Các nhà báo ‘cứng đầu’ tranh luận Trump-Biden

Ngay từ đầu, cuộc tranh luận cuối cùng giữa Tổng thống Donald Trump và đối thủ của ông Joe Biden là gây áp lực to lớn lên nữ phóng viên Christine Welk cấp cao của NBC News. Tuy nhiên, vào cuối cuộc tranh luận, nhà quan sát đã phán quyết rằng Welk đã không thể hiện tốt sau khi kiểm soát hoàn toàn “trò chơi”. Đài tiếng nói Hoa Kỳ ngày nay đã bị chỉ trích nặng nề vì để hai ứng viên liên tục ngắt lời và né tránh những vấn đề quan trọng. Tổng thống Trump và chiến dịch tranh cử của ông đã tấn công Welk nhiều lần trong những ngày gần đây, cáo buộc ông thiên vị. Kristen Welker chủ trì cuộc tranh luận cuối cùng giữa Tổng thống Donald Trump và đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden vào tối ngày 22/10. Ảnh: Agence France-Presse.

Tuy nhiên, gần một giờ sau khi đối đầu với đối thủ Biden lần thứ hai, Trump lại thể hiện một giọng điệu hoàn toàn khác với các phóng viên Nhà Trắng. Tổng thống Mỹ nói: “Nhân đây, tôi rất tôn trọng cách bạn xử lý mọi việc, và tôi không thể không nói như vậy.” Ông di chuyển lòng bàn tay về phía bàn của Welk trong phòng tranh luận tại Đại học Belmont. Ở Nashville, Tennessee.

Đây chỉ là một trong nhiều khoảnh khắc trong cuộc tranh luận kéo dài 90 phút, trong đó Tổng thống Trump ít nhất đã tuyên bố rằng ông đã lắng nghe lời khuyên của một cố vấn đã được khuyến khích. Tránh thể hiện thái độ thù địch với đối thủ và lãnh đạo.

Đôi khi, Tổng thống Trump thậm chí còn cho phép Welk thay đổi chủ đề trong khi nói, hoặc cô ấy can thiệp vào tuyên bố của ông ấy và mất liên lạc. Nhưng vượt lên trên, Welk không ngần ngại buộc Biden phải đáp trả những cáo buộc liên quan đến việc con trai mình ở nước ngoài.

Một số đồng minh của Tổng thống Trump đã bày tỏ sự ủng hộ đối với Welk. Cố vấn pháp lý cấp cao của Trump, Jenna Ellis, đã tuyên bố trên Twitter rằng Welk “đã làm tốt.”

Tuy nhiên, một số thành viên Đảng Cộng hòa, chẳng hạn như Tổng thống Trump, Lien, Và phàn nàn rằng “Biden có NBC trong túi.” – – Rona McDaniel, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa, nói rằng Welk đã ngắt lời Tổng thống Trump hơn 5 lần. Nhiều hơn của Biden. Mollie Hemingway, một nhà bình luận cấp cao của tạp chí điện tử Federalist, đã viết trên Twitter rằng Welk “can thiệp quá nhiều.”

Nói chung, cuộc tranh luận không giống như Một cuộc đối đầu. Khi Giám đốc điều hành Chris Wallace gần như mất quyền kiểm soát kế hoạch, Trump và Biden đã rất nhiệt tình khi họ gặp nhau lần đầu tiên vào tháng trước. Vào tối ngày 22 tháng 5, Wallace thừa nhận rằng anh ta “ghen tị” với những lập luận phối hợp của Welk. Wallace nói: “Tôi nghĩ đây là một cuộc tranh luận rất hay. Đó là một cuộc tranh luận thực chất.” — Welk bắt đầu cuộc thảo luận với lời cầu xin của cả hai bên: “Hãy lên tiếng từng người một.” Theo nhà bình luận Michael M. Grynbaum (Michael M. Grynbaum) của tờ New York Times, Welker đã có được những gì cô ấy muốn trong hầu hết loạt phim của mình.

Mặc dù Trump đã công kích cô ấy là “kẻ xấu” trước đây, Welk là người da màu đầu tiên lãnh đạo người da màu. Các cuộc tranh luận về tổng thống kể từ năm 1992 không cho thấy bà đang bị áp lực. Cô lịch sự khuyến khích cuộc tranh luận nhưng cũng rất kiên quyết, cho cả hai bên cơ hội tuy ngắn nhưng không ngừng thúc giục “chúng ta phải tiếp tục” khi thấy có cả hai ứng cử viên. Tổng thống Trump đã đưa ra những cáo buộc chưa được xác nhận liên quan đến gia đình Biden ở nước ngoài và Welk đặc biệt cho phép cuộc thảo luận tiếp tục. Bà là một trong những phóng viên đầu tiên trực tiếp hỏi Biden về các hợp đồng ở nước ngoài của con trai ông, Hunter Biden, đặt câu hỏi liệu những hợp đồng này có “không phù hợp hay phi đạo đức”. -Nhưng khi Tổng thống Trump so sánh Bidens với một “máy hút bụi hút tiền”, Welk dứt khoát ngắt lời: “Chà, Tổng thống Trump, cảm ơn. Chúng ta phải đi thôi. Thêm nữa. “

Nhà báo Sidney Henderson của chuyên mục” USA Today “nhận xét rằng Welk đã thể hiện một màn trình diễn” tuyệt vời “trong sân khấu tranh luận. Cô để lại ấn tượng còn lớn hơn cả hai ứng cử viên tổng thống.

“Xin chúc mừng Wilk, vì màn trình diễn xuất sắc của bạn tối nay và phục vụ đất nước,” Susan Page, cựu trưởng văn phòng đại diện Washington, nói.”USA Today” viết trên Twitter.

“Kristen Welk đã cho họ thấy điều này, và đây là chìa khóa: cô ấy đặt câu hỏi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất cho người xin việc”, nhà phê bình Eric Wimple của “Washington Post” Đã nhận xét.

“Cách nhà phê bình Kristen Welker xử lý cuộc tranh luận tối nay thật đáng khen ngợi. Cô ấy giữ mọi thứ ngăn nắp và đặt câu hỏi cho chủ nhân. Chủ đề ở đúng nơi, không phải từ mọi thứ. Đi ra, “Audience American Magazine. Người dẫn chương trình NPR Steve Inskeep (Steve Inskeep) cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP