Nguồn gốc của Bộ trưởng Ngoại giao Bắc Triều Tiên

Bộ trưởng Ngoại giao Bắc Triều Tiên Ri Yong Ho đã có bài phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc 2016. Ảnh: The Associated Press .

Bài phát biểu của Bộ trưởng Ngoại giao Triều Tiên tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc vào ngày 22 tháng 9 đã đánh dấu một sự kiện hiếm có. Đại diện từ Bắc Triều Tiên báo cáo rằng chính phủ Hoa Kỳ Kim Jong-un .

Kể từ khi đến New York tuần này, Ri Yong Ho đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi so sánh mối đe dọa “hủy diệt”. Nó hoàn toàn là “Trump” và “Dog”. Khi được hỏi về biệt danh “Người đàn ông tên lửa” của Trump dành cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, Li Yanhong nói: “Tôi xin lỗi vì trợ lý của ông ấy.” Ông sẽ tấn công dữ dội vào Hoa Kỳ. Ông cũng sẽ chỉ trích các đồng minh Mỹ của mình “, cựu nhà ngoại giao Hàn Quốc Evans Revere, người đã gặp Ri ba lần trong năm năm qua. Ông mong muốn được phát biểu. Bộ trưởng Ngoại giao Bắc Triều Tiên nói. Revere nói rằng ông Ri là một người thoải mái, tự tin nhưng khiêm tốn, nhưng trong một diễn đàn như Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, công việc của Ri Khăn là tập trung vào việc lãnh đạo chính phủ càng nhiều càng tốt. Mặc dù vậy, Bộ Ngoại giao ảnh hưởng của Ri Ri không tốt bằng Quan chức an ninh Bắc Triều Tiên, ông Ri đã giữ các vị trí đặc biệt trong chính phủ. Các quan chức hiếm hoi của Bắc Triều Tiên có quan hệ rộng rãi với các quan chức Hoa Kỳ. Chủ tịch Diễn đàn Thái Bình Dương Ralph Cossa đã gặp chiến lược Ri Ri và Đại diện của Trung tâm nghiên cứu quốc tế cho biết: “Đây là một bộ trưởng ngoại giao có ảnh hưởng. Nói chung, Bộ Ngoại giao là một tổ chức không có nhiều quyền lực ở Bắc Triều Tiên, nhưng lời nói của nó có trọng lượng.

Ri là con trai của Ri Myong Je, biên tập viên của hãng thông tấn quốc gia KCNA, đồng thời là cộng tác viên của cố lãnh đạo Kim Jong-Il

Vì nghề này có uy tín, ông Li hiện là 63 tuổi, đã giữ nhiều vị trí quản lý khác nhau trong chính phủ Hàn Quốc. Anh tốt nghiệp khoa tiếng Anh của trường đại học nghiên cứu nước ngoài. Tại Bình Nhưỡng. Theo báo cáo của Đài quan sát các nhà lãnh đạo Triều Tiên, Ri là một trong những nhà ngoại giao và người đối thoại, người đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ chung giữa đất nước với Hoa Kỳ trong gần 20 năm. — Năm 2000, cùng với chuyến đi đến Hoa Kỳ, Li Guangyao đã gặp Hoa Kỳ cùng với Nguyên soái Qiao Mingrong, quan chức lớn thứ hai của Bộ Quốc phòng Bắc Triều Tiên. Ông đã gặp Tổng thống Hoa Kỳ Clinton và Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ . Chuyến thăm của Madeleine Albright, thống đốc của Madeleine Albright, được ca ngợi là một nỗ lực để thiết lập mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước. (Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra vì George W. Bush lên nắm quyền và có cách tiếp cận rất khác với Triều Tiên.)

Ritter là một nhà ngoại giao ở Zimbabwe, Thụy Sĩ khi còn trẻ. Từ điển và đại sứ Anh từ 2003 đến 2007. Li là nhà đàm phán chính của các cuộc đàm phán sáu bên về phi hạt nhân hóa Triều Tiên. Năm ngoái, tại Đại hội Đảng Lao động ở Bình Nhưỡng, ông Ri đã trở thành đại biểu của Bộ Chính trị.

Là Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, ông Ri đã gặp gỡ người đồng cấp Hàn Quốc Kang Kyung-wha trong bữa tiệc. Có chỗ cho Diễn đàn khu vực ASEAN được tổ chức tại Manila vào tháng trước, nhưng đã từ chối đề xuất đàm phán một đội quân để giảm căng thẳng.

“Theo như tình hình hiện nay, khi Hàn Quốc hợp tác với Hoa Kỳ để gây áp lực với Triều Tiên, một đề xuất như vậy nói rằng thiếu sự chân thành.” Ngoài ra, ông cũng gặp Ngoại trưởng Trung Quốc Wang Yi. “Rex Tillerson, Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ, cũng tham gia diễn đàn được tổ chức tại Manila, nhưng không gặp Ri.

” Một trong những quyết định tốt nhất của Kim Jong-un là bổ nhiệm Bộ trưởng Ngoại giao. “Phó đại sứ tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại London nhận xét. Thae đã trốn sang Hàn Quốc vào mùa hè năm ngoái.

Ông nói:” Ông là một ví dụ cho tất cả các nhà ngoại giao Bắc Triều Tiên – ngoại ngữ rất giỏi và nhà văn rất giỏi. “- PhươngVũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP