Các cử tri thích Trump “nam tính”

Hơn một trăm người đã tập trung tại một hội trường ở Phoenix, Arizona, đội những chiếc mũ đỏ với khẩu hiệu “Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại”. Một số người đàn ông cầm những lá cờ Mỹ khổng lồ đứng trước các khẩu hiệu “Mỹ Latinh ủng hộ Trump” và “Cảnh sát ủng hộ Trump”, kêu gọi mọi người gửi tin nhắn văn bản để nhận thông tin mới nhất về phong trào.

Con trai chủ tịch Eric (Eric) đã tham dự sự kiện. Anh ấy nói với họ rằng trận chiến rất đơn giản, đó là trận chiến giữa thiện và ác. Khi đám đông cổ vũ, ông nói: “Họ đang cố gắng ngăn chặn miệng của chúng tôi.” Các cử tri đã chứng kiến ​​sự ủng hộ của Trump dành cho Trump ở Arizona vào tháng Chín. Ảnh: NYTimes. Trong “căn cứ địa” của Tổng thống Trump, nam giới là nòng cốt của các cử tri. Trong các cuộc thăm dò dư luận, có một khoảng cách giới tính giữa hầu hết các nhóm nhân khẩu học: trong số cử tri da trắng, công dân cao tuổi và cử tri không có bằng đại học, nam giới vẫn thích Trump hơn phụ nữ. Các loại. Sau khi chủ tịch có thái độ tích cực với nCoV, sự ủng hộ này vẫn không hề giảm đi. Các cuộc thăm dò dư luận cho thấy kể từ lần sửa đổi thứ 19 cho phép phụ nữ bỏ phiếu cách đây một thế kỷ, cuộc bầu cử tổng thống lần này có thể có khoảng cách giới lớn nhất. Phần lớn cử tri gốc Tây Ban Nha ủng hộ đảng Dân chủ, nhưng dù áp dụng chính sách chống nhập cư, Trump vẫn thu hút được khoảng 30% cử tri trong nhóm này. Câu hỏi mà nhiều người tự đặt ra là: Những cử tri này là người như thế nào? -Không có câu trả lời dễ dàng. Ông Trump nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người dân Cuba và Venezuela sống ở Nam Florida vì lập trường cứng rắn đối với các nước này. Chiến dịch của anh ấy đã cố gắng thu hút những người Latinh sùng đạo trên khắp đất nước. Nhưng không ai lo lắng về Đảng Dân chủ hơn những người gốc Tây Ban Nha, đặc biệt là những người dưới 45 tuổi. Các cuộc thăm dò dư luận cho thấy họ rất nghi ngờ khả năng của Joe Biden.

Điều gì khiến Trump xúc phạm người già, phụ nữ và cử tri ngoại ô khiến tổng thống trở nên hấp dẫn đối với những người đó. Các cuộc phỏng vấn với hàng chục người Mexico ủng hộ Trump cho thấy, đối với họ, ông Trump là người mạnh mẽ, giàu có và quan trọng nhất là không có lời bào chữa. Trong cái thế giới này mà bất cứ lúc nào cũng có thể bị chỉ trích vì sai lầm, thì bản thân đã chuẩn bị sẵn tâm lý “dám” không dám chỉ trích.

“Tôi cảm thấy rất tràn đầy năng lượng,” tổng thống nói tại một cuộc biểu tình ở Florida. Đầu tuần này, đứng trước máy bay phản lực Không lực Một. Buổi mít tinh kết thúc bằng bài hát Người ơi do bà con buôn làng thể hiện.

Một cựu binh Hải quân 41 tuổi, Paul Ollarsaba Jr., đã bỏ phiếu cho Đảng Cộng hòa lần đầu tiên vào năm 2016. Ông ủng hộ Trump vì tổng thống cam kết với quân đội. – “Tôi là người gốc Mexico”, Orla Saba nói và nói thêm rằng trong nhiều năm, anh nghĩ điều này có nghĩa là anh phải bỏ phiếu cho Đảng Dân chủ. Khi anh ấy bắt đầu ủng hộ Trump vào năm 2016, gia đình anh ấy đã tẩy chay anh ấy. “Cha mẹ tôi nói,” Tại sao con lại ủng hộ những người phân biệt chủng tộc? Tôi là người Mexico và tôi phải bỏ phiếu như vậy “, Olazaba nói. “Không, đây là đất nước của tôi. Một số người lo lắng rằng mọi người sợ ủng hộ tổng thống trước công chúng.” Rõ ràng là không có nỗi sợ hãi như vậy. Khi Tổng thống Trump tổ chức một cuộc biểu tình lớn ở Nevada vào tháng trước, Cejudo và một vài võ sĩ MMA đã tham gia tranh tài. Cejudo nói: “Tôi là người hâm mộ lớn nhất của anh ấy.” Anh ấy đã xem chương trình “thực tập sinh” của Trump ở trường trung học.

Những người khác tham gia sự kiện cùng Cejudo và Eric cũng đã xem “The Apprentice”. Họ thích phong cách cứng rắn của anh ấy, sự tự tin của anh ấy trong màn trình diễn, và họ cũng coi anh ấy là chủ tịch, mặc dù họ không hoàn toàn đồng ý Quan điểm của mình. Từ Trump, họ coi ông là một bằng chứng nữa về quyền lực của mình.

Họ nghĩ rằng anh ấy đã phớt lờ lời khuyên y tế ngay cả khi anh ấy có bằng chứng của mình, nhiễm trùng Covid-19 không phải là dấu hiệu của khả năng lãnh đạo kém mà là một người đang tự nghiên cứu để đưa ra kết luận của riêng mình. Họ tin rằng việc tránh đeo mặt nạ chứng tỏ sự kiên trì của anh ta, và trong cuộc tranh luận hồi tháng 9, Biden đã không ngừng được sử dụng như một cách xúc phạm.Hiệu quả .- “Chúng tôi nghĩ ông ấy là một ông chủ rất quyền lực,” Edwin Gonzales (Edwin Gonzales), 31 tuổi, người đã cầm một lá cờ Mỹ lớn bên ngoài văn phòng chiến dịch tranh cử của Trump, nói. “Ấn tượng về việc anh ấy bước xuống thang cuốn về cơ bản là giống như một ông chủ đã ngã xuống một cách đàng hoàng để trở thành tổng thống. Điều này thật thú vị.” – Gonzales tuyên bố vào năm 2015 tại Trump Tower ở New York Tower) đã đề cập đến sự hiện diện của Trump trong quyết định tranh cử tổng thống. Hình ảnh ông và bà Melania bước xuống từ thang cuốn lên bục đã bị giới truyền thông chế giễu là “trò hề”. Đội ngũ của Trump cũng khuyên ông không nên xuất hiện như vậy vì thiếu chuyên nghiệp, nhưng Trump nhất quyết đi theo con đường riêng của mình. Sau khi ông được bầu làm tổng thống, hình ảnh này trở thành biểu tượng cho các hoạt động tranh cử vi phạm mọi quy ước và tiêu chuẩn chính trị. – “Anh ấy là ông chủ, họ muốn giống anh ấy.” Chà, họ coi anh ấy như thần tượng. Về nhà và tránh tổ chức các cuộc họp bỏ phiếu vì sợ Covid-19; họ không cần đeo khẩu trang; sau khi kiểm tra nhiệt độ ở cửa ra vào, hầu như không có khán giả nào đeo khẩu trang và hầu như không có người nói. Trump không muốn đeo mặt nạ. Đến mũi. “Là một người đàn ông từ chối đeo mặt nạ, làm thế nào anh ta có thể thể hiện bản thân mình?”, Ông nói trong một phiên chất vấn và trả lời với cử tri tháng này. Bình luận này đã khiến các nhà bình luận của Fox phản đối rằng Biden “có thể đặt ví của mình trong một chiếc mặt nạ.” Trớ trêu thay, ứng viên đảng Dân chủ lại nghĩ rằng chiếc mặt nạ này giống như một sự ngoan cường. Florida, tháng 10 năm 2019. Ảnh: Reuters .- “Chúng tôi đang ở ngã ba đường trên đất Mỹ, và chúng tôi có thể cảm thấy sợ hãi hoặc tiến về phía trước. Những gì họ làm trong những tháng gần đây đã gây tổn hại nghiêm trọng cho đảng của họ. Họ cố gắng làm chúng tôi sợ hãi”. Rico tuổi nói về Đảng Dân chủ.

Quận của anh ta có thể được coi là “cơ sở” của Biden vì anh ta đi trước Trump. Hỗ trợ nhóm này. Tuy nhiên, mặc dù hầu hết phụ nữ gốc Tây Ban Nha ủng hộ Biden, đàn ông Tây Ban Nha dường như vẫn nán lại anh. Các cuộc thăm dò ý kiến ​​của Biden cho thấy Biden cố gắng thu hút hơn 60% dân số. Số cử tri, thấp hơn nhiều so với mức trung bình của anh ấy đối với cử tri không phải là người da trắng. Các chiến lược gia của Đảng Cộng hòa và Dân chủ nói rằng Biden đã không làm đủ việc để thu hút những người Latinh trẻ tuổi. Đối với Trump, câu hỏi là tại sao? “Cố vấn đảng Cộng hòa Mike Madrid nói,” chống lại quan điểm của Trull. “Cả hai bên thường cố gắng tiếp xúc với các cử tri thuộc tầng lớp lao động da trắng, nhưng nhiều người đàn ông gốc Tây Ban Nha có sở thích cơ bản giống như nhóm cử tri này. Hầu như nói tiếng Anh. Tất cả chúng tôi đều phải đối mặt với những khó khăn kinh tế như nhau và chúng tôi phải nhìn nhận trên các phương tiện truyền thông như nhau. ”Madrid nói.

Sau nhiều tháng liên tục bị chỉ trích, họ không có khả năng thu hút cử tri Latino. Chiến dịch của Biden trong vài tuần qua đã bao gồm các quảng cáo có ca sĩ nhạc pop Bad Bunny sinh ra tại Puerto Rico làm chủ đề và những người khác Các quảng cáo tập trung vào cách chính quyền Trump nhắm mục tiêu đến người Mỹ Latinh, nhưng thông điệp này không gây được tiếng vang đối với những người không muốn bị thương hại.

Một số đảng viên Đảng Dân chủ khác coi sự ủng hộ của Trump là một ví dụ về nam tính quá mức, nhưng câu hỏi này cũng tiết lộ một số xu hướng cơ bản trong cộng đồng Mỹ Latinh: Phụ nữ gốc Tây Ban Nha tốt nghiệp đại học nhiều hơn nam giới và Tây Ban Nha Nam giới tham gia nhiều hơn vào các cơ quan thực thi pháp luật bao gồm quân đội, lực lượng biên phòng và các cơ quan thực thi pháp luật. Nhập cư và Hải quan-Ngưỡng mộ Trump cũng tiết lộ một nơi ẩn sâu hơn. Đảng Dân chủ nói rằng người gốc Tây Ban Nha có xu hướng ưu tiên công việc, tiết kiệm hơn và ít lo lắng hơn về vấn đề nhập cư và phân biệt chủng tộc. Họ đặc biệt chú trọng đến việc kiếm sống và tạo ra của cải có thể truyền lại cho con cái.Tapia, một nhân viên thu ngân 35 tuổi, cho biết tình trạng của anh tốt hơn trước đại dịch vì anh đã đầu tư vào thị trường chứng khoán. Ông nói: “Thật không may, nhiều ngành công nghiệp đang bị tổn hại hiện nay. Tôi không đổ lỗi cho ông Trump, tôi chỉ đổ lỗi cho tình hình.” “Không ai có thể đoán trước được tình hình này.” Ông cũng chỉ trích Biden vì để lọt thông tin kinh tế kém trong đại dịch khiến hơn 10% người Mỹ Latinh bị thiệt hại. Theo Tomás Robles Jr., giám đốc điều hành của nhóm hoạt động Lucha, “Mức lương của những người thất nghiệp và nhiều người khác đã giảm.” Cộng đồng Mỹ Latinh đánh giá các ứng viên dựa trên thành tích kinh tế của họ. Chiến dịch Biden cho biết. “Những người sống trong thời kỳ kinh tế bất ổn ít nhất muốn tin rằng tổng thống sẽ có đóng góp to lớn cho nền kinh tế. Biden phải gửi một thông điệp có ý nghĩa đối với họ, rằng ông ấy sẽ tạo ra một nền kinh tế mà họ có thể đạt được.” “-Trong các cuộc phỏng vấn với những người ủng hộ Trump gốc Tây Ban Nha tại các sự kiện ở Florida, New Mexico, Nevada và Arizona, năm ngoái hầu như tất cả mọi người đều nói rằng lập trường chính trị của họ đã khiến một số người thân tức giận.

Họ bác bỏ ý tưởng ủng hộ Trump vì các quy định chống nhập cư của họ. Những người này tự hào về tổ tiên Latinh của họ, tự hào là hậu duệ của những người nhập cư Mexico, và nhiều người làm việc chăm chỉ để tiếp tục nói tiếng Tây Ban Nha.

Nhiều người nói rằng thật hấp dẫn khi đi bộ với đại đa số người Mỹ Latinh. “Càng né tránh vị trí của mình, tôi càng thẳng thắn với đám đông ngôi sao MMA Cejudo nói với những người đam mê Arizona.

Ph

ngVũ (theo New York Times)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP