Cuộc tranh luận “cứng đầu” của phóng viên Trump

Ngay từ đầu, cuộc tranh luận cuối cùng giữa Tổng thống Donald Trump và đối thủ của ông Joe Biden là gây áp lực to lớn lên nữ phóng viên Christine Welk của NBC News. Tuy nhiên, khi kết thúc cuộc tranh luận, giới quan sát cho rằng Welk đã không đạt được thành tích tốt hơn khi nắm toàn quyền kiểm soát “cuộc chơi”. Trang Susan (Trang Susan) của ngày hôm nay vấp phải rất nhiều chỉ trích vì để hai ứng viên liên tục ngắt lời nhau và tránh nêu ra những câu hỏi quan trọng. Tổng thống Trump và chiến dịch của ông đã tấn công Welk vài lần trong những ngày gần đây, cáo buộc ông thiên vị.

Kristen Welker đã chủ trì cuộc tranh luận cuối cùng giữa Tổng thống Donald Trump và đối thủ đảng Dân chủ của ông, Joe Biden, vào tối ngày 22 tháng 10. Ảnh: Agence France-Presse.

Tuy nhiên, gần một giờ sau khi đối đầu với đối thủ Biden lần thứ hai, Trump lại thể hiện một giọng điệu hoàn toàn khác với phóng viên Nhà Trắng. Tổng thống Hoa Kỳ nhận xét: “Nhân đây, tôi rất tôn trọng cách bạn xử lý mọi việc, và tôi không thể không nói điều đó.” Ở Nashville, Tennessee. – Đây chỉ là một trong rất nhiều khoảnh khắc của cuộc tranh luận kéo dài 90 phút. Anh nói một cách thận trọng. Nhưng xa hơn thế, Welk không ngần ngại buộc Biden phải đáp trả những cáo buộc liên quan đến việc con trai mình ở nước ngoài.

Một số đồng minh của Tổng thống Trump đã bày tỏ sự ủng hộ đối với Welk. Cố vấn pháp lý cấp cao của Trump Jenna Ellis (Jenna Ellis) đã bình luận trên Twitter rằng Welk “đã làm tốt.”

Tuy nhiên, một số thành viên Đảng Cộng hòa, chẳng hạn như Lien Chan, Cơ quan Tình báo Bảo thủ Hoa Kỳ Đạo diễn Matt Schlapp vẫn chỉ trích Welk vì đã ngắt lời Tổng thống Trump và phàn nàn rằng “NBC đang nằm trong túi của Biden.”

Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa Ronald Mack Daniel (Ronna McDaniel) nói rằng Welk đã ngắt lời Tổng thống Trump nhiều hơn Biden 5 lần. Mollie Hemingway, nhà bình luận chính của tạp chí điện tử Federalist, viết trên Twitter rằng Welk “đã cắt giảm quá nhiều.” Trump và Biden nóng lên khi họ gặp nhau lần đầu tiên vào tháng trước, khi nhà lãnh đạo Chris Wallace gần như mất quyền kiểm soát kế hoạch. Vào tối ngày 22 tháng 5, Wallace thừa nhận rằng anh ta “ghen tị” với những lập luận phối hợp của Welk. – “Tôi nghĩ đây là một ý kiến ​​hay. — Wilk đã mở đầu cuộc thảo luận bằng cách cầu xin,” hãy nói từng người một. “Và theo hầu hết các màn trình diễn của bình luận viên Michael M. Grynbaum của New York Times, Welk đã đạt được những gì cô ấy muốn. Cô ấy đã dẫn đầu cuộc tranh luận tổng thống từ năm 1992, nhưng không Cho thấy cô ấy đang bị áp lực. Cô ấy lịch sự khuyến khích cuộc tranh luận nhưng cũng rất cương quyết, cho cả hai bên cơ hội ngắn và ngắn, và liên tục thúc giục “chúng ta phải tiếp tục” khi “cô ấy nhận ra” rằng cả hai ứng viên đều lạc đề-nhưng Dangte Khi Tổng thống Lampe so sánh gia đình Biden với “chiếc máy hút bụi hút tiền”, Welk dứt khoát cắt ngang: “Được rồi, Tổng thống Trump, cảm ơn. Chúng ta phải đi. tiếp tục. “— Bình luận viên Cydney Henderson của” USA Today “nhận xét rằng Welk đã thể hiện tốt trong giai đoạn tranh luận và để lại ấn tượng hơn cả hai ứng cử viên tổng thống. Cựu Văn phòng Đại diện Washington”USA Today” viết trên Twitter.

“Kristen Welker đã cho họ thấy điều này, và đây là chìa khóa: cô ấy đặt câu hỏi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất cho người xin việc”, nhà phê bình Eric Wimple của “Washington Post” Đã nhận xét.

“Cách tranh luận của Kristen Welker tối nay thật đáng khen ngợi. Cô ấy giữ mọi thứ gọn gàng và đặt câu hỏi cho chủ nhân. Chủ đề được đặt đúng chỗ và không hề bị nói ra.” Bình luận viên cho tạp chí “Khán giả”.

“Kristen Welker đã dàn xếp các cuộc tranh luận một cách xuất sắc, đưa ra những câu hỏi hữu ích ngay cả khi không có câu trả lời và kiểm tra chúng. Thông tin được nói một cách lịch sự để bạn có thể không Hãy nhận ra rằng điều này là hoàn toàn công bằng, ”người dẫn chương trình NPR Steve Inskeep nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP