Trump mất cử tri trong “ vành đai sét ”

Tuy nhiên, Wojciak, 39 tuổi, quyết định không bỏ phiếu cho Trump một cách giận dữ vì cách Trump xử lý Covid-19. Đại dịch đã cướp đi sinh mạng của 220.000 người Mỹ. Một người bạn của anh ta đã chết vì Covid-19 vào tháng Tư.

Wojciak nói rằng ngay cả khi Trump đeo mặt nạ, ông ấy hiếm khi đeo mặt nạ và luôn làm giảm mức độ nghiêm trọng của Covid-19. Viện nghiên cứu virus “dường như không phải là chủ tịch.” Cô hối hận vì đã bầu chọn cho anh 4 năm trước. Một biểu ngữ ủng hộ Biden được treo trên bãi cỏ bên ngoài nhà của Cortland ở Hạt Trumbull, Ohio.

Tanya Wojciak (trái) và con trai Max Mattlack, 18 tuổi, ở Cortland vào ngày 30/5. Ảnh: .

Về 547 dặm về phía đông của Bangor, bang Pennsylvania, Leo Bongiorno cũng sẽ bỏ phiếu cho Biden sau khi ông đã không bỏ phiếu vào năm 2016. Bangor Trust Brewing, Bangor Trust Brewing, vẫn bị bỏ trống. Sau khi Pennsylvania nới lỏng các hạn chế đối với các quán bar và nhà hàng vào tháng 6, khách hàng đã bắt đầu. Co nCoV hàng ngày mới của tiểu bang đạt mức cao nhất kể từ giữa tháng 4 này, khiến nhiều khách hàng của Bongiorno mạnh dạn bảo trợ nhà hàng. — Trợ cấp liên bang bạn nhận được ít hơn trợ cấp thất nghiệp. Thu nhập của nhà hàng không đủ bù chi phí. Ông nói rằng đất nước cần một tổng thống, người hiểu các doanh nghiệp nhỏ cần gì để sống sót sau đại dịch, chứ không phải Trump. Bongiorno nói: “Bây giờ chúng tôi đang ngồi đây để chờ các chủ nợ đòi tiền.” Thuật ngữ “Rust Belt” được dùng để chỉ tiểu bang từng là “máy móc công nghiệp” ở miền Trung Tây. “Hoa Kỳ hùng mạnh, nhưng nó đã suy giảm kể từ năm 1980. Vành đai bắt đầu ở trung tâm New York, đi qua các bang phía tây như Pennsylvania, Ohio, Maryland, Indiana và Michigan, và kết thúc ở phía bắc Illinois. Đông Iowa và đông nam Wisconsin.

Khu vực trên “Vành đai Sét” (màu cam) của Hoa Kỳ. Kết hợp. Ảnh: Wikipedia .—— “Vành đai Rỉ sét” bao gồm Ohio và Pennsylvania Các bang chiến trường đã giúp Trump vào Nhà Trắng vào năm 2016, nơi được cho là sẽ quyết định cuộc bầu cử năm nay. Bốn năm trước, thông điệp phục hồi kinh tế của Trump đã giúp ông giành được phiếu bầu của nhiều cử tri thuộc tầng lớp lao động da trắng – những người này vào năm 2012 Barack Obama đã bỏ phiếu – vẫn trung thành với tổng thống. Tuy nhiên, sự ủng hộ dành cho Trump ở các bang này đang giảm dần trong năm nay và đại dịch đang diễn ra nghiêm trọng. Dữ liệu thăm dò dư luận cho thấy chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2020 sẽ ngày càng nhiều hơn. Cách đối phó với cuộc trưng cầu dân ý ở Covid-19. – – Một cuộc thăm dò do Reuters / Ipsos thực hiện từ ngày 9 đến ngày 10 tháng 10 cho thấy 50% cử tri trên cả nước tin rằng Biden sẽ gây ra đại dịch tốt hơn, trong khi Tron Poor’s chiếm 37%.

Các cuộc thăm dò gần đây của Reuters / Ipsos và những người khác cho thấy Biden hợp tác với Trump ở Ohio, và sau đó ông dẫn đầu Pennsylvania, Michigan và Wisconsin, bất chấp kết quả Có một khoảng cách hai chữ số trong các cuộc thăm dò dư luận quốc gia gần với Biden. Phát ngôn viên Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa Mandi Merritt nói rằng Trump “đã hành động nhanh chóng và quyết đoán đối với Covid-19 trong suốt quá trình. Lên hành động. Merritt nói: “Khi đảng Dân chủ tiếp tục sử dụng nCoV và vắc xin để đóng một vai trò trong chính trị, Tổng thống Trump tiếp tục lãnh đạo đất nước trên con đường phục hồi. “Trumbull và Bunguino của Ohio đều sống ở Quận Northampton, Pennsylvania. Cho đến khi Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử ở đây vào năm 2016, chưa có ứng cử viên tổng thống nào của Đảng Cộng hòa giành được chiến thắng tại hai quận này trong nhiều thập kỷ.

Nhiều người dân địa phương thích ý tưởng bảo hộ mậu dịch, lập trường kiên định của họ chống lại người nhập cư của Trump và bảo vệ mạnh mẽ quyền sử dụng súng. Chúng đã giúp Trump giành chiến thắng 6% tại Trumbull và tại Northampton Khoảng 4% chiến thắng.

Nhưng một số cử tri ở đây không còn ủng hộ anh ta nữa. Theo báo cáo của “One”, vào tháng 9, trong số những cử tri đã bỏ phiếu ở khu vực bầu cử thứ bảy của Pennsylvania (bao gồm cả Hạt Northampton) , 51% nói rằng họ sẽ bỏ phiếu cho Biden, trong khi xác suất của Trump là 44%. 2. Các cuộc khảo sát của Đại học Muhlenberg College và Morning Telephone University. New York Times và University of Siena vào ngày 2-6 tháng 10 Một cuộc thăm dò do Trump thực hiện cho thấy trong khi Trump thắng cử, 49% cử tri ủng hộ khu công nghiệp của Byrne ở phía bắc Ohio, bao gồm cả Hạt Tremble. 43%. – – Reuters to Tron Các cuộc phỏng vấn được thực hiện bởi hơn 50 cử tri ở các quận Bull và Northampton cho thấy họ thất vọng vì Trump đã hạ thấp mức độ nghiêm trọng của Covid-19, không đeo mặt nạ thông thường và khuyến khích họNgười dân Mỹ cũng vậy.

Quận Northampton đã ghi nhận hơn 300 trường hợp tử vong do Covid-19 gây ra, khoảng 100 trường hợp tử vong trên 100.000 người – cao hơn mức trung bình toàn quốc, khoảng 66 trường hợp tử vong trên 100.000 người. Ít nhất 76 trường hợp tử vong trong quận xảy ra trong một cộng đồng khoảng 7.000 người – viện dưỡng lão ở Thượng Nazareth-Tổng thống Trump ở Maryland vào ngày 20 tháng 10. Hình: Agence France-Presse .

Thoạt nhìn, cuộc sống ở Northampton có vẻ bình thường, với những nhà hàng ăn uống ngoài trời và tiếng vợt bóng chày vang vọng trong sân trường. Tuy nhiên, do Covid-19, công nhân ở đây đang bị mất thu nhập. Tỷ lệ thất nghiệp của quận trong tháng 8 là 10,2%, tăng 5% so với năm trước. – Nằm ở phía đông Pennsylvania gần biên giới New Jersey, Northampton không bị trầm cảm như các khu vực khác trong “vành đai gỉ sắt”. Họ cũng bị thua lỗ, đặc biệt là khi Bethlehem Steel, công ty từng là nhà sản xuất thép lớn nhất thế giới, giải thể vào năm 2003. Tuy nhiên, Northampton vẫn thu hút nhiều ngành công nghiệp khác, bao gồm cả các nhà máy sản xuất. Thiết bị y tế. Một loạt nhà máy đã mang lại nhiều việc làm hơn, bao gồm cả trường Cao đẳng Caspian ở Bethlehem và Đại học Lafayette ở Easton.

Northampton ngày nay là nơi các phe phái chính trị “chiến đấu”. Easton Metropolis và Bethlehem ở trung tâm thành phố nghiêng về bên trái, trong khi các trang trại và nhà máy ở ngoại ô là “pháo đài” của Trump. Khi các phóng viên Reuters đi dọc con đường quanh co này vào đầu tháng này, họ đếm được 77 biểu ngữ ủng hộ Trump bên ngoài nhà của họ, trong khi Biden chỉ có 24 biểu ngữ. 30 năm qua. Trump hứa sẽ khôi phục khu vực này vào năm 2016.

Do tác động của toàn cầu hóa và sự phụ thuộc vào thuốc cai nghiện opioid, nền kinh tế địa phương ngày nay đang “gặp khó khăn” và nó đã trở thành Covid19. Hơn 130 người chết vì Covid-19 ở Hạt Trumbull, tương đương 68 người chết trên 100.000 người.

Tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 8 là 11,4%, cao hơn mức 6,3% của cùng tháng năm ngoái. Các quy tắc nghiêm ngặt về loại trừ xã ​​hội của Thống đốc Đảng Cộng hòa Mike DeWine đã hạn chế du khách đến các cửa hàng, nhà hàng và khách sạn.

Một nhà máy sản xuất bóng đèn trước đây ở ngoại ô Warren, Trumbull, hiện đã bị bỏ hoang. Khi người qua đường ném đá vào tòa nhà để giải trí, hàng trăm cửa kính bị vỡ.

Tại quán bar Iron House ở Cortland, nhân viên bán đồ nội thất Bill Bewick nói rằng tổng thống đã mất phiếu bầu vào mùa đông năm ngoái khi ông đánh giá thấp mức độ nghiêm trọng của Covid-19. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên ghi âm Bob Woodward, Trump thừa nhận rằng ông hiểu sự nguy hiểm của đại dịch, nhưng cố tình làm vậy để không khiến công chúng Mỹ sợ hãi. – “Tôi không nghĩ họ đúng. Tôi có đúng về mức độ nghiêm trọng của dịch bệnh này không? Bewick, 66 tuổi, người đã bỏ phiếu cho Trump vào năm 2016.” Bốn năm trước, tôi là người ủng hộ lớn nhất của Trump. . Nhưng tôi nghĩ anh ấy đã xử lý vụ tham nhũng của COVID-19. “-Trump đã nhiều lần bảo vệ việc quản lý khủng hoảng của mình và phó thư ký báo chí chiến dịch tranh cử của Trump là Courtney Parella (Courtney Parella) đã chỉ ra rằng ông ấy nhanh chóng cấm nhập cảnh đối với những người đi du lịch từ Trung Quốc và tuyên bố rằng chính phủ đang thúc đẩy Kỷ lục sản xuất vắc xin Covid. Hoa Kỳ vẫn chưa phê duyệt bất kỳ loại vắc xin nào. Chiến dịch của Biden nhằm vào những cử tri lớn tuổi lo lắng về loại vi rút này, chẳng hạn như Bevec, người đã bỏ phiếu cho Trump hoặc không bỏ phiếu vào năm 2016 Trong số các cử tri trên 55 tuổi, Trump đã giành được khoảng cách 13% vào năm 2016.

Biden dường như thu hút nhiều cử tri lớn tuổi. Năm nay, hai ứng cử viên từ 55 tuổi trở lên. Cạnh tranh khốc liệt giữa các cử tri: 47% cho biết họ sẽ bỏ phiếu cho Biden, trong khi 46% ủng hộ Trump, theo Khảo sát Quốc gia của Reuters / Ipsos vào tháng 9 và tháng 10.—— Dân chủ Siêu American Bridge 21 Century, một người ủng hộ PAC, đã đầu tư 40 triệu đô la vào quảng cáo ở các quận đầy biến động như Pennsylvania, Michigan và Wisconsin, và cuối cùng nhắm mục tiêu đến các cử tri da trắng thuộc tầng lớp lao động và công dân cấp cao đã ủng hộ Trump vào năm 2016 Super PAC là một tổ chức gây quỹ để quảng cáo chiến dịch hoặc tổ chức các hoạt động hỗ trợ cho một ứng cử viên, nhưng nó bị cấm vận động hoặc giao tiếp với ứng cử viên). — Shonna Bland đứng trong một loạt những người ủng hộ Trump ở Cortland, Ohio Trước lá cờ. Ảnh: Reuters. Tuy nhiên, đối với một số cựu đảng viên Đảng Dân chủ ở Ohio và Pennsylvania, những sai lầm của Trump đối với Covid-19kĐiều này không có nghĩa là cánh cửa tái tranh cử của ông đã bị đóng lại. Roshaun Kerdzaliev, giám đốc 40 tuổi của Jaid’s Lounge ở Wind Gap, Pennsylvania, đã bỏ phiếu cho Obama hai lần trước khi bỏ phiếu cho Trump vào năm 2016. Do đại dịch, tỷ lệ này đã tăng hơn một phần ba. – Ông ấy nghĩ rằng Trump có thể đã làm nhiều hơn để chống lại Covid-19. Nhưng bây giờ thiệt hại đã xảy ra, Trump là nhà lãnh đạo có thể xử lý tốt nhất tình huống này. Kerdzaliev nói: “Nếu tôi muốn chọn một người thực sự có thể tái thiết nền kinh tế sau tất cả những điều này, đó phải là Trump.” – Chủ nhà hàng hàng đầu ở Cortland, Shonna Bland, 45 tuổi, phất cờ. “Nó dài 6 m trên tòa nhà và một tờ giấy ghi chú được dán trên cửa:” Chúng tôi sẽ không đeo mặt nạ hoặc che thân ở đây. Brand đã xóa phiếu bầu cho Obama vào năm 2008 và 2012, sau đó bầu cho Trump vào năm 2016. Cô ấy định bỏ phiếu cho Brand nói: “Những người bị bệnh nên ở nhà, nhưng những người khác nên được tự do. Cuộc sống, Trump hiểu điều này. “Điều này có nghĩa là các bang chiến trường như Ohio và Pennsylvania vẫn nằm trong quyền kiểm soát của Trump. – Tuy nhiên, ở đông bắc Ohio, đảng viên Cộng hòa bất mãn Wojciak cho biết bà sẽ luôn Bỏ phiếu cho đảng Dân chủ; bà cũng khuyến khích con trai Max Matlack bỏ phiếu cho đảng Dân chủ.

Matlack 18 tuổi và đã tránh đến những nơi công cộng kể từ đó vì lo lắng nếu Nhiễm nCoV có thể làm trầm trọng thêm bệnh hen suyễn, vì vậy ông đã bỏ phiếu B vào mùa xuân Matlack nói: “Ông ấy giỏi hơn những người hiện tại của chúng tôi. “Vào ngày 12 tháng 10, Vườn Địa Đàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP