Giá vàng thế giới giảm

Chốt phiên giao dịch ngày 13/10, giá vàng thế giới giao ngay là 1.891 USD / ounce. Sáng nay giá lại loanh quanh mức này.

“Những bất đồng của Washington đối với các kế hoạch kích thích đại dịch tiếp theo tiếp tục gây áp lực lên các tài sản như vàng. Các biện pháp kích thích tiếp theo sẽ làm mất giá đồng đô la”, David Meger nói. Giám đốc thương mại của Gaoling Futures. Họ đã dự đoán một chút. Do đó, chúng tôi cho rằng nhu cầu kích cầu của thế giới sẽ giảm.

Giá vàng toàn cầu hôm qua giảm mạnh Người phát ngôn Nancy Pelosi nói rằng gói kích thích kinh tế mới nhất do Tổng thống Donald Trump đề xuất không thể đáp ứng nhu cầu của đất nước– -Trong một báo cáo công bố ngày hôm qua, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) tuyên bố rằng các nước giàu “bớt bi quan hơn về nền kinh tế toàn cầu.” Nhà phân tích thị trường cấp cao của OANDA Edward Moya cho biết: “Vì Hoa Kỳ Trong các cuộc đàm phán kích thích, giá vàng đang biến động. Sự bế tắc mới nhất đã bù đắp cho đà tăng trưởng ngắn hạn của kim loại quý. “Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể đưa ra kế hoạch kích cầu vào đầu năm sau (có thể là đầu năm sau). Khi đó, giá vàng sẽ tăng”

Vàng được coi là hàng rào chống lại rủi ro lạm phát. Tiền tệ và phá giá tiền tệ. Kim loại quý này đã tăng 25% trong năm nay do các biện pháp kích thích kinh tế khổng lồ được các nước thực hiện nhằm xoa dịu đại dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP