Hoàn cảnh của người nông dân Mỹ

Cách Madison, Wisconsin một giờ lái xe, những con bò lang thang trên những ngọn đồi và cánh đồng ngô quanh những con đường quanh co. Loganville chỉ có 300 cư dân và là một vùng nông thôn, nhưng có ít trang trại hơn trước.

Randy Roecker, một nông dân chăn nuôi bò sữa ở địa phương, đôi khi đi dạo xung quanh để đếm số nông dân may mắn còn lại trong trại. Tôi nhớ rằng trong thời kỳ Đại suy thoái, Rockman lo lắng về cơ hội của mình. Anh ta đã cố gắng tự tử vì nợ nần.

Nhưng phải đến khi một người hàng xóm của anh ta là Leon Statz tự tử vào năm 2018, anh ta mới giải thích rằng những nông dân khác cũng đang phải vật lộn với căn bệnh này. Phiền muộn. Ngay sau đó, ông đã tổ chức Mạng lưới Thiên thần Nông dân để hỗ trợ nông dân địa phương.

Theo một báo cáo của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) vào đầu năm nay, nông dân và người chăn nuôi gần như đã tự sát. Ba lần tỷ lệ quốc gia. Mặc dù con số này gây sốc nhưng tỷ lệ tự tử cao ở nông dân không có gì mới. Vấn đề này ít nhất bắt đầu từ những năm 1980, khi lãi suất cao và xuất khẩu giảm khiến nông nghiệp rơi vào khủng hoảng.

– Ngoài ra, “Nông nghiệp cũng đã có từ lâu đời. Alicia Harvie, chuyên gia của tổ chức phi lợi nhuận Farm Aid cho biết. Không giống như những người lao động, những người lao động khác, người nông dân phải dựa vào thị trường, buôn bán và thời tiết. Nông dân Mỹ. Ảnh: Reuters.

Josie Rudolphi, giáo sư về sức khỏe và an toàn nông nghiệp tại Đại học Illinois, đã thực hiện một cuộc khảo sát 170 nông dân trẻ và chủ trang trại ở Trung Tây vào năm 2018. Ông tìm thấy 53% Theo Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia, chỉ khoảng 7% người Mỹ trưởng thành thừa nhận từng trải qua một giai đoạn trầm cảm mỗi năm. Làm việc ở nông trại cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Dành nhiều thời gian có thể làm trầm trọng thêm cảm giác cô đơn và tuyệt vọng.

Theo CDC, người Mỹ có khả năng tự tử cao nhất là đàn ông da trắng hoặc đàn ông trong nước. Vị trí địa lý của những người cao tuổi sống ở các vùng nông thôn. Điều tra dân số nông dân mới nhất Người ta thấy rằng 97% “nhà sản xuất nông nghiệp” là người Mỹ da trắng hoặc người Mỹ bản địa, 64% là nam giới và độ tuổi trung bình là 57,34% và họ trên 65 tuổi. Đang gia tăng.

Tình trạng tự tử của nông dân ở nhiều quốc gia Đó cũng là một vấn đề. Ấn Độ, Úc và Vương quốc Anh đã báo cáo những xu hướng tương tự trong những năm gần đây. Tuy nhiên, Hoa Kỳ thì khác. Tỷ lệ tự sát trên toàn quốc đang tăng lên trong khi các nơi khác đang giảm. Một phần nguyên nhân là do ở Hoa Kỳ, việc cung cấp súng tương đối dễ dàng. Gây ra một nửa số ca tử vong do tự sát. Ở nhiều quốc gia, súng phổ biến hơn ở các vùng nông thôn, và ở các vùng nông thôn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần có thể khan hiếm. %. Trong tháng 6, số đơn kháng cáo tăng trung bình 30%. Không chỉ mức tăng trưởng này được quan tâm. Đến năm 2020, 61% số đơn kháng cáo là từ nông dân trong cuộc khủng hoảng, có nghĩa là họ cần hỗ trợ khẩn cấp về pháp lý, tài chính hoặc sức khỏe tâm thần.

Trước năm 2018, Farm Aid tuyên bố rằng số đơn khiếu nại từ cuộc khủng hoảng chỉ chiếm 1/3 tổng số. Sự gia tăng tần suất thiên tai do biến đổi khí hậu, khó khăn tài chính gần đây và Covid-19 đã làm trầm trọng thêm nông dân Những vấn đề xung quanh. — Đầu tiên là biến đổi khí hậu. Nông dân ở vùng thượng Trung Tây đã phải trải qua vô số hiện tượng thời tiết cực đoan ảnh hưởng đến năng suất cây trồng trong những năm gần đây: hạn hán ở Dakota, cháy rừng ở Great Plains và Wisconsin. Đầu mùa xuân “.- Vào tháng 8, khi hơn 4 triệu ha” derecho “(một loạt các cơn bão kèm theo gió mạnh) tàn phá Iowa, ngô và đậu tương bị hư hại. Sau những trận mưa lớn khắp bang năm ngoái, chính phủ liên bang đã thông báo tại Illinois Thảm họa nông nghiệp Nhà nông học Chris Kucharik (Chris Kucharik) của Đại học Wisconsin (Madison) cho biết, nhiều khu vực đã không được phơi khô trong nhiều năm và hiện không thể trồng trọt.

Thứ hai, nông dân thường nói với người chăm sóc. Chăm sóc sức khỏe cũng như vấn đề tài chính là mối quan tâm lớn nhất của họ. Nhìn bề ngoài, mọi thứ có vẻ tốt . Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) dự đoán rằng đến năm 2020, thu nhập ròng của các trang trại sẽ tăng từ 19 tỷ USD lên 102,7 tỷ USD. Nhưng John Newton, nhà kinh tế trưởng của Liên đoàn Cục Trang trại Hoa Kỳ, đã tổ chức cho nông dân và chủ sở hữuTrong nước, thu nhập tiền mặt từ việc bán gia súc và cây trồng có thể giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một thập kỷ, phần lớn là do giá hàng hóa giảm. Báo cáo cho biết thu nhập nông nghiệp tăng là do chính phủ tăng cường hỗ trợ. Trừ đi những khoản này, Newton ước tính rằng thu nhập ròng của trang trại sẽ tương đối thấp, ở mức 66 tỷ USD, thấp hơn 10 tỷ USD so với mức trung bình của 10 năm – số lượng trang trại trong giai đoạn 2017-2019 và hoạt động chăn nuôi bò sữa được cấp phép giảm 15%. Wisconsin, nơi có nhiều trang trại, đang dẫn cả nước vào tình trạng phá sản nông nghiệp. Các trang trại gia đình nhỏ đang chịu áp lực phải mở rộng bán sữa để bù lại giá thấp.

Nhưng việc mở rộng quy mô có thể khiến nông dân mất hàng triệu đô la. Người ta phải vay tiền. Không có gì ngạc nhiên khi USDA dự đoán rằng nợ nông nghiệp được điều chỉnh theo lạm phát vào năm 2020 sẽ đạt mức cao nhất kể từ năm 1981. Các chính sách thương mại cũng gây áp lực lên trang trại. Cuộc chiến thương mại với Trung Quốc đã hạn chế nghiêm trọng xuất khẩu đậu tương. Amy Rademaker, một chuyên gia y tế nông thôn tại Bệnh viện Carr ở Urbana, Illinois, cho biết sự nhiệt tình kinh doanh của nông dân chưa bao giờ giống như trong hai năm qua.

Cuối cùng, mùa xuân năm nay, do lũ lụt của nông dân, giá thấp và thuế nhập khẩu đã khiến Covid-19 trở nên phổ biến. Với việc đóng cửa các nhà hàng, khách sạn và trường học, nhu cầu về thực phẩm và đồ uống giảm mạnh. Một số nông dân đã phải đổ hàng ngàn gallon sữa không bán được. Những người khác phải đập vỡ trứng hoặc chôn rau tươi.

Vào tháng 3, Quốc hội đã thông qua Đạo luật CARES, đạo luật này yêu cầu cứu trợ quy mô lớn cho Covid-19, tình trạng phá sản đã chậm lại và dịch vụ y tế của La Remote Health đã tăng lên và một số nông dân cảm thấy nhẹ nhõm tạm thời. Tuy nhiên, hầu hết các hỗ trợ đã kết thúc vào cuối tháng Bảy, và Quốc hội vẫn chưa thông qua các biện pháp kích cầu thứ hai. Nếu không có sự giúp đỡ của chính phủ, các tổ chức viện trợ nông nghiệp lo ngại hàng loạt vụ tịch thu nhà.

Nhưng khi ngày càng có nhiều người ở nông thôn, tin tốt đã xuất hiện. Nhận thức được những thách thức mà nông dân phải đối mặt và thành lập mạng lưới an toàn của riêng họ để giúp họ. Ông Roecker cho biết ông đã nhận được cuộc gọi từ những người nông dân ở vùng thượng lưu của Trung Tây. Những người này muốn bắt đầu tạo phiên bản Farmer Angel Network của riêng họ. (Ví dụ: bác sĩ thú y và nhân viên ngân hàng địa phương) để họ có thể nhận ra các dấu hiệu sớm của bệnh tâm thần hoặc nghiện ngập.

Nhưng ngay cả khi Covid-19 suy giảm, biến đổi khí hậu, tranh chấp thương mại và các vấn đề khác vẫn tồn tại. Giống như các vùng khác của Hoa Kỳ, nông dân Hoa Kỳ ngày càng già đi. Điều này có thể khiến họ cảm thấy thất vọng, vì nỗi lo phải để lại con cái của họ ở nông trại đã được truyền qua nhiều thế hệ và các khoản nợ cũng theo đó mà tăng lên. Ông Locke nói rằng thời kỳ đen tối nhất đang được xem xét. Anh nói thêm: “Bạn không thể tin được, nó sẽ ở trong tâm trí bạn mãi mãi.” Phiên An (theo The Economist)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP