Cách 4 hãng hàng không lớn trên thế giới tận dụng tối đa thu nhập của họ trong mùa giải này

Phân tích của “Wall Street Journal” cho thấy về doanh thu, chỉ có 4 trong số 30 hãng hàng không lớn nhất thế giới đạt được lợi nhuận trong quý II. Doanh thu phòng vé của Korean Air là 90 triệu đô la Mỹ và doanh thu của hãng hàng không đồng hương Asiana là 19 triệu đô la Mỹ. Đồng thời, EVA Air và China Airlines có doanh thu lần lượt là 6 triệu USD và 92 triệu USD, gấp hơn 4 lần doanh thu năm ngoái.

Mặt bằng chung của 4 hãng hàng không này là Hàn Quốc. Hoặc Đài Loan. Khi ngày càng có nhiều người làm việc tại nhà và trang bị bảo hộ cá nhân (một số), vị trí địa lý của họ được hưởng lợi từ sự gia tăng nhu cầu xuất khẩu đối với các linh kiện kỹ thuật và thiết bị điện tử. Sản phẩm tuyệt vời ở Châu Á. Nhu cầu tiếp tục đối với phụ tùng ô tô và các sản phẩm khác sản xuất tại châu Á cũng là một yếu tố.

“Hãng hàng không Hàn Quốc có lợi thế về địa lý vì vị trí sản xuất của nó.” Hãng hàng không Đài Loan cũng làm như vậy. Nhà phân tích Hanwha Kim cho biết.

Hàng hóa trong khoang đã cất cánh từ ghế của Korean Air Ảnh: Korean Air

Doanh thu hàng hóa toàn cầu năm nay dự kiến ​​đạt khoảng 111 tỷ đô la Mỹ, chỉ cao hơn một chút so với dự kiến Theo báo cáo của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế đã hạ dự báo doanh thu hành khách năm 2020 từ 581 tỷ đô la Mỹ ban đầu xuống 241 tỷ đô la Mỹ, có nghĩa là đóng góp của hàng hóa sẽ chiếm hơn một phần tư doanh thu toàn cầu. Tổng doanh thu của ngành.

Đối với bốn hãng hàng không có lợi nhuận cuối cùng là Korean Air, Asiana Airlines, China Airlines và EVA Air, tỷ trọng doanh thu hàng hóa của họ dao động từ 72% của Korean Air đến 93% của China Airlines. Theo Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch đã xóa sổ khoảng 40% năng lực vận chuyển hàng hóa bằng máy bay chở khách của thế giới và nhiều hãng hàng không tìm cách tăng công suất vận chuyển hàng hóa khi gặp khó khăn. Trong khoang hành lý xách tay của ô tô, buộc chặt vào ghế hoặc tháo rời hoàn toàn hàng ghế.

Bốn hãng hàng không này đã thu được lợi nhuận từ việc có một đội bay chở hàng lớn. Việc thiếu hụt nguồn hàng không toàn cầu cũng mang lại lợi nhuận khiến chi phí vận chuyển hàng hóa trên các tuyến phổ biến từ châu Á đến châu Mỹ hay châu Âu tăng lên. Số liệu mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) cho thấy, năng lực vận chuyển hàng hóa của ngành vận tải hàng không vẫn thấp hơn khoảng 1/3 so với năm ngoái.

Theo chỉ số TAC và dữ liệu của các nhà phân tích trong ngành, giá cước vận tải đã giảm từ mức cao gần đây. Mặc dù nhu cầu vận chuyển đối với vắc xin Covid-19 có thể dao động, giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm vào cuối năm nay.

Eum Jae nói rằng Korean Air gần đây đã loại bỏ ghế hành khách trên hai máy bay và có kế hoạch cắt hai ghế còn lại, Zhang Dong, trưởng bộ phận vận chuyển.

Tháng này, công ty đã từ bỏ vị trí của mình Hầu hết 291 chỗ ngồi trong khoang của một chiếc Boeing 777-300ER. đầu tiên. Công ty cho biết giải pháp này sẽ tăng công suất sản xuất thêm 10,8 tấn so với giới hạn trước đây là 22 tấn. Khoang và bụng máy bay mới được làm sạch được trang bị các bộ phận trên xe, quần áo và thiết bị điện tử.

Công nhân tháo ghế khỏi chiếc Boeing 777-300ER của Korean Air. Ảnh: Korean Air-Regulators vẫn coi đây là chuyến bay chở khách, đây là một lợi ích bất ngờ, có nghĩa là hàng hóa hiện có thể bay đến một số thành phố nhất định, chẳng hạn như Yangon (Myanmar), từng là Không thể tiếp cận với đội tàu chở hàng. Eum Jae-dong cho biết: “Do điều kiện sân bay hoặc thiếu thiết bị vận hành, họ có thể bay đến sân bay và các điểm đến khác mà máy bay chở hàng không thể đến được”, đó là hạn chế của họ. Nhà phân tích Kim Yu-hyuk của Hanwha Investment & Securities (Seoul) cho biết, theo quy định hàng không, máy bay chở khách tạm thời dùng để chở hàng không được dừng nhiều lần như máy bay chở khách. Bằng hiện vật. Nó chỉ có thể qua lại như những hành khách đi du lịch.

Các tuyến đường của các hãng hàng không khởi hành từ Hàn Quốc và Đài Loan thường bắt đầu bằng việc vận chuyển các bộ phận điện tử. Các sản phẩm có giá trị có thể được sản xuất ở Trung Quốc đại lục hoặc Đông Nam Á. Các bộ phận được thu thập ở đó, máy bay nhận thành phẩm, và sau đó bay đến Châu Âu hoặc Bắc Mỹ. Trên đường về nước, máy bay thường sẽ giao đồ ăn tươi sống và thuốc men.

Đối với American Airlines, điều này được các cơ quan liên bang cho phép, nhưng hầu hết mọi người không chọn dỡ ghế hàng hóa của họ vì hầu hết các chuyến bay là chuyến bay nội địaCác chuyên gia cho biết, do là loại máy bay thân hẹp nên sức chở hàng hóa bị hạn chế nghiêm trọng. Tuy nhiên, American Airlines chỉ sử dụng khu vực cabin để bắt đầu các chuyến bay chở hàng. Phần bụng của chiếc máy bay trong thời kỳ đại dịch. Kể từ tháng 2 năm 2020, chỉ riêng Delta Air Lines đã thực hiện 1.200 phi vụ và trung bình hiện tại là khoảng 50 phi vụ mỗi tuần. Air Canada cũng cắt giảm số ghế của ba trong số 777-300ER của hãng. Các hãng hàng không châu Âu như British Airways và Lufthansa đã chọn đường bay tương tự. China Southern Airlines đã thay đổi nội thất của hai máy bay Airbus A330. Kể từ tháng 6, Emirates, một trong những đội bay lớn nhất thế giới, đã hủy bỏ ghế hạng phổ thông trên 10 máy bay.

“Ngành hàng không vẫn đang lỗ hàng tỷ đô la mỗi tháng. Chủ tịch Emirates, Tim Clark, nói rằng chỉ còn một bước nhỏ trên con đường phục hồi.

Các chuyên gia hàng không nói, lần lượt Bijan Vasigh, nhà kinh tế hàng không tại Đại học Hàng không Embry-Riddle ở Daytona, Florida, cho biết: “Kỹ năng chính của một hãng hàng không là phục vụ hành khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP