Tại sao cử tri Mỹ yêu Joe Biden hơn Hillary Clinton

Các cử tri nói rằng đến năm 2016, Hillary Clinton sẽ không bao giờ thay đổi bất cứ điều gì, và Maureen cũng không tin bà.

“Tôi luôn biết rằng Donald Trump chắc chắn không phải là tổng thống lý tưởng của ông ấy.” Đã nghỉ hưu độc lập tại Minneapolis, Minnesota. Tuy nhiên, ông giải thích rằng bà Clinton nhắc nhở ông về nhiệm kỳ 8 năm của Bill Clinton. Vì vậy, trong cuộc bầu cử 4 năm trước, Morin đã bỏ phiếu cho ứng cử viên. Gary Johnson độc lập (Gary Johnson). Đây là sự tiếc nuối của ông và thúc đẩy ông ủng hộ cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden trong năm nay.

“Mặc dù Biden có ưu thế nam hơn nam, nhưng tôi thông cảm cho Biden nhiều hơn.” .—— Theo các bình luận viên Lisa Lehrer và Reed Epstein của “New York Times”, cho nhiều người Các đảng viên Dân chủ và cử tri độc lập, những người thờ ơ với cuộc bầu cử năm 2016, hoặc bỏ phiếu cho các ứng cử viên của đảng thứ ba hoặc Trump, Biden chấp nhận sự ủng hộ của Clinton theo nhiều cách.

Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden (Joe Biden) và cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton (Hillary Clinton) trong một vụ kiện ở thủ đô Washington vào tháng 12 năm 2016. Ảnh: Reuters.

“Đảng Cộng hòa đã rất thành công trong việc biến Hillary Clinton trở thành nhân vật phản diện, vì vậy rất khó để cô ấy nói,” Tôi ghét điều đó “. Aaron Stearns, một đảng viên Dân chủ ở Hạt Warren, Pennsylvania, nói Nói vậy, nhưng đó là sự thật. “Biden đề xuất tăng cường hơn nữa vai trò của chính phủ. Hơn bốn năm trước, Clinton gọi ông ấy là người hiền lành hơn là cựu Ngoại trưởng Mỹ. Họ vẫn không nghĩ Biden là một chính trị gia chia rẽ như Clinton, mặc dù bà từng là phó thượng nghị sĩ”. Có một loạt tranh cãi trong sự nghiệp của tổng thống Sarah Brown, một cử tri 27 tuổi ở Wisconsin, nói: “Tôi không thích Hillary. Xem cô ấy là người không trung thực, về cơ bản là nói dối và lừa dối “, cô ấy hối hận khi bỏ phiếu cho Trump và có kế hoạch ủng hộ Biden trong năm nay.” Tôi không phải là người ủng hộ trung thành của Biden. Tuy nhiên, giữa hai phương án này, tôi nghĩ không đến nỗi nghiêm trọng. “Một công ty phân tích dữ liệu dân chủ. Kể từ năm 2019, Biden đã vượt qua Clinton 4-8 điểm ở những vị trí chủ chốt. Kết quả cuộc khảo sát cũng cho thấy Biden tốt hơn Clinton trong số nhiều cử tri, kể cả người già, người da trắng và vùng ngoại ô. Lợi ích rõ ràng nhất của việc giành được nhiều sự ủng hộ hơn là những người không bỏ phiếu hoặc ủng hộ các ứng cử viên bên thứ ba vào năm 2016. Times bày tỏ sự không hài lòng với Clinton, cho rằng bà thiếu “tầm nhìn” và không thể tiếp xúc với cử tri tầng lớp lao động. Chỉ ra loại “bất công” này với cô ấy và nói thêm rằng “anh ấy sẽ không xảy ra.” — Theo bình luận viên của “New York Times”, sự xuất hiện của Trump, tỷ phú đã trở thành một chính trị gia, năm 2016 Kể từ khi ông là một “người không tin tưởng” vào năm 1988, rất ít người nói trước sự thật này, điều này làm dấy lên sự tò mò của nhiều cử tri. Clinton là một chính trị gia giàu kinh nghiệm ở Washington. Trump luôn là người có nguyên tắc và chính trị chủ đạo Các đối thủ của gia đình luôn thay đổi. Ở đây, mọi người đã thấy ông ta gây ra nỗi kinh hoàng trên đất nước này “, cựu Thống đốc Virginia thân cận của Clinton, Terry McAuliffe (Terry McAuliffe) cho biết.

Tuy nhiên, đảng Dân chủ lo lắng rằng họ đã lặp lại sai lầm trong năm 2016. Vào thời điểm này, chiến dịch của Clinton bị chỉ trích. Cựu Ngoại trưởng Mỹ cũng hào hứng với lịch trình linh hoạt hơn của Trump. Năm nay, chiến dịch tranh cử của Biden cũng tránh tiếp xúc trực tiếp với cử tri trong nhiều tháng do tác động của Covid-19. Mãi đến tháng 9, Biden mới có chiến dịch đầu tiên ở Wisconsin.

Tuy nhiên, sức ép lên Biden chưa bao giờ mạnh như bà Clinton, và bà Clinton phải tự bảo vệ mình “cuộc đảo chính không ngừng của đảng Cộng hòa. Theo ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ năm nay Bernie Sanders (Bernie Sanders) Các cuộc thăm dò dư luận cho thấy Biden có thiện chí còn bà Clinton thì không, Trưởng ban vận động tranh cử Ben Tulchin nói: “Ông ấy thực sự là một kẻ xấu. Mọi người sẽ không. Đừng ngưỡng mộ anh ấy quá nhiều, nhưng họ sẽ yêu anh ấy. “Kỵ binh Sanders nói.

Đảng Cộng hòa dường như cũng coi Biden là một mục tiêu “khó khăn” hơn. Thống kê cho thấy 4 năm sau chiến dịch tranh cử của Clinton, cựu Ngoại trưởng Mỹ vẫn xuất hiện thường xuyên hơn Biden trong các quảng cáo của đảng Cộng hòa nhằm công kích các đảng viên Dân chủ khác trong cuộc tổng tuyển cử. Theo các báo cáo, khi ngày bầu cử đang đến gần, chính Tổng thống Trump đã cố gắng gây tranh cãi về vụ bê bối email Clinton. Trong cuộc phỏng vấn với Fox Business ngày 8/10, ông chủ Nhà Trắng đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tiết lộ thêm thông tin trong e-mail của bà Clinton và đặt câu hỏi “tại sao không kiện Hillary Clinton”.

Bà Clinton và nhiều người khác tin rằng những thách thức chính trị mà bà phải đối mặt khó khăn hơn do yếu tố giới tính. Stephanie Schriock, chủ tịch Emily List, một tổ chức vận động chính trị ủng hộ Emily List, cho biết: “Khi đất nước chưa bao giờ có tổng thống nữ, thật khó để tưởng tượng kết quả.” Hoặc .- — Ngoài ra, không giống như Clinton, ông là một nghị sĩ năng nổ, từng là Ngoại trưởng Hoa Kỳ và sử dụng “thương hiệu” để bảo vệ lợi ích của chính mình, trong khi Biden đã dành nhiều thập kỷ để thành lập Hình ảnh của một nhân vật thân mật. — “Rõ ràng là có yếu tố giới tính, nhưng mọi người vẫn tạo ấn tượng rằng bà Clinton đang đứng trên họ. Đồng thời, sự nhạy cảm về văn hóa của Biden cũng khá khác biệt”, Dai, một cựu chiến lược gia chiến dịch tranh cử tổng thống. David Axelrod nói. Barack Obama.

Ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden đã bảo vệ trong cuộc bầu cử ở Durham, Bắc Carolina, vào ngày 18 tháng 10. Ảnh: Agence France-Presse (AFP).

Các cử tri từng né tránh bà Clinton và nay ủng hộ Biden vì nhiều lý do. Công nhân công đoàn ở Trung Tây, chủ yếu là nam giới, cho biết rất khó thông cảm với Clinton và chưa bao giờ coi bà là tổng thống. – “Tôi tin tưởng Hillary hơn Biden vì tôi yêu lý lịch và quê hương của anh ấy. Anh ấy thuộc tầng lớp trung lưu. Đối với tôi, Hillary không phải là người tốt. Tôi không biết. Tôi không biết giải thích thế nào, Đảng viên Đảng Dân chủ Dave Clausen nói. Lorrain, Ohio nhận xét.

John Melody, một nhà sản xuất thép đã nghỉ hưu từ Southern Euclid, Ohio, muốn biết lý do tại sao Clinton xuất hiện và nói, “Có Thành công của cô ấy rất quan trọng chỉ vì cô ấy muốn trở thành ông chủ để tiến lên. “Người đàn ông 76 tuổi giải thích. Giám đốc điều hành BlackPAC Adrianne Shropshire là một chiến dịch chính trị lớn dành cho cử tri da màu. Ông lập luận rằng những người không bỏ phiếu trong cộng đồng vào năm 2016 không tin rằng Clinton có thể cải thiện đáng kể cuộc sống của họ. Shropshire nói: “Tuy nhiên, họ tin rằng Biden sẽ giúp họ giảm bớt đau khổ. “Đảng Dân chủ cũng nói rằng Biden đã không khơi dậy sự bất bình trong các chiến dịch tranh cử như Clinton cách đây 4 năm. Rich Fitzgerald, một quan chức ở hạt Allegheny, Pennsylvania, nói rằng ông thậm chí Các khẩu hiệu ủng hộ ông Biden đã được nhìn thấy trong cộng đồng bảo thủ và khu vực này chưa bao giờ thể hiện sự ủng hộ đối với Clinton. Fitzgerald nói: “Những người sống ở một số khu vực nhất định ủng hộ Trump có đủ tự tin để tôn thờ. Den home treo khẩu hiệu chiến dịch của Biden, họ đang nói về điều gì. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP