Trump có thể không nhận được “món quà tháng 10”

Với cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang lấp ló, các cuộc thăm dò dư luận cho thấy ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden dẫn đầu với cách biệt lớn Con trai của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Eric Trump ) Mong muốn làm điều gì đó cho điều này. Để giúp đỡ bố.

Eric đã đăng một bức ảnh chụp từ trên không về một ngôi nhà lớn sang trọng trên Twitter vào ngày 17 tháng 10. Nội dung viết: “Mức lương hàng năm của một thượng nghị sĩ Hoa Kỳ là 174.000. Đây là của chúng tôi. Trang chủ. Nghe có vẻ hợp pháp “, với biểu tượng khuôn mặt với đôi mắt mở to.

Nhà Eric Trump coi nhà của Joe Biden. Ảnh: Twitter / Eric Trump Dana Milbank, một nhà bình luận của The Washington Post, nói rằng cảm giác chung là tin tức dành cho Biden “Cú hích”, tai tiếng này có thể sẽ đẩy nỗ lực này về phía trước. Bầu cử, chưa đầy ba tuần trước ngày bầu cử. Tuy nhiên, điều đáng nói là ngôi nhà trong ảnh đã không phải là tài sản của Biden trong 24 năm.

Thực tế, Biden đã mua ngôi nhà với giá 185.000 USD vào giữa những năm 1970, khi đó là một ngôi nhà khiêm tốn. phá bỏ. Sau hai thập kỷ cải tạo, ngôi nhà được Biden bán với giá 1,2 triệu USD vào năm 1996. Chiến dịch Nhà Trắng chạy nước rút.

“Sau cuộc bầu cử năm 2016, chỉ những kẻ ngu ngốc mới có thể tự tin dự đoán kết quả. Nhưng dựa trên chiến dịch gần đây của Tổng thống Trump với các thành viên Quốc hội và đảng Cộng hòa, rõ ràng họ nghĩ rằng mình đang thua”, Mill viết Ngân hàng. Trong những tháng gần đây, đảng Cộng hòa dường như tuân theo chiến lược của Trump và phát động các cuộc tấn công cá nhân vào các đối thủ cạnh tranh của Mỹ. Hy vọng sẽ có được một lợi thế nhỏ. Trước đó.

Tại Pennsylvania, Đảng viên Dân chủ Eugene DePasquale thay thế Đại diện Đảng Cộng hòa Scott Perry và Ủy ban Quốc hội Đảng Cộng hòa được tổ chức vào ngày 13 tháng 10 Một quảng cáo đã được công bố tấn công anh ta dưới tên De Pasquale. Đây là nước Ý. Phát thanh viên nói: “Eugène De Pasquale: Thật khó đọc.” Quảng cáo cũng sử dụng thiết bị tập thể dục và hình ảnh chống đẩy để chế nhạo các hoạt động thể dục của DePasquale.

Tại Nebraska, Đảng viên Đảng Dân chủ Kara Eastman đã đánh bại các nhà lập pháp Đảng Cộng hòa và công bố Quỹ Lãnh đạo Quốc hội, một tổ chức dành riêng cho Đảng viên Đảng Cộng hòa đã thực hiện một số cuộc tấn công vào Eastman. Một quảng cáo của quỹ này cáo buộc bà Eastman muốn xây dựng một “thế giới mới, nơi không ai có thể ăn thịt” để loại bỏ việc đi lại bằng ô tô và máy bay và tăng thuế 70% – Tổng thống Donald Trump tại Phòng Bầu dục của Nhà Trắng Ảnh hồi tháng 7: NYTimes .

Tại Texas, Ủy ban Quốc hội Đảng Cộng hòa cũng nhanh chóng đưa ra tuyên bố công kích thành viên đảng Dân chủ Sri Preston Kulkarni, người đang có chuỗi chiến thắng. Nhận ghế của Đảng Cộng hòa. Thượng nghị sĩ Ron Johnson, đảng viên Cộng hòa của Wisconsin, nói, “Những người ủng hộ Biden không thích Hoa Kỳ.” – – Nhà bình luận Milbank nói rằng ông đang nói về quá khứ của Le Biden Sau khi các đối thủ đảng Dân chủ của Trump thả “bom nguyên tử”, các đồng minh của Trump dường như đang tìm ra lối thoát cho chính mình.

Thượng nghị sĩ Texas John Cornyn (John Cornyn), một đồng minh thân cận của Tổng thống Hoa Kỳ, nói với Fort Worth Star-Telegram về mối quan hệ của cô với Trump Cũng giống như nhiều bà vợ nghĩ rằng mình có thể thay đổi được chồng nhưng không bao giờ có kết quả ”. Corning từng công khai ủng hộ Trump bằng cách thay đổi ngân sách của Lầu Năm Góc để xây bức tường biên giới, nhưng giờ ông phản đối. Công việc sau bầu cử. “Điều này cho thấy họ dường như đã suy nghĩ về những trường hợp mà Trump sẽ không tái đắc cử nhiệm kỳ thứ hai.-Millbank nói rằng tất cả các cuộc tấn công của đảng Cộng hòa nhằm vào đảng Dân chủ dường như là phân tán và không làm gì cả. Nhưng đây không phải là trường hợp. Luật sư riêng của Tổng thống Trump Rudy Giuliani đã đưa ra những cáo buộc mới nhất chống lại Hunter Biden, cho rằng Hunter đã thông đồng với một công ty dầu khí Ukraine. Giuliani đã “Vụ bê bối” đã được chuyển đến tờ “New York Post” để đăng tải, nhưng bằng chứng có trong nó không thuyết phục đến mức một phóng viên của tờ “New York Post” sẽ từ chối sử dụng bút danh dưới bài báo. Theo phóng viên Bruce Golding (Bruce Goldin) đưa tin rằng vào ngày 18 tháng 10, Thời báo New York (NYTimes) đã dẫn hai nhân viên giấu tên đến làm việc cho New York Postg không cho phép sử dụng bút danh trong bài báo vì lo lắng về độ tin cậy của thông tin trong bài. The New York Post không viết hoặc biên tập các bài báo bình luận.

FBI tuyên bố đã tham gia vào cuộc điều tra, nhưng thông tin trên dường như không gây ra “sóng thần” cho Trump và các đồng minh. Giuliani có thể gửi cho Tổng thống Trump “món quà tháng 10” mà ông hằng mơ ước bằng cách đăng những email được cho là của Hunter Biden. Nhưng mấu chốt của vấn đề nằm ở chỗ, Milbank viết, sau khi để CIA, Bộ Tư pháp hay Bộ Ngoại giao Mỹ “gắp” được tình địch, Trump khó có thể nhận được món quà như vậy. -Thanh Tâm (Theo The Washington Post)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP