Các tướng lĩnh quân sự có thể trở thành ” vị trí thứ hai ” của Donald Trump

Các tướng lớn đã nghỉ hưu Michael Flynn (Donald T. Flynn), Donald Trump (Donald Trump) hình dung là phó tổng thống. Ảnh: “Washington Post”

Khi áp lực cho ghế tổng thống Mỹ tăng lên, khi ứng cử viên chọn “vị trí thứ hai”, một trò chơi khác sẽ được tổ chức. Nếu được bầu, Hoa Kỳ sẽ trở thành phó tổng thống Hoa Kỳ. Ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump nói rằng một vị tướng đã nghỉ hưu dường như đã giành được công việc của mình.

Theo Washington Post, chính Donald Trump, chứ không phải các cộng sự của ông, là lựa chọn Đi đầu trong các ý tưởng của Michael T, Flynn, một trung tướng đã nghỉ hưu, trở thành người bạn đời của ông. Các nhà quan sát cho rằng cột mốc này có khả năng trở nên phổ biến trong các cử tri trong bối cảnh các cuộc bạo loạn đang gia tăng trên khắp nước Mỹ.

Ông Flynn là một cố vấn giàu có của Trump. Chính sách đối ngoại trong chiến dịch. Mặc dù Flynn là thành viên của Đảng Dân chủ, ông không ủng hộ thái độ của Tổng thống Barack Obama và ứng cử viên đại diện của ông Hillary Clinton.

“Tôi rất vinh dự được phục vụ đất nước. Về phía quân đội, tôi vẫn khao khát được phục vụ theo những cách khác”, Tướng Flynn nói với tờ New York Post. Đây là cùng một tờ báo thông báo rằng Trump đang xem ông Flynn là ứng cử viên phó tổng thống cùng với các đối thủ tiềm năng như Thống đốc bang Indiana Mike Pence. Donald Trump đã nhiều lần chúc mừng Tướng Flynn và nhấn mạnh rằng “Đề nghị của Flynn rất quan trọng” và tôi yêu Đại tướng. Tuần trước, ứng cử viên đảng Cộng hòa của Fox trên Fox News cho biết, ông rơi vào tình yêu với tướng quân. Mặc dù Trump vẫn đang cân nhắc lựa chọn một chính trị gia truyền thống khác để tranh cử, theo một số đồng nghiệp, tỷ phú bất động sản vẫn thích một vị tướng đến. Giúp anh ta củng cố bản thân vững chắc hơn. Một vị trí được coi là “ngoại đạo” trong làng chính trị.

Trước Donald Trump, hai ứng cử viên “ngoại đạo” khác đã xuất hiện trong Nhà Trắng với tư cách là ứng cử viên độc lập và họ cũng chọn một vị tướng. Là một trợ lý. George Wallace đã chọn Tướng Curtis Lemay đã nghỉ hưu trong cuộc thi năm 1968. Trong mùa bầu cử năm 1992, ông Ross Perot đã chọn đô đốc James Stockdale đã nghỉ hưu làm phó chủ tịch.

Các ứng cử viên được chỉ định bởi các đảng chính trị lớn thường không chọn tướng quân đội làm đối tác. Richard Kohn, giáo sư danh dự về lịch sử tại Đại học Bắc Carolina, nói rằng thay vào đó họ chọn giúp bù đắp cho sự yếu kém về chính trị hoặc thu hút những người ủng hộ đảng phái. – “Họ thường cố gắng tạo ra tiếng vang chính trị, năng lượng chính trị hoặc sức hấp dẫn chính trị về mặt ứng cử viên phó tổng thống như một phương tiện để thu hút một tiểu bang hoặc khu vực hoặc truyền bá thông tin nhất định.” Các ứng cử viên độc lập đã chọn cựu giám đốc quân sự chủ yếu để nhấn mạnh “tình trạng phi đảng phái” và tình trạng phi đảng phái của họ.

Flynn cho biết vào tháng 7 rằng vị trí của ông Flynn về chính sách đối nội ít được biết đến. Đây là điều mà một số cộng sự của Trump quan tâm. 10 Ông ủng hộ quyền của phụ nữ, nhưng việc phá thai hoặc kết hôn đồng giới không dẫn đến Vấn đề sụp đổ của Hoa Kỳ. Vị tướng về hưu nhấn mạnh rằng ông quan tâm nhiều hơn đến an ninh quốc gia, giáo dục và nhập cư.

Có nhiều lý do tại sao các cựu lãnh đạo quân sự hiếm khi trở thành đối tác cạnh tranh. Bầu cử cho các đảng chính trị lớn của Hoa Kỳ. Một trong số đó là các tướng quân đội thường không được biết đến. Ngoài ra, John Aldrich, một nhà khoa học chính trị tại Đại học Duke, nhận xét rằng họ có thể không được xếp hạng thứ hai.

Xem thêm: Chú rể quý giá chuyên giải Donald Trump

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP