Tại sao cử tri Mỹ yêu Joe Biden hơn Hillary Clinton

Các cử tri nói rằng đến năm 2016, Hillary Clinton sẽ không bao giờ thay đổi bất cứ điều gì, và Maureen cũng không tin bà.

“Tôi luôn biết rằng Donald Trump chắc chắn không phải là tổng thống lý tưởng của ông ấy.” Đã nghỉ hưu độc lập tại Minneapolis, Minnesota. Tuy nhiên, ông giải thích rằng bà Clinton nhắc nhở ông về nhiệm kỳ 8 năm của Bill Clinton. -Vì vậy, trong cuộc bầu cử bốn năm trước, Maureen đã bỏ phiếu cho ứng cử viên. Gary Johnson độc lập (Gary Johnson). Đây là sự tiếc nuối của ông và đã thúc đẩy ông ủng hộ cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden trong năm nay.

“Tôi cảm thấy thông cảm cho Biden, mặc dù anh ấy nghĩ đàn ông cao hơn phụ nữ.

Theo các nhà bình luận Lisa Lehrer và Reed Epstein của” New York Times “, cho nhiều người Trong cuộc bầu cử năm 2016, các đảng viên Dân chủ và cử tri độc lập, những người thờ ơ, hoặc bỏ phiếu cho ứng cử viên thứ ba hoặc Trump, Biden đã chấp nhận sự ủng hộ của Clinton theo nhiều cách.-Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden và cựu Ngoại trưởng Sheila Lee Clinton trong một vụ kiện ở thủ đô Washington vào tháng 12 năm 2016. Ảnh: Reuters .- “Đảng Cộng hòa đã rất thành công trong việc biến Hillary Clinton trở thành kẻ phản diện, vì vậy bà rất khó thuyết phục công chúng. Đối với Biden, vì anh ấy là đàn ông nên mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều. Aaron Stearns, một đảng viên Đảng Dân chủ ở Hạt Warren, Pennsylvania, cho biết: “Tôi ghét phải nói thế, nhưng đúng vậy. Mặc dù Biden đề xuất củng cố chính phủ hơn Clinton, Một số cử tri vẫn cho rằng ông yếu hơn cựu Ngoại trưởng Mỹ. Sarah Brown nói rằng mặc dù Biden là một chính trị gia chia rẽ như Clinton, ông đã vấp phải hàng loạt tranh cãi trong sự nghiệp của mình với tư cách là thượng nghị sĩ và cựu phó tổng thống. Ông nói: “Tôi không thích Hillary. Cử tri Wisconsin 27 tuổi lấy làm tiếc vì người bảo vệ đã bỏ phiếu cho Trump và có kế hoạch ủng hộ Biden trong năm nay. Anh ấy không phải là người ủng hộ trung thành của Biden. Tuy nhiên, trong hai điều này. Giữa những lựa chọn này, tôi không nghĩ nó nghiêm trọng đến vậy. “- Theo John Hagner, người từng là chuyên gia cộng tác tại công ty phân tích dữ liệu dân chủ Clarity Campaign Labs từ năm 2019, Bi Dan đã vượt lên ở vị trí chủ chốt Clinton được 4-8 điểm. Kết quả khảo sát cũng cho thấy Biden nhận được nhiều sự ủng hộ hơn Clinton trong số nhiều cử tri, bao gồm cả những người cao tuổi, các nhóm công dân da trắng và các vùng ngoại ô. Lợi thế rõ ràng nhất nằm ở những người không bỏ phiếu hoặc ủng hộ các ứng cử viên của bên thứ ba trong năm 2016. Biden đôi khi tỏ ra không hài lòng với Clinton, cho rằng bà thiếu “tầm nhìn” và không đủ sức đứng lên. Giữ liên lạc với các cử tri thuộc tầng lớp lao động. Ông cũng chỉ ra “sự bất công” về giới tính đối với cô ấy, và nói thêm rằng “điều này sẽ không xảy ra với cô ấy.”

Theo nhà bình luận của New York Times, sự xuất hiện của Trump đã trở thành một tỷ phú. Một chính trị gia. Năm 2016, vì là “kẻ nhẹ dạ cả tin” và ít người dự đoán được rằng ông sẽ trúng cử nên sự thật này đã khơi dậy sự tò mò của nhiều cử tri. . Đồng thời, Clinton là một chính trị gia cấp cao ở Washington. – “Trong khi Trump luôn là người chống truyền thống và là một chính trị gia, công chúng luôn muốn thay đổi. Ở đây, mọi người đã chứng kiến ​​nỗi kinh hoàng mà ông ta gây ra cho đất nước”, Terry McCaw, cựu thống đốc Virginia, người thân cận với gia đình Clintons Liv nói. — Nhưng các đảng viên Đảng Dân chủ lo lắng rằng ông đã lặp lại sai lầm trong năm 2016. Cựu Ngoại trưởng Mỹ cũng hào hứng với lịch trình linh hoạt hơn của Trump. Năm nay, do ảnh hưởng của Covid-19, chiến dịch tranh cử của Biden cũng tránh tiếp xúc trực tiếp với cử tri trong vài tháng. Mãi đến tháng 9, Biden mới tổ chức chiến dịch đầu tiên ở Wisconsin.

Tuy nhiên, áp lực của Biden chưa bao giờ mạnh như bà Clinton, bà Clinton đã phải không ngừng nhấn mạnh vào “đòn của đảng Cộng hòa.” Ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ năm nay Bernie Sanders (Bernie Sanders) Các cuộc thăm dò được tiến hành cho thấy Biden có thiện chí mà Clinton thì không. – “Anh ấy là một kẻ tồi tệ. Ben Tulchin, người đứng đầu cuộc thăm dò, nói rằng mọi người không đánh giá cao anh ấy lắm, nhưng họ yêu anh ấy.Sanders nói rằng đảng Cộng hòa dường như cũng coi Biden là một mục tiêu “khó hơn”. Thống kê cho thấy 4 năm sau chiến dịch tranh cử của Clinton, cựu Ngoại trưởng Mỹ vẫn xuất hiện thường xuyên hơn Biden trong các quảng cáo của đảng Cộng hòa nhằm công kích các đảng viên Dân chủ khác trong cuộc tổng tuyển cử. Theo báo cáo, với ngày bầu cử đang đến gần, chính Tổng thống Trump đã cố gắng gây tranh cãi về vụ bê bối email Clinton. Trong cuộc phỏng vấn với Fox Business ngày 8/10, ông chủ Nhà Trắng đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ tiết lộ thêm thông tin trong e-mail của bà Clinton và hỏi “Tại sao không kiện Hillary Clinton.”

Bà Clinton và nhiều người khác tin rằng do yếu tố giới tính, những thách thức chính trị mà bà phải đối mặt khó khăn hơn. Stephanie Schriock, chủ tịch Emily List, một tổ chức vận động chính trị ủng hộ các ứng cử viên đảng Dân chủ, cho biết: “Khi đất nước này chưa từng có nữ tổng thống, thật khó để tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra. Hoặc … Ngoài ra, không giống như Clinton, ông là một nghị sĩ năng nổ, từng giữ chức Ngoại trưởng Hoa Kỳ và sử dụng “thương hiệu” để bảo vệ lợi ích của mình, trong khi Biden đã mất hàng chục năm Thời gian đã tạo dựng nên hình ảnh của một hình bóng thân thiết. — “Rõ ràng là có yếu tố giới tính, nhưng mọi người vẫn nghĩ bà Clinton cao hơn họ. Văn hóa của Biden rất khác”, chiến lược gia chiến dịch tranh cử của cựu Tổng thống Barack Obama, David Axel. Rod (David Axelrod) nói. Ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden tranh luận trong chiến dịch tranh cử của mình ở Durham, Bắc Carolina, vào ngày 18 tháng 10: Ảnh: AFP.

Các cử tri từng tránh xa Clinton, giờ vì nhiều lý do Hỗ trợ Biden. Các công nhân công đoàn ở Trung Tây, chủ yếu là nam giới, bày tỏ khó đồng cảm với Clinton và chưa bao giờ cân nhắc trở thành tổng thống. “Tôi tin tưởng Hillary hơn Billy vì tôi yêu xuất thân và quê hương của cô ấy. Một người thuộc tầng lớp trung lưu. Đối với tôi, Hillary không phải là một người tốt. Tôi không biết giải thích thế nào”, đảng viên Đảng Dân chủ Dave Clawson, Lorraine, Ohio (Louis) nhận xét.

John Melody (John Melody) là một nhà sản xuất thép đã nghỉ hưu từ Southern Euclid, Ohio. Ông muốn biết lý do tại sao Clinton ra tranh cử. Ông nói rằng phần lớn thành công của ông là cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ. Chồng cô hỏi. Tôi nghĩ cô ấy đến chỉ vì muốn trở thành ông chủ. “Adrianne Shropshire, giám đốc điều hành 76 tuổi của BlackPAC, chỉ ra rằng những người tham gia vào Shropshire nói:” Nhưng họ đã không bỏ phiếu trong cộng đồng này vào năm 2016 “, không Tôi tin rằng Clinton có thể cải thiện đáng kể cuộc sống của họ. ”Tuy nhiên, họ tin rằng Biden sẽ giúp họ xoa dịu nỗi đau. “Đảng Dân chủ cũng nói rằng Biden đã không khơi dậy sự phản đối từ chiến dịch tranh cử. Giống như Clinton đã làm cách đây 4 năm. Ensilvania nói rằng ông ấy thậm chí còn nhìn thấy những người ủng hộ trong cộng đồng Bảo thủ. Khẩu hiệu của Biden, chưa bao giờ thể hiện sự ủng hộ đối với Clinton. Fitzgerald nói: “Những người sống ở một số khu vực ủng hộ Trump có đủ tự tin để treo khẩu hiệu tranh cử của Biden trong nhà của họ. , Bọn họ đang nói gì thế.

Ann Ngok (New York Times)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP