Các cử tri thích Trump “nam tính”

Hơn một trăm người đã tập trung tại một hội trường ở Phoenix, Arizona, đội những chiếc mũ đỏ với khẩu hiệu “Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại”. Một số người đàn ông cầm những lá cờ Mỹ khổng lồ đứng trước các khẩu hiệu “Mỹ Latinh ủng hộ Trump” và “Cảnh sát ủng hộ Trump”, kêu gọi mọi người gửi tin nhắn văn bản để nhận thông tin mới nhất về phong trào.

Con trai chủ tịch Eric (Eric) đã tham dự sự kiện. Anh ấy nói với họ rằng trận chiến rất đơn giản, đó là trận chiến giữa thiện và ác. Khi đám đông hò reo, ông nói: “Họ đang cố bịt miệng chúng tôi.” Các cử tri đã tham gia sự kiện ủng hộ tiếng Latinh của Trump ở Arizona vào tháng Chín. Ảnh: NYTimes. Trong “cơ sở” của Tổng thống Trump, nam giới là nòng cốt của cử tri. Trong các cuộc thăm dò, có khoảng cách giới tính giữa hầu hết các nhóm nhân khẩu học: trong số cử tri da trắng, người lớn tuổi và cử tri không có bằng đại học, nam giới vẫn thích Trump hơn phụ nữ. Các loại. Sau khi chủ tịch có thái độ tích cực đối với nCoV, sự ủng hộ này vẫn chưa biến mất. Các cuộc thăm dò dư luận cho thấy kể từ lần sửa đổi thứ 19 cho phép phụ nữ bỏ phiếu cách đây một thế kỷ, cuộc bầu cử tổng thống có thể có khoảng cách giới lớn nhất. Phần lớn cử tri gốc Tây Ban Nha ủng hộ đảng Dân chủ, nhưng bất chấp các chính sách chống nhập cư, Trump vẫn thu hút khoảng 30% cử tri trong nhóm. Câu hỏi mà nhiều người tự đặt ra là: Những cử tri này là người như thế nào? -Không có câu trả lời dễ dàng. Ông Trump đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người dân Cuba và Venezuela sống ở Nam Florida vì lập trường cứng rắn chống lại các nước này. Chiến dịch của anh ấy đã tìm cách thu hút những người Latinh sùng đạo trên khắp đất nước. Nhưng không ai lo lắng về Đảng Dân chủ hơn những người đàn ông gốc Tây Ban Nha, đặc biệt là những người dưới 45 tuổi. Các cuộc thăm dò dư luận cho thấy họ rất nghi ngờ khả năng của Joe Biden. Tổng thống và những người này. Các cuộc phỏng vấn với hàng chục người Mexico ủng hộ Trump cho thấy đối với họ, ông Trump là người mạnh mẽ, giàu có và quan trọng nhất là không có lời bào chữa nào. Tổng thống đã nói trong một cuộc mít tinh rằng bất cứ lúc nào trên thế giới này, ai đó có thể bị chỉ trích vì bất kỳ sai lầm nào, ông ấy luôn sẵn sàng “dám nói” mà không cần lo lắng về việc tự phê bình. Đầu tuần này, Florida đứng trước chiếc máy bay phản lực Không lực Một. Buổi mít tinh kết thúc bằng bài hát Người ơi do bà con buôn làng thể hiện.

Paul Ollarsaba Jr là một cựu chiến binh Hải quân 41 tuổi, người đã bỏ phiếu cho Đảng Cộng hòa lần đầu tiên vào năm 2016. Ông đã bỏ phiếu cho Đảng Cộng hòa. Vì cam kết của tổng thống đối với quân đội, ông ấy ủng hộ Trump. – “Tôi là người gốc Mexico”, Orrazaba nói và nói thêm rằng trong nhiều năm, anh nghĩ điều này có nghĩa là anh phải bỏ phiếu cho Đảng Dân chủ. Khi anh ấy bắt đầu ủng hộ Trump vào năm 2016, gia đình anh ấy đã tẩy chay anh ấy. “Cha mẹ tôi nói,” Tại sao con lại ủng hộ những người phân biệt chủng tộc? Tôi là người Mexico và tôi phải bỏ phiếu như vậy “, Olazaba nói. “Không, đây là đất nước của tôi. Một số người lo lắng rằng mọi người sợ ủng hộ tổng thống trước công chúng.” – – Henry Cejudo, 33 tuổi, phát biểu tại một sự kiện ủng hộ Trump ở Arizona, Rõ ràng là không có nỗi sợ hãi như vậy. Tổng thống Trump đã tổ chức một cuộc biểu tình lớn ở Nevada vào tháng trước, và Cejudo và một số võ sĩ MMA tham gia cuộc thi. Cejudo, con trai của một người nhập cư không có giấy tờ từ Mexico, đã trở thành một võ sĩ MMA nổi tiếng và giành huy chương vàng Olympic tự do.

“Tôi là người hâm mộ lớn nhất của anh ấy,” Cejudo nói. Anh ấy đã xem chương trình “Thực tập sinh” của Trump ở trường trung học. “Chúng tôi cần nhà thầu, chúng tôi cần những người như thế này để quản lý đất nước.”

Những người khác tham gia sự kiện cùng Cejudo và Eric cũng đã xem “The Apprentice”. Họ thích phong cách cứng rắn của anh ấy và anh ấy rất hứng thú với màn trình diễn này. Sự tự tin. Họ đã nhìn nhận nó theo cách ông ấy là tổng thống. Mặc dù họ không hoàn toàn đồng ý với quan điểm của Trump, họ tin rằng đó là bằng chứng thêm cho sức mạnh của ông.

Ngay cả khi bản thân anh ấy bị nhiễm trùng Covid-19, anh ấy đã không tuân theo lời khuyên y tế. Điều này không có nghĩa là khả năng lãnh đạo kém mà là “một người tự nghiên cứu và đưa ra kết luận của riêng mình. Họ cho rằng anh ấy tránh đeo mặt nạ để chứng minh Vì sự kiên trì của mình, anh không ngừng ngắt lời Biden trong cuộc tranh luận hồi tháng 9 để bày tỏ sự xúc phạm.Edwin Gonzales, 31 tuổi, nói: “Chúng tôi nghĩ ông ấy là một ông chủ rất quyền lực. “Ấn tượng của anh ấy khi đi thang cuốn về cơ bản giống như một ông chủ đã ngã xuống một cách oai vệ và trở thành tổng thống. Điều đó thực sự thú vị.” – Gonzales công bố Tháp Trump năm 2015 ở New York. Tower) đã đề cập đến sự hiện diện của Trump trong quyết định tranh cử tổng thống. Hình ảnh ông và bà Melania bước xuống từ thang cuốn lên bục đã bị giới truyền thông chế giễu là “trò hề”. Đội ngũ của Trump cũng khuyên ông không nên xuất hiện như vậy vì thiếu chuyên nghiệp, nhưng Trump nhất quyết đi theo con đường riêng của mình. Sau khi được bầu làm tổng thống, hình ảnh này trở thành biểu tượng vi phạm tất cả các cuộc họp chính trị và các hoạt động quy phạm. – “Anh ấy là ông chủ, họ muốn giống anh ấy.” Chà, họ coi anh ấy như một thần tượng ”, Gonzales nói thêm. – Các cử tri tại sự kiện ở Arizona cũng chỉ trích Biden, và nhiều người mô tả ứng cử viên đảng Dân chủ Yếu đuối và xứng đáng với biệt danh. Và tránh các cuộc họp biểu quyết vì sợ Covid-19.

Nhiều nam giới không cần đeo khẩu trang. — Biden bật cười trước sự miễn cưỡng đeo mặt nạ của Trump. “Làm thế nào để thể hiện mình như một người đàn ông bằng cách từ chối đeo mặt nạ? “Ông ấy nói trong một cuộc hỏi và trả lời với cử tri trong tháng này. Bình luận này đã khiến các nhà bình luận của Fox phản đối việc Biden” có thể đặt chiếc ví trong một chiếc mặt nạ “. Trớ trêu thay, ứng cử viên của Đảng Dân chủ lại cho rằng chiếc mặt nạ là đặc biệt.” Lampe đã ở Florida vào tháng 10 năm 2019. Ảnh: Reuters.

“Chúng tôi đang ở ngã ba đường của đất nước và chúng tôi có thể cảm thấy sợ hãi hoặc chúng tôi sẽ tiếp tục. Những gì họ đã làm trong những tháng gần đây đã làm tổn hại đến lợi ích của họ. Họ cố làm chúng tôi sợ hãi “, Rico, 40 tuổi, nói với đảng Dân chủ. Nhưng mặc dù hầu hết phụ nữ gốc Tây Ban Nha ủng hộ Biden, những người đàn ông gốc Tây Ban Nha dường như vẫn nán lại anh ta. Cuộc thăm dò của Biden Nó cho thấy Biden nỗ lực để có hơn 60% cử tri tham gia nhóm, thấp hơn nhiều so với mức trung bình của cử tri không phải là người da trắng.Các chiến lược gia của Đảng Cộng hòa và Dân chủ cho rằng Biden đã không làm đủ việc để thu hút những người Latinh trẻ tuổi. – “Đàn ông gốc Tây Ban Nha dưới 40 tuổi rất có lợi. Đối với Trump, câu hỏi là tại sao? Mike Madrid, một cố vấn của Đảng Cộng hòa về các quan điểm chống Trump cho biết.

Cả hai bên thường cố gắng tiếp cận các cử tri thuộc tầng lớp lao động da trắng. Madrid cho biết: “Nhiều người đàn ông gốc Tây Ban Nha có sở thích cơ bản giống như nhóm cử tri này.” Hầu hết họ đều nói tiếng Anh, đối mặt với những khó khăn tài chính như nhau và nhìn chung một phương tiện truyền thông. Để thu hút cử tri Latino, phong trào Biden đã đặt một số quảng cáo bằng tiếng Tây Ban Nha trong vài tuần qua, bao gồm một quảng cáo có hình ảnh ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Bad Bunny sinh ra ở Puerto Rico. Nhưng phần thông tin này không gây được tiếng vang cho những ai không muốn bị người khác thương hại.

Một số đảng viên Đảng Dân chủ coi sự ủng hộ của Trump là một ví dụ về nam tính quá mức. Cộng đồng Mỹ Latinh. Nhiều phụ nữ gốc Tây Ban Nha tốt nghiệp đại học hơn nam giới và nam giới gốc Tây Ban Nha làm việc nhiều hơn trong các cơ quan thực thi pháp luật (bao gồm quân đội, lực lượng biên phòng và cơ quan thực thi pháp luật). Nhập cư và Hải quan-Ngưỡng mộ Trump cũng tiết lộ một nơi ẩn sâu hơn. Đảng Dân chủ nói rằng người gốc Tây Ban Nha có xu hướng đặt công việc lên hàng đầu, tiết kiệm hơn và ít lo lắng hơn về vấn đề nhập cư và phân biệt chủng tộc. Họ đặc biệt chú trọng đến việc kiếm sống, tạo ra của cải có thể truyền lại cho con cái.Tapia, một nhân viên thu ngân 35 tuổi, cho biết tình trạng của anh tốt hơn trước đại dịch vì anh đã đầu tư vào thị trường chứng khoán. Ông nói: “Rất nhiều ngành công nghiệp đang phải chịu đựng hiện nay. Thật không may, tôi không đổ lỗi cho ông Trump, tôi chỉ đổ lỗi cho tình hình.” “Không ai có thể đoán trước được tình hình này.”

Ngay cả một đảng viên Dân chủ kiên quyết Ông cũng chỉ trích Biden vì để lọt thông tin kinh tế kém trong đại dịch khiến hơn 10% người Mỹ Latinh bị thiệt hại. Những người thất nghiệp và nhiều người khác có mức lương thấp hơn. Chiến dịch Biden cho biết. “Những người sống trong một nền kinh tế không ổn định ít nhất muốn tin rằng tổng thống sẽ có đóng góp lớn cho nền kinh tế. Biden phải gửi một thông điệp có ý nghĩa đối với họ, và điều này sẽ tạo ra một nền kinh tế mà ông ấy có thể làm được”. Họ sẽ có thể biến nó thành hiện thực. “- Trong các cuộc phỏng vấn với những người ủng hộ Trump gốc Tây Ban Nha tại các sự kiện ở Florida, New Mexico, Nevada và Arizona, năm ngoái hầu như tất cả mọi người đều nói rằng lập trường chính trị của họ đã khiến một số người thân tức giận.

Họ bác bỏ ý tưởng ủng hộ Trump. Vì chúng là những quy định chống nhập cư. Những người này tự hào về tổ tiên Latinh của họ, tự hào là con cháu của những người nhập cư Mexico, và nhiều người làm việc chăm chỉ để tiếp tục nói tiếng Tây Ban Nha.

Nhiều người nói rằng thật hấp dẫn khi đi bộ với đại đa số người Mỹ Latinh. Ngôi sao MMA, Cejudo, đã nói với đám đông nhiệt tình ở Arizona: “Tôi càng trốn tránh vị trí của mình, tôi sẽ càng thẳng thắn hơn.”

Phượng Vũ (NYTimes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP