Trump không “ tự thiêu ” trong “ găng tay ” cuối cùng

Trump không thẳng thừng ngắt lời đối thủ nhưng khi hỏi quản lý của Kristen Welker (Kristen Welker), ông muốn chất vấn hay phản bác lại câu trả lời của Biden và liên tục cảm ơn Welker.

Tổng thống Hoa Kỳ Trump và Biden trong cuộc tranh luận ở Nashville vào ngày 22 tháng 10. : AP .—— Nhưng, giống như lần “so sánh” đầu tiên, cuộc tranh luận vẫn bị tấn công cá nhân. Trump đã nhiều lần cáo buộc con trai của Biden là Hunter liên quan đến tham nhũng ở Trung Quốc và Ukraine, và Biden là phó tổng thống của Barack Obama. Ông Trump nói: “Tôi nghĩ ông nợ người dân Mỹ một lời giải thích.” Ông Biden phản đối cuộc tấn công, tuyên bố rằng các quan chức không phát hiện ra bất kỳ hành vi sai trái nào của gia đình ông, và đặt câu hỏi về các vấn đề cá nhân của Trump, chẳng hạn như sở hữu ở Trung Quốc. Tài khoản ngân hàng không có hồ sơ nộp thuế. Trump đã trả lời các tài khoản đã đóng trước khi vào Nhà Trắng vì các thiếu nữ nghi ngờ về xung đột lợi ích trong nhiệm kỳ của họ. Chiến dịch tranh cử ở Nhà Trắng “không liên quan gì đến gia đình anh ấy hay của tôi. Nó liên quan đến gia đình bạn, và gia đình bạn đang đau đớn.” — Nhưng Trump nhanh chóng chế nhạo Biden. Trump nói: “Đây là một tuyên bố chính trị điển hình.” Ông nói thêm rằng chiến lược này là điều mà các chính trị gia tiêu biểu luôn làm. “Tôi không phải là một chính trị gia điển hình. Đó là lý do tại sao tôi được bầu.” – – Cuộc tấn công của Trump trong vòng được thiết kế để nhấn mạnh rằng Biden đã phục vụ với tư cách là thượng nghị sĩ trong nhiều thập kỷ. Phó chủ tịch đã tại vị được 8 năm, nhưng “không thể làm nên chuyện”. Bất cứ khi nào Biden đưa ra lời hứa kinh tế hoặc cải thiện các vấn đề chủng tộc, Trump sẽ muốn biết tại sao Biden không thể giải quyết những vấn đề này trong nhiệm kỳ của mình.

Trump nhấn mạnh những thành tựu của ông trong cải cách nhà tù và ủng hộ việc giáo dục người da màu, đồng thời chỉ trích luật hình sự năm 1994 của Biden khiến nhiều người da màu phải vào tù. Ông chỉ trích Biden và Obama đã làm “những công việc tồi tệ” trong cả hai nhiệm kỳ của Nhà Trắng. “Joe, tôi đang tranh cử cho bạn. Tôi đang tranh cử Barack Obama. Đối với bạn, bạn không làm tốt công việc. Nếu tôi làm vậy. Tôi nghĩ bạn đã làm rất tốt. Tôi chưa bao giờ tranh cử cho bạn. Khi Trump chỉ trích “không”, Biden đã bối rối. Sau khi Trump đặt một loạt câu hỏi, ông dừng lại vài giây, rồi lấp lửng trả lời rằng chính quyền Obama chưa làm được gì nhiều với Quốc hội do đảng Cộng hòa kiểm soát. (Khi Obama mới lên nắm quyền, đảng Dân chủ chiếm đa số lưỡng đảng, nhưng đảng Cộng hòa đã thay đổi tình hình trong cuộc bầu cử giữa kỳ tiếp theo.) – Joe Biden tranh luận với Trump ở Nashville ngày 22 tháng 10. Ảnh: AFP Cơ quan. Vũ khí “hạng nặng” để đối phó với Trump. Covid-19 rõ ràng không phải là chủ đề yêu thích của Trump. Cuộc khảo sát cho thấy hầu hết mọi người không an toàn. Họ hài lòng với cách quản lý của tổng thống đối với đại dịch. Trump đang ở Những khó khăn trong việc đạt được thỏa thuận với Covid-19 vẫn đang kéo xuống chiến dịch của ông vào thời điểm quan trọng. Trump đã nhận được nhiều câu hỏi về vấn đề này trong các cuộc phỏng vấn trước đây và hiếm khi đưa ra câu trả lời rõ ràng. -Ông cho biết Hoa Kỳ Mọi người đang học cách “sống” và do đó vẽ nên một bức tranh lạc quan. Với sự bùng phát của dịch bệnh, “nước Mỹ đang bên bờ vực khủng hoảng, và virus sẽ“ biến mất ”, mặc dù tỷ lệ lây nhiễm ở nhiều bang đã tăng trở lại. Ông hứa rằng Hoa Kỳ sẽ nhận được vắc-xin “trong vài tuần tới” và sau đó nói rằng “đây không phải là một sự đảm bảo.” Phản ứng của Trump chỉ ra rằng mặc dù số lượng trường hợp ngày càng tăng, ông không có kế hoạch thay đổi thái độ của mình đối với Covid-19. Họ cho rằng cuộc tranh luận này là một cơ hội khác để làm nổi bật sự khác biệt của Biden với tổng thống trong chiến lược ứng phó của Biden (Coden-19), khi gần 230.000 người Mỹ chết trong đại dịch. Ông nói: “Người đã gây ra quá nhiều cái chết không nên tiếp tục làm Tổng thống Hoa Kỳ.” Biden tháo mặt nạ ra và chỉ trích Trump vì miễn cưỡng sử dụng nó. Ông đã bác bỏ hình ảnh lạc quan của Trump khi nói rằng người dân Mỹ đang “học cách chết cùng nhau” với Covid-19. Tuy nhiên, khi được hỏi về kết quả, Biden không nhận được phản hồi mạnh mẽ.Các hạn chế hoặc hạn chế nghiêm ngặt được lưu lại. CNN bình luận rằng Biden đưa ra một “khẩu hiệu tốt” nhưng không đưa ra lời giải thích cụ thể.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích luôn tin rằng Biden thuyết phục hơn Trump trong việc giải cứu Covid-19 và “đại dịch” – hai vấn đề cấp bách của người dân Mỹ.

“Hành vi của Trump tốt hơn các lập luận trước đó, điều đó tốt cho anh ấy, nhưng Biden đã thể hiện quyền lực của mình. Tôi không nghĩ cuộc tranh luận này sẽ thay đổi tỷ lệ thắng Trump”, CNN Nhà phân tích Jake Tapper cho biết Masafumi Yamamoto, chiến lược gia trưởng của Nhật Bản tại Mizuho Securities. Tất nhiên, đây là một cuộc tranh luận không chính thức hơn. “— Khoảng 45 triệu người Mỹ đã bỏ phiếu sớm. Đây là một con số kỷ lục. Các cuộc thăm dò ý kiến ​​cho thấy ai là người mà đa số cử tri tin tưởng sẽ quyết định bỏ phiếu.” Sự ủng hộ và Trump đã giành được 41% sự ủng hộ, nhưng cuộc thăm dò có thể không phản ánh thực tế. Trong cuộc tranh luận tổng thống diễn ra tại Đại học Michigan, ông nói: “Tuy nhiên, chỉ còn 12 ngày nữa là đến Ngày bầu cử. Hàng chục triệu người Mỹ đã bỏ phiếu sớm. Có thể là quá muộn để thay đổi quy trình bầu cử” – Trong khi đó, Bộ trưởng Pepperstone (Pepperstone) ) Chris Weston thuộc Phòng Nghiên cứu Pepperstone Financial Australia của Australia tin rằng sau cuộc “so sánh” này, thiện cảm của công chúng dành cho Trump có thể tăng lên. Trump ôn hòa hơn, có thể vì điều này mà ông ấy sẽ nhận được nhiều người ủng hộ hơn ”, Weston nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP