch đánh thuế tài sản này. Ông tin rằng thay vì bổ sung một loại thuế mới, tốt hơn là tăng ngân sách bằng cách tăng thuế suất của người giàu đối với thu nhập từ vốn vượt quá thu nhập bình thường, đồng thời hủy bỏ các quy định cho phép người giàu “né” thuế thu nhập vốn. Trong cuộc bầu cử sơ bộ, Biden cũng đặt mục tiêu đạt được một nền kinh tế không có carbon vào năm 2050, thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn năm 2030 do Sanders đặt ra. “Sau khi Sanders thất bại trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ, đại diện của cả hai đảng đã đồng ý duy trì mục tiêu của Biden và đặt mục tiêu phát thải carbon của ngành điện xuống 0 vào năm 2035.

Trái sang phải: Cuộc tranh luận vào tháng Hai Các ứng cử viên Elizabeth Warren, Bernie Sanders và Joe Biden Tổng thống Trump thân thiện với doanh nghiệp hơn Tổng thống Biden, nhưng do hành động của chính quyền Trump trong cuộc chiến thương mại với Trung Quốc và các đồng minh của Mỹ. Các biện pháp quyết liệt đã làm suy yếu lợi ích trong các chính sách của Trump. Quyết định của ông ấy thật hỗn loạn. Cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs Group và thành viên đảng Dân chủ Lloyd Blankfein nói rằng Sang Dess và Warren phản đối mạnh mẽ.

Mặc dù họ không quá bi quan về nhiệm kỳ của Biden trong nền kinh tế Hoa Kỳ. Biden sẽ được bổ nhiệm, tin rằng điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chính sách tương lai của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, ứng cử viên Đảng Dân chủ cho biết, Ông ấy không có kế hoạch tiết lộ danh sách nội các trước khi kết thúc cuộc bầu cử. – – Thanh Tâm (Theo báo cáo của The Wall Street Journal)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP