“Tycoon chôm chôm” của Nga

Họ đã nhận được gì từ Nga?

Vào sáng thứ ba, ngày 17 tháng 3 năm 2005, một quả bom TNT nặng 1kg đã phát nổ với một loạt súng máy nhắm vào chiếc xe bọc thép BMW. Anatoly Chubais tại trụ sở của Công ty Điện lực Toàn Nga (UES). Quả bom không trúng xe, nhưng để lại một lỗ voi rộng khoảng 4,5 mét. Những viên đạn sau chỉ có năm lỗ đạn trong thân cây. Theo các vệ sĩ Chubaisát, họ hầu như không thấy hai người đàn ông mặc đồng phục quân đội ngồi trên xe buýt du lịch và nổ súng, sau đó trốn vào rừng để trốn thoát. Đó là một chiếc xe Saab. Cảnh sát sau đó phát hiện chiếc xe gần nơi ở của một đại tá đã nghỉ hưu. Hiệu trưởng cũ là một chuyên gia về chất nổ.

Hãng thông tấn Associated Press đã báo cáo và bình luận về điều này vào ngày 18 tháng 5 năm 2005. : “Người Nga tin rằng Chubais là tác giả của việc bán tài sản nhà nước khổng lồ của Nga. Kế hoạch đã bị chỉ trích nặng nề vì tài sản nhà nước cuối cùng rơi vào tay các ông trùm liên quan đến các quan chức cấp cao, và hầu hết người Nga vẫn còn nghèo. Tất cả kẻ thù đã bị bắn ba lần nhưng đã trốn thoát.

Chính quyền Palestine giải thích lý lịch của vụ việc như sau: “Sau khi nhậm chức giám đốc. Tổng thống Chubais (cựu tổng thống) Boris Yeltsin chiếm UES năm 1998 và mô tả một kế hoạch cơ bản để tái cấu trúc và độc quyền ngành công nghiệp năng lượng. Những cải cách này bao gồm chia ngành điện thành ba loại: sản xuất, vận chuyển và bán hàng. Những cải cách này làm các doanh nhân lo lắng, bởi vì chỉ một số doanh nhân có thỏa thuận “nội bộ” được phép tham gia mua tài sản của ngành điện.

Vào mùa đông năm 2005, người Ukraine phải chịu đựng vì điều hòa và không có không khí. Do mâu thuẫn giữa chính phủ Nga và chính phủ Nga, người dân Nga phải chịu nỗi đau tương tự ở thủ đô Nga. Đại úy Luzhkov cảnh báo: “Ngay cả khi trời lạnh. Trong mùa đông, người dân ở Moscow cũng sẽ bị mất điện. “Mùa hè năm ngoái, tại Moscow và một số khu vực khác, đã xảy ra sự cố mất điện (RIA Novosti 1/12/2007). Theo Đô đốc Luzhkov, nguyên nhân này là do Phó Thủ tướng Nga Anatoly Chu gây ra cách đây hơn 10 năm. Lỗi SIU do lãnh đạo Anatoly Chubais dẫn đầu. Theo như Chubais trong ngôi nhà đèn lồng, thì họ thề sẽ không cắt điện, và cư dân thủ đô sẽ sống sót qua cái nóng mùa đông và lên án nó chỉ là tuyên truyền cho thị trưởng Tấn công, phản đối chính trị với thị trưởng.

Cư dân của một quốc gia có dầu khí siêu dẫn sử dụng dầu khí làm vũ khí ngoại giao và cắt điện giữa mùa đông! Điều này giải thích tại sao ông Chubais thề. Vì sự cố mất điện, và mọi người ghét ông Chubais, và vì ông và các đồng nghiệp của ông đã nhận được “tiền lãi” từ nó!

Tin tức mới nhất từ ​​Nga cho thấy chính phủ Nga đang đưa ra quyết định. Cuối cùng, đó là tương lai của SIU. Kết thúc vai trò của Giám đốc điều hành hiện tại, Anatoly Chubais. Từ năm 1994 đến năm 1996, ông giữ chức cựu phó thủ tướng và chịu trách nhiệm về đất nước trong nhiều thập kỷ của các kế hoạch bình đẳng. Chubais được coi là một trong những người giàu nhất Nga Công ty kiểm toán của công ty, tờ Thời báo Tài chính xếp thứ 54 trong danh sách năm 2004 của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất thế giới, có 1 tỷ đô la tài sản trong năm 2004.

Cuộc chiến cho các công ty điện lực

Kể từ cuối năm 2000, “Tuần báo kinh doanh” đã viết: “Anatoly B. Chubais và Bosris G. Fedorov đều là ông Yeltsin. Bây giờ họ đang “xung đột” trong cuộc đấu tranh để tổ chức lại một trong những công ty lớn nhất và độc quyền nhất của Nga, UES. Fedorov đại diện cho lợi ích của các cổ đông thiểu số, những người muốn ngăn chặn kế hoạch bán 53% tài sản điện trừ khi Chubais đảm bảo rằng quyền của họ sẽ được bảo vệ. Tài sản trị giá hàng chục tỷ đô la.

Sự suy giảm SIU và sự sụt giảm giá điện là những yếu tố thu hút các nhà đầu tư dài hạn để cung cấp vốn cho ngành công nghiệp điện đang cần vốn để đổi mới. Cơ sở hạ tầng đã lỗi thời. Đây sẽ là mục tiêu ưa thích của các nhà đầu tư nước ngoài. Cuộc chiến giữa ông Fedorov và ông Chubais là vì ông Fedorov muốn các cổ đông có tiếng nói trong “cuộc mua bán” này để tránh các thỏa thuận nội bộ, mỗi khi họ bán tài sản có giá trị Phải bỏ phiếu. Giá cao hơn 4% tổng giá trị tài sản UES và phải nhận được 2/3 phiếu bầu của cổ đông. Nếu yêu cầu là “tự nhiên” ở Hoa Kỳ, thì ở Nga, điều này là quá mức và người Chubais đã từ chối.

— Tại sao ông Chubbes (người từng là “nhà vô địch” của thị trường cải cách kinh tế) lại một lần nữa chơi trò “phi thị trường”Chào? Business Weekly trả lời: “Ông đã hy sinh niềm tin vào các nguyên tắc của nền kinh tế thị trường vào giữa những năm 1990″, cho phép các nhà tài chính như Boris Berezvosky (Boris Berezvosky) mua tài sản công với giá ưu đãi và hỗ trợ cho ông ” “Ông chủ” Tổng thống Yeltsin. — Gần đây, ông Yeltsin đã thua Đảng Cộng sản Nga trong cuộc bầu cử lập pháp vào cuối năm 1995, và có nguy cơ Gennady Zyuganov bị mất cho ứng cử viên đảng đảng trong cuộc bầu cử tổng thống năm 1996. Thế là Chubais phải “mua vé”. Người đàn ông giàu vận động cho anh ta trong tay của truyền thông tư nhân và truyền hình. Yeltsin. Do đó, vào tháng 7 năm 1996, Tổng thống Yeltsin M đã được bầu lại. Quá trình thanh toán cho tài sản nhà nước Nga vẫn tiếp tục. Trong thời hạn mười năm của Yeltsin, IMF và các tổ chức tài chính quốc tế khác đã cung cấp tổng cộng 40 khoản vay cho Nga. Một tỷ. Mười hai cuộc thập tự chinh của đại dương

Vào tháng 9 năm 1999, mạng truyền hình MSNBC của Mỹ đã công bố danh sách “12 tên côn đồ” ở Nga. Tiến sĩ William Pierce đã viết 12 bản nghe về đại dương: “Đáng ngạc nhiên, không ai trong số những tỷ phú này kiếm được 10.000 đô la một thập kỷ trước! Do cái gọi là” sự bình đẳng “của nền kinh tế Nga , Trở thành tỷ phú. Đây là một trong số 12 người này, David Hoffman (David Hoffman) là cựu giám đốc của Bưu điện Washington tại Moscow từ năm 1995 đến 2001, ông có đủ bằng chứng để chứng minh rằng Qiu Vụ bê bối lớn nhất của Bais là hệ thống “thế chấp vốn chủ sở hữu” do Chubais khởi xướng vào năm 1995.

Chính phủ Nga phá sản, công chức và nhân viên không trả tiền, vì vậy họ chuyển sang vay tiền từ các nhân viên ngân hàng được ủy quyền để tư nhân hóa và sử dụng rúp Tăng vốn, trao đổi vốn, chấp nhận đô la và rúp đã tuột dốc cho đến khi vốn được trả hết. Quá nhiều tiền để đổi lấy một vài đô la là đủ để trả vốn và lãi. Các ngân hàng mới này sau đó đã huy động vốn cho các khoản vay quốc gia Tất nhiên, các quỹ để đổi lấy cổ phần, thông qua “bán theo yêu cầu”. Khodorkovsky (người bị giam cầm và tịch thu của Putin) đã mua tới 45% cổ phần của Yukos và xuất khẩu chúng chỉ với 159 triệu đô la Mỹ Một phần năm của Rosneft. Lần này, ông chủ đã đầu hàng 80% cổ phần, và sau đó giá trị thị trường lên tới 8 tỷ đô la Mỹ! Chubais là tác giả của một kịch bản như vậy “Mười hai quốc gia hàng hải của Nga”. Rigori Yavlinsky đã viết trong bài báo “Chủ nghĩa tư bản dân sự ở Nga” được đăng trên Tạp chí Đối ngoại vào ngày 5 tháng 6 năm 1998: “Lãnh đạo mới của Nga không dân chủ cũng không cộng sản Học thuyết không bảo thủ cũng không tự do, nhưng tham lam. Những ông chủ nắm quyền này không thể giải quyết bất kỳ vấn đề xã hội và kinh tế nào, mà chỉ tập trung vào những thứ liên quan đến quyền lực và sự thịnh vượng ngắn hạn của họ.

Tại một cuộc hội thảo trong một cuộc thảo luận gần đây tại Đại học Harvard và Diễn đàn kinh tế thế giới ở Davos, các nhà đầu tư phương Tây đã chỉ trích mạnh mẽ sự lừa dối của nhiều doanh nhân Nga và “bình đẳng hóa” trong khuôn khổ trước đây Quá trình Phó Thủ tướng Chubais (Chubais).

Ngay cả George Soros cũng phải phàn nàn: “Đầu tiên, tài sản nhà nước đã bị đánh cắp; sau đó, chính nhà nước đã trở thành tài sản quý giá nhất trong nguồn bảo lãnh.»

(Tuổi trẻ cuối tuần)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP