Tại sao cử tri Mỹ yêu Joe Biden hơn Hillary Clinton

Các cử tri nói rằng đến năm 2016, Hillary Clinton sẽ không bao giờ thay đổi bất cứ điều gì, và Maureen cũng không tin bà.

“Tôi luôn biết rằng Donald Trump chắc chắn không phải là tổng thống lý tưởng của ông ấy.” Đã nghỉ hưu độc lập tại Minneapolis, Minnesota. Tuy nhiên, ông giải thích rằng bà Clinton nhắc nhở ông về nhiệm kỳ 8 năm của Bill Clinton. -Vì vậy, trong cuộc bầu cử bốn năm trước, Maureen đã bỏ phiếu cho ứng cử viên. Gary Johnson độc lập (Gary Johnson). Đây là sự tiếc nuối của ông và đã thúc đẩy ông ủng hộ cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden trong năm nay.

“Mặc dù Biden có lợi thế nam hơn nam, nữ hay bất kỳ ai khác, tôi cảm thấy thông cảm cho Biden.” .—— Theo bình luận viên Lisa Lehrer và Reid của “New York Times” · Tuyên bố của Epstein, đối với nhiều đảng viên Dân chủ và cử tri độc lập, những người thờ ơ với cuộc bầu cử năm 2016, vẫn bỏ phiếu cho các ứng cử viên của đảng thứ ba hoặc Trump, Biden chấp nhận hơn Clinton về nhiều mặt-ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden và cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton trong một vụ kiện ở thủ đô Washington vào tháng 12/2016. Ảnh: Reuters .- “Đảng Cộng hòa đã rất thành công trong việc biến Hillary Clinton thành một nhân vật phản diện, vì vậy rất khó để bà thuyết phục Aaron Stearns, một đảng viên Đảng Dân chủ ở hạt Warren, Pennsylvania, nói:” Tôi Tôi ghét phải nói điều đó, nhưng đó là sự thật. “Mặc dù Biden đề xuất tăng cường vai trò của chính phủ, nhưng Biden là một người đàn ông. Hơn Clinton cách đây 4 năm. Cử tri của tôi vẫn nghĩ ông ấy mềm mỏng hơn cựu Ngoại trưởng Mỹ. Họ vẫn không nghĩ Biden giống Clinton”. Một chính trị gia chia rẽ, bất chấp một loạt tranh cãi trong sự nghiệp cựu phó tổng thống và thượng nghị sĩ .- “Tôi không thích Hillary. Sarah Brown, một cử tri 27 tuổi ở Wisconsin, nói rằng cô không trung thực với bản thân, về cơ bản là nói dối và lừa dối, đồng thời lấy làm tiếc rằng cô hối hận vì đã bỏ phiếu cho Trump và lên kế hoạch ủng hộ Biden trong năm nay. Không phải là một fan hâm mộ lớn của Biden. Tuy nhiên, giữa hai phương án này, tôi nghĩ không đến nỗi nghiêm trọng. “-Theo John Hagner, phó chuyên gia của công ty phân tích dữ liệu dân chủ Clarity Campaign Labs, kể từ năm 2019, Biden đã vượt Clinton từ 4 đến 8 điểm ở các vị trí chủ chốt. Kết quả khảo sát cũng cho thấy Biden hơn Clinton về mặt chính trị. Được sự ủng hộ của nhiều cử tri, bao gồm cả những người cao tuổi, các nhóm công dân da trắng và các khu vực ngoại ô, lợi thế rõ ràng nhất là những người đã không bỏ phiếu hoặc ủng hộ các ứng cử viên của đảng thứ ba vào năm 2016. Biden đôi khi bày tỏ sự không hài lòng với Clinton vì đã giữ với các cử tri thuộc tầng lớp lao động. Anh ấy cũng chỉ ra sự “bất công” về giới tính đối với cô ấy và nói thêm rằng “điều này sẽ không xảy ra với cô ấy.

Theo nhà bình luận của New York Times, sự xuất hiện của Trump đã biến một tỷ phú trở thành chính trị gia. Vào năm 2016, bởi vì ông ấy là “một người không tin” và ít người dự đoán về ông ấy Đồng thời, Clinton là một chính trị gia giàu kinh nghiệm ở Washington. – “Công chúng luôn muốn thay đổi, và Trump luôn là một chính trị gia và chủ nghĩa chống truyền thống. Tại đây, người ta đã thấy hắn gây ra bao nỗi kinh hoàng trên đất nước này. “Terry McAuliffe, cựu thống đốc Virginia, người thân cận với gia đình Clinton, cho biết. – Nhưng các đảng viên Đảng Dân chủ lo lắng rằng ông đã lặp lại sai lầm trong năm 2016. Cựu Ngoại trưởng Mỹ cũng hào hứng với lịch trình linh hoạt hơn của Trump trong năm nay. Chiến dịch tranh cử của Biden cũng tránh tiếp xúc trực tiếp với cử tri trong vài tháng do ảnh hưởng của Covid-19. Mãi đến tháng 9, Biden mới tổ chức cuộc bầu cử đầu tiên ở Wisconsin.

Nhưng, Áp lực đối với Biden chưa bao giờ mạnh như đối với bà Clinton. Bà Clinton đã phải không ngừng nhấn mạnh vào “đòn giáng của đảng Cộng hòa”. Biden có lòng tốt mà Clinton không có .- “Anh ta là một kẻ xấu. Mọi người không đánh giá cao anh ấy cho lắm, nhưng họ yêu anh ấy ”, Ben Tulchin, người đứng đầu chiến dịch thăm dò cho biết.Sanders nói rằng đảng Cộng hòa dường như cũng coi Biden là một mục tiêu “khó hơn”. Thống kê cho thấy 4 năm sau chiến dịch tranh cử của Clinton, cựu Ngoại trưởng Mỹ vẫn xuất hiện thường xuyên hơn Biden trong các quảng cáo của đảng Cộng hòa nhằm công kích các đảng viên Dân chủ khác trong cuộc tổng tuyển cử. Theo báo cáo, với ngày bầu cử đang đến gần, chính Tổng thống Trump đã cố gắng gây tranh cãi về vụ bê bối email Clinton. Trong cuộc phỏng vấn với Fox Business ngày 8/10, ông chủ Nhà Trắng đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ tiết lộ thêm thông tin trong e-mail của bà Clinton và hỏi “Tại sao không kiện Hillary Clinton.”

Bà Clinton và nhiều người khác tin rằng do yếu tố giới tính, những thách thức chính trị mà bà phải đối mặt khó khăn hơn. Stephanie Schriock, chủ tịch Emily List, một tổ chức vận động chính trị ủng hộ các ứng cử viên đảng Dân chủ, cho biết: “Khi đất nước này chưa từng có nữ tổng thống, thật khó để tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra. Hoặc … Ngoài ra, không giống như Clinton, ông là một nghị sĩ năng nổ, từng giữ chức Ngoại trưởng Hoa Kỳ và sử dụng “thương hiệu” để bảo vệ lợi ích của mình, trong khi Biden đã mất hàng chục năm Thời gian đã tạo dựng nên hình ảnh của một hình bóng thân thiết. — “Rõ ràng là có yếu tố giới tính, nhưng mọi người vẫn nghĩ bà Clinton cao hơn họ. Văn hóa của Biden rất khác”, chiến lược gia chiến dịch tranh cử của cựu Tổng thống Barack Obama, David Axel. Rod (David Axelrod) nói. Ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden tranh luận trong chiến dịch tranh cử của mình ở Durham, Bắc Carolina, vào ngày 18 tháng 10: Ảnh: AFP.

Các cử tri từng tránh xa Clinton, giờ vì nhiều lý do Hỗ trợ Biden. Các công nhân công đoàn ở Trung Tây, chủ yếu là nam giới, bày tỏ khó đồng cảm với Clinton và chưa bao giờ cân nhắc trở thành tổng thống. “Tôi tin tưởng Hillary hơn Billy vì tôi yêu xuất thân và quê hương của cô ấy. Một người thuộc tầng lớp trung lưu. Đối với tôi, Hillary không phải là một người tốt. Tôi không biết giải thích thế nào”, đảng viên Đảng Dân chủ Dave Clawson, Lorraine, Ohio (Louis) nhận xét.

John Melody (John Melody) là một nhà sản xuất thép đã nghỉ hưu từ Southern Euclid, Ohio. Ông muốn biết lý do tại sao Clinton ra tranh cử. Ông nói rằng phần lớn thành công của ông là cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ. Chồng cô hỏi. Tôi nghĩ cô ấy đến chỉ vì muốn trở thành ông chủ. “Adrianne Shropshire, giám đốc điều hành 76 tuổi của BlackPAC, chỉ ra rằng những người tham gia vào Shropshire nói:” Nhưng họ đã không bỏ phiếu trong cộng đồng này vào năm 2016 “, không Tôi tin rằng Clinton có thể cải thiện đáng kể cuộc sống của họ. ”Tuy nhiên, họ tin rằng Biden sẽ giúp họ xoa dịu nỗi đau. Giống như Clinton đã làm cách đây 4 năm. , Cho biết ông thậm chí đã nhìn thấy các khẩu hiệu ủng hộ Biden trong cộng đồng bảo thủ và chưa bao giờ bày tỏ sự ủng hộ đối với Clinton. Fitzgerald nói: “Những người sống ở những khu vực nhất định ủng hộ Trump có đủ tự tin để treo khẩu hiệu tranh cử của Biden trong nhà của họ. Họ đang nói về điều gì.”

Ann Ngok (Thời báo New York)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP